Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Ngoại Thương

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Khoa đào tạo quốc tế ftu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trung tâm phát triển quốc tế (Centre for International Development – CID) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, hiện đại, năng động và chất lượng cao. Thành lập từ năm 2011, Trung tâm phát triển quốc tế không ngừng tìm kiếm các đối tác là các trường Đại học uy tín trên thế giới, mở rộng, phát triển các chương trình đào tạo liên kết ở cả bậc học Đại học và Sau Đại học, phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên và học viên.Các chương trình đào tạo quốc tế của Trung tâm phát triển quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh, thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và được cấp bằng của các trường Đại học uy tín, hàng đầu thế giới Trung tâm phát triển quốc tế luôn được chú trọng nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo thông qua việc liên tục cập nhật chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Các chuyến tham quan thực tiễn tại doanh nghiệp đã và đang góp phần mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc trong tương lai. Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá đa dạng cùng các câu lạc bộ của sinh viên toàn trường để quãng thời gian học tập tại trường Đại học Ngoại thương là những trải nghiệm khó quên của mỗi sinh viên.Chương trình đào tạo quốc tế:

Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn: Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (Đại học Woosong) – Một trong 4 trường hàng đầu Hàn Quốc (nền giáo dục đứng đầu châu Á) về đào tạo Quản trị kinh doanh. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge, Đại học Woosong (Hàn Quốc). Học phí dự kiến:

 • Giai đoạn đại cương: 2 năm đầu (ĐH Ngoại Thương Hà Nội) được sự hỗ trợ của Trường SolBridge, học phí 41 triệu đồng/năm. Đóng theo từng học kỳ trong năm (2 học kỳ/ năm).

 • Giai đoạn chuyên ngành: 2 năm cuối (Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge): Theo học phí của trường SolBridge với mức học bổng du học từ 30% đến 100%. Học phí khi chưa giảm trừ học bổng: Học phí Năm 3: $8,900; Học phí năm 4: $9,300.

Đặc điểm nổi bật

 • Sinh viên được học tập tại hai trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc & Việt Nam

 • Môi trường học theo chuẩn quốc tế, hiện đại, năng động và chất lượng cao

 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn

 • Cơ hội giành học bổng ít nhất học bổng ít nhất 30% khi chuyển tiếp sang Hàn Quốc
 • Cơ hội làm thêm khi chuyển tiếp và sau khi tốt nghiệp

Điều kiện tuyển sinh:

 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm Trung bình lớp 12 từ 6,0 trở lên.
 • Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh

Các bước nhập học:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn
 • Bước 2: Nộp hồ sơ và tham dự phỏng vấn xét tuyển
 • Bước 3: Nhận thông báo trúng tuyển; Hoàn thiện hồ sơ nhập học & Nghĩa vụ học phí

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp hợp tác với ĐH Rennes 1

Trường Đại học Rennes 1 (Université Rennes 1): thành lập năm 1970, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Rennes, vùng Bretagne, Pháp. Trường được xếp thứ 7 trong bảng các trường đại học hàng đầu của Pháp (xem bảng xếp hạng Ranking Web of World Universities) và thứ 282 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới (xem bảng xếp hạng Global Universities Ranking). Thạc sỹ Quản trị Tài chính Việt – Pháp là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương và ĐH Rennes 1 (Cộng hoà Pháp) – Top 7 các trường đại học công lập tại Pháp, được kiểm định bởi Hội đồng uy tín HCERES. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Quản lý Tài chính-nguồn vốn do trường ĐH Rennes 1 cấp , có giá trị trên phạm vi toàn thế giới và được các trường đại học quốc tế công nhận để học tiếp tiến sỹ.

Điều kiện tuyển sinh

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học, đạt trình độ tiếng Anh tương đương B2 khung Châu Âu

Học phí: 130.000.000 VNĐ, chia làm 2 kỳ đóng:

 • Kỳ 1: 70.000.000VNĐ

 • Kỳ 2: 60.000.000VNĐ

Đặc điểm nổi bật

 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên chất lượng với 50% là những chuyên gia quốc tế đến từ Châu Âu và 50% chuyên gia tài chính của Việt Nam.

 • Mỗi môn học đều sát với thực tế và mang tính tiễn cao. Trong lớp học, mỗi học viên sẽ trở thành chuyên gia tư vấn/ phân tích để giải quyết những vấn đề tài chính, đầu tư, kinh doanh của những tập đoàn lớn.

 • Chỉ mất 12 tháng để có được tấm bằng Thạc sỹ có giá trị toàn cầu, thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm

 • Cấp bằng bởi trường Đại học Rennes 1, top 7 trường công lập tại Pháp

 • Kết nối với mạng lưới nhân sự chuyên nghiệp trong ngành tài chính

 • Có cơ hội tham quan thực tế tại Pháp và các nước Châu Âu

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Trung tâm:

Phòng 1204-1205, nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Tuyển sinh:

P.203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 398)

HOTLINE: 0888 712 656 hoặc 0888 128 729

Email: [email protected]

Fanpage: fb.com/cid.ftu.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.