Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Hàng về Việt Nam mất bao lâu? – Atosa

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Kho nghĩa ô shopee ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đối với việc đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử, hàng hóa trước khi đến tay bạn sẽ phải trải qua việc vận chuyển giữa các kho hàng. Việc nắm bắt được vị trí của các kho trung chuyển này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt hàng và nhận hàng,

Đối với những tín đồ săn hàng quốc tế chính hiệu thì kho hàng Nghĩa Ô của Shopee đã không còn là cái tên quá xa lạ. Khi đặt mua các sản phẩm từ các cửa hàng quốc tế trên Shopee, đơn hàng của bạn sẽ được lưu trữ tại kho Nghĩa Ô trước khi được vận chuyển về Việt Nam và đến tay bạn.

Nhưng Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Kho Nghĩa Ô cách Việt Nam bao nhiêu km? vẫn luôn là những câu hỏi chung của nhiều người khi chờ nhận đơn hàng quốc tế. Không để các bạn phải đợi lâu, Atosa sẽ giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết dưới đây!

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Theo thông tin, kho hàng Nghĩa Ô tọa lạc ngay trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Nơi đây được xem là một trong những kho trung chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có quy mô lớn. Chính vì vậy, hầu hết mọi đơn hàng quốc tế được đặt từ Trung Quốc sẽ đều phải lưu trữ ở kho Nghĩa Ô, và sau một thời gian, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua nhiều trung gian, cuối cùng là nhập hải quan tại Việt Nam.

Trước khi được gọi là kho Nghĩa Ô Shopee thì kho hàng này được biết đến với tên kho yw (Yi Wu). Một số tài khoản có thể vẫn hiện tên cũ nhưng đây không phải là một kho trung chuyển mới nào đâu mà thực chất đều là kho Nghĩa Ô Shopee.

Điểm đặc biệt ở kho hàng này là hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng tàu nên thời gian lưu kho sẽ tương đối lâu. Mặc dù vậy, các đơn hàng sẽ đều được đảm bảo không bị thất lạc hay hư hỏng.

Vậy bạn có biết kho Nghĩa Ô Shopee cách Việt Nam bao nhiêu km? Chính xác là kho Nghĩa Ô cách Hà Nội 2.236km và mất khoảng 22 giờ transit khi di chuyển bằng đường hàng không.

Kho nghĩa ô ở đâu?

Vị trí kho Nghĩa Ô Shopee là ở đâu?

>>> Có thể bạn quan tâm: Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì?

Chặng đường vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phải chuyển qua rất nhiều kho, điểm lưu trữ khác nhau. Khi tài khoản của bạn hiện “đơn hàng của bạn đã rời kho Nghĩa Ô” tức là kiện hàng của bạn đã được xuất kho Nghĩa Ô Shopee Trung Quốc và đang tiếp tục được vận chuyển về Việt Nam.

Thông thường, sau khi kiện hàng được xuất khỏi kho Nghĩa Ô sẽ mất tầm 5, 6 ngày để “hạ cánh” tại Việt Nam. Tuy nhiên, khoảng thời gian này hoàn toàn có thể lâu hơn nếu bị ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan khác như thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh phức tạp, vấn đề nhập cảnh,…. Chính vì vậy, đừng quên theo dõi thông tin đơn hàng tại tài khoản Shopee của mình để nắm được hành trình đơn hàng và thời gian nhận hàng bạn nhé!

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Các đơn hàng sau khi đã xuất khỏi kho Nghĩa Ô Shopee thì mất bao lâu sẽ về đến Việt Nam? Hẳn là mối quan tâm chung của nhiều bạn. Thực tế, hàng hóa từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam mất khá nhiều thời gian, thông thường:

Kho nghĩa ô shopee ở đâu

Kho hàng Nghĩa Ô ở đâu?

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Hà Nội mất bao lâu?

Vẫn chưa tính được thời gian chính xác nhưng thời gian để đơn hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Hà Nội mất khoảng 2-4 ngày nếu không bị ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan bên ngoài.

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Đà Nẵng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển từ kho Nghĩa Ô Shopee đến Đà Nẵng sẽ mất nhiều ngày hơn, cụ thể là từ 3-5 ngày. Nếu đơn hàng có chậm hơn thời gian dự tính, bạn cũng đừng lo lắng quá vì quá trình vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại cảnh khác nhưng chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ không bị thất lạc hay hư hỏng.

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Thành phố Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Kiện hàng nếu được chuyển từ kho Nghĩa Ô về TP. Hồ Chí Minh sẽ phải trải qua quá trình nhập kho lưu trữ tại Hà Nội. Sau đó, từ kho Shopee ngoài Hà Nội mới tiếp tục được vận chuyển vào TP. Hồ Chí Minh. Chặng đường tương đối dài nên mất nhiều thời gian nhất, cụ thể là bạn phải đợi khoảng 5-10 ngày để nhận được đơn hàng của mình.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kho Nghĩa Ô Shopee như vị trí của kho, mất bao lâu để hàng hóa từ kho về đến Việt Nam. Chắc hẳn những thông tin này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng quốc tế trọn vẹn hơn trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Xem thêm:

  • Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?
  • Kho củ chi soc Shopee ở đâu?
  • Kho 20-HNI Hà Đông SOC ở đâu?
  • Kho HN Virtual SOC ở đâu?
  • (Tất tần tật) Kho 20 – HNI Hoàng Mai ở đâu?
  • Kho trung chuyển Hà Nội 02 ở đâu?

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.