Cách nhận biết màng trinh còn hay mất – Nhà thuốc An Khang

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để biết còn trinh hay đã mất chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Có bao giờ một ngày bạn bỗng dưng thắc mắc mình còn trinh hay mất trinh chưa? Nếu có tìm hiểu cách nhận biết màng trinh còn hay mất ở đây để dễ xác định hơn nhé.

Vấn đề màng trinh còn hay mất khá nhạy cảm với cả nam giới và nữ giới Việt Nam. Nếu bạn gái nào đang thắc mắc về vấn đề này, có thể trực tiếp đến gặp bác sĩ kiểm tra hoặc thử kiểm tra bằng những cách sau:

1Cách nhận biết màng trinh còn hay mất khi chưa quan hệ

– Bạn gái hoàn toàn có thể tự kiểm tra màng trinh ở nhà nhưng bạn cần xác định trước 1 điều là kết quả có thể sẽ không đạt độ chính xác cao như khi đến bệnh viện kiểm tra. Bởi không phải ai cũng biết cấu tạo thực tế của màng trinh thế nào để kiểm tra, độ sáng, tư thế khi kiểm tra màng trinh cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kiểm tra.

Cách nhận biết màng trinh còn hay mất khi chưa quan hệ

– Ngoài ra trong quá trình kiểm tra nếu bạn thao tác sai hoàn toàn có thể gây ra tình trạng rách màng trinh hay làm viêm nhiễm âm đạo của mình nên việc tự kiểm tra cần hết sức cẩn trọng.

Xem thêm:: Trò chơi kéo co và kỹ thuật bách chiến bách thắng

– Cách kiểm tra tại nhà khi chưa quan hệ tình dục không quá khó và dụng cụ bạn cần chuẩn bị là 1 chiếc gương soi lớn.

+ Đặt gương 1 góc 45 độ so với vị trí ngồi.

+ Bạn gái ngồi lên ghế, giường hay thành bồn cầu, bồn tắm, đặt 2 chân xuống đất và xoạc 2 chân rộng ra, chọn hướng ngồi sao cho bạn nhìn từ gương có thể quan sát rõ ràng “cô bé”, nhìn rõ được lỗ âm đạo của mình.

+ Vạch vành môi âm đạo bằng ngón tay giữa thật nhẹ nhàng, không chọt tay vào bên trong, làm vậy giúp cổ tử cung mở rộng ra và cho bạn dễ quan sát hơn.

+ Bạn nhìn chăm chú vào lỗ âm đạo qua gương, nếu màng trinh có ở đó, nó sẽ xuất hiện một mô mỏng hình bầu dục hoặc dạng lưỡi liềm mỏng, màng trinh có hình dạng khác nhau ở mỗi người nên bạn cần quan sát kỹ. Nếu đã rách màng trinh thì sẽ thấy tấm màng này đã bị cuộn đều về phía thành âm đạo hoặc có thể nhìn thấy lỗ tròn ngay chính giữa tấm màng trinh.

Xem thêm:: Tải game Werewolf Online – Ma sói online | Hướng dẫn cách chơi

Nếu đã làm theo đúng các cách trên mà không nhìn thấy được thì bạn hãy đến gặp bác sĩ sản khoa, bác sĩ sẽ có dụng cụ cần thiết và đèn soi để xác định rõ giúp bạn.

2Cách nhận biết màng trinh còn hay mất khi đã quan hệ

– Trường hợp nếu bạn gái đã trải qua quan hệ tình dục thì màng trinh có thể bị rách, dấu hiện nhận biết màng trinh bị mất khi quan hệ lần đầu là chảy máu màu hồng tươi và có cảm giác đau.

Cách nhận biết màng trinh còn hay mất khi đã quan hệ

– Khi màng trinh đã bị rách, sẽ có máu màu hồng tươi chảy xuất ra từ âm đạo và thường là trong quá trình quan hệ nên máu sẽ có vẫn với chất dịch.

Xem thêm:: 4 Cách Nuôi Gà Chọi Con Nhanh Lớn Từ Bí Kíp … – Đá Gà Campuchia

– Về cảm giác đau, nó được tạo ra khi “cô bé” quá nhỏ so với “cậu bé” hoặc khi “cô bé” chưa sẵn sàng, “cậu bé” đã tấn công nên âm đạo bị va chạm mạnh, tổn thương và bị đau, cảm giác này sẽ dịu dần theo thời gian.

– Bên cạnh đó, các quý ông còn truyền nhau bí quyết nhận biết gái còn hay đã mất trinh bằng cách quan sát vòng 1, những vùng da nhạy cảm bị thâm, dáng đi rộng mở 2 chân…tuy nhiên điều này thường không chính xác, bởi vì nhiều khi do cơ địa, di truyền, bẩm sinh đã có làn da thâm sạm, vòng 1 to hay dáng đi 2 hàng nên không thể dùng các dấu hiệu này để nhận biết được.

Những mẹo xác định màng trinh còn hay mất trong bài này không có độ chính xác cao như khi bạn gái đi khám trực tiếp tại bệnh viện. Nên sau khi kiểm tra bạn cũng đừng quá hoang mang về kết quả vì màng trinh còn hay mất không thể hiện cho con người của bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe:

>>>>>Màng trinh còn hay mất có thể hiện cho sự trong trắng?

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCó bao giờ một ngày bạn bỗng dưng thắc mắc mình còn trinh hay mất trinh chưa? Nếu có tìm hiểu cách nhận biết…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.