Tạo dựng nét đẹp cùng Kim Hằng Beauty – Doanh nhân tài sắc

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Kim hằng spa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Doanh nhân Kim Hằng tên đầy đủ là Nguyễn Kim Hằng, sinh năm 1993. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Kim Hằng sở hữu vẻ đẹp đầy sức hút, thanh thoát và vóc dáng chuẩn. Để có vẻ đẹp như vậy, cô nàng phải kiên trì tập luyện sức khỏe. Phải giữ tâm trạng thoải mái khi làm việc. Ngoài ra chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Cô nàng thiết lập chặt chẽ cho bản thân một menu healthy. Và chú trọng vào việc ăn rau, trái cây, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và da.

Cô nàng mang nét đẹp hiện đại
Cô nàng mang nét đẹp hiện đại

Doanh nhân Kim Hằng – Một cô gái vừa có sắc vừa có tài

Doanh nhân Kim Hằng đã gây dựng cho mình kênh youtube riêng rất thành công. Hiện cô đã dành được nút bạc quý giá với 103.000 lượt đăng ký. Đặc biệt, Kim Hằng đang là chủ của spa Kim Hằng Beauty. Spa của cô cung cấp các dịch vụ làm đẹp như: xăm và điêu khắc chân mày.nối mi, bóc mỡ mí mắt, nhấn mí,cắt mí, tẩy thâm và phun hồng môi Collagen…“Tâm đắc nhất với mình là dịch vụ phục hồi da nám – yếu – thâm mụn đạt 90% hiệu quả và phun xăm kỹ thuật tự nhiên cũng như an toàn nhất.” – Kim Hằng chia sẻ.

Cô cũng đầy thu hút khi đi làm
Cô cũng đầy thu hút khi đi làm

Kim Hằng – Từ niềm đam mê dẫn tới sự nghiệp

Doanh nhân Kim Hằng không chỉ đơn thuần là một cô gái thích độc lập, tự chủ kinh tế. Mà cô có niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp. Sau khi tự bản thân cô nàng trải nghiệm một vài dịch vụ làm đẹp. Kim Hằng đã quyết tâm đi theo ước mơ của cô. Chính là tự chính mình cũng mang cái đẹp cho tất cả khách hàng ngoài kia. Cô thành lập nên Spa Kim Hằng Beauty. Để được thành công như hôm nay. Kim Hằng đã phải mất 5 năm để nghiên cứu kinh nghiệm và tạo dựng uy tín. Cô gặp khó khăn nhất là xoay vốn và đào tạo nhân viên. Tuy nhiên, vượt qua nó, cô nàng đã có 3 năm kinh nghiệm. đào tạo được nhiều học trò ra nghề và mở tiệm, có lượng khách hàng thân thuộc.

Spa được bác sĩ Hàn Quốc đào tạo các kỹ thuật thẩm mỹ
Spa được bác sĩ Hàn Quốc đào tạo các kỹ thuật thẩm mỹ

Dự định tương lai của Doanh nhân Kim Hằng

Với phương châm sống của bản thân, Kim Hằng có chia sẻ rằng. “Có tâm ắt sẽ có tầm. Làm việc gì mình cũng nghĩ đến nhân quả”. Và dĩ nhiên cô nàng luôn mang ý niệm cuộc sống vào trong hoạt động kinh doanh của mình. Với cô, khi cô bỏ “2T” là “tâm” và “tài” vào những sản phẩm của mình. Thì sẽ nhận lại được “2T” từ khách hàng là “tin” và “thích”. Hai điều này sẽ giúp spa của cô tiến xa hơn nữa. Kim Hằng muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Và mở thêm một chi nhánh nếu cô nàng có thời gian và điều kiện.

Một góc sang xịn của Kim Hằng Beauty
Một góc sang xịn của Kim Hằng Beauty

Cảm ơn Kim Hằng đã có những chia sẻ thú vị với Doanh nhân tài sắc. Chúc bạn luôn xinh đẹp rạng rỡ và thành công với dự định của mình.

Hảo Trần

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.