Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kho CT DC Shopee ở đâu? Với những tín đồ thường xuyên mua sắm shopee thì khi kiểm tra quá trình vận đơn rất dễ nhìn thấy thông tin “Đơn hàng đã đến kho CT DC” hoặc “Đơn hàng đã xuất kho CT DC”. Vậy cụ thể địa chỉ kho này ở đâu? Khi đến kho thì bao lâu sẽ nhận được hàng. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Donhang.net giải đáp chi tiết ở thông tin dưới đây.

Kho CT DC thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho CT DC thuộc đơn vị vận chuyển Best Express. Đây là đơn vị vận chuyển uy tín với hơn 3 năm hoạt động. Best Express hiện có mạng lưới dịch vụ phủ khắp các khu vực trên 63 tỉnh thành. Khoảng 2 triệu đơn đặt hàng phải được xử lý ở đây mỗi ngày.

Best Express cung cấp nhiều dịch vụ vận tải cho khách hàng từ dịch vụ chuyển hàng hóa, dịch vụ tài chính, thương mại….Để đáp ứng cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Best Expres xây dựng các kho hàng có quy mô lớn để điều phối, phân loại hàng hóa về các khu vực, địa phương mà khách muốn nhận hàng.

Kho CT DC ở đâu?

Kho CT DC cũng là kho hàng lớn nhất nhì ở Cần Thơ thuộc quyền quản lý của đơn vị vận chuyển Best Express có địa chỉ cụ thể tại 18B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Nếu bạn thấy đơn hàng của mình đang ở CT DC tức là đơn hàng đang ở kho Cần Thơ.

Đến kho CT DC Best Express lấy hàng được không?

Hiện nay nhiều người có thể đến kho CT DC Best Express lấy hàng. Nếu bạn muốn tìm đơn hàng của mình hoặc cần gấp đơn hàng thì có thể đến địa chỉ của kho để nhờ bên vận chuyển hỗ trợ.

Tuy nhiên, trước khi đến kho bạn cần liên hệ với nhân viên bưu cục để xác nhận thông tin. Để tránh mất thời gian hoặc không được hỗ trợ. Và bạn chỉ được đứng ở ngoài và liên hệ với kho để có thể hỗ trợ bạn lấy hàng từ trong kho. Bạn không thể vào kho dù trong hoàn cảnh nào. Chỉ những người có thẻ nhân viên của kho mới được phép vào.

Việc đến tận kho lấy hàng là điều mà nhân viên kho và bạn đều không cảm thấy thoải mái. Do đó, nếu không phải trường hợp khẩn cấp, bất đắc dĩ thì tốt nhất bạn nên đợi đơn vị giao hàng giao đến tận nhà cho bạn. ​

Vậy hàng đến kho CT DC rồi thì bao lâu nhận được hàng?

Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí hiện tại của người nhận mà có thể nhanh hoặc chậm. Thời gian giao hàng có thể lên đến vài ngày tùy thuộc vào thời điểm mua hàng và quãng đường vận chuyển.

  • Với những khách hàng tại Cần Thơ thì trong 24 giờ bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình.
  • Với những khách hàng ở khác tỉnh thì sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 2 – 3 ngày.

Đây là mức thời gian dự kiến tuy nhiên nếu gặp các bất lợi về thời tiết, thiên tai, dịch bệnh,… thì việc giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Người mua hàng có thể cập nhật trạng thái đơn hàng của mình để nắm rõ thời gian giao hàng.

Thời gian làm việc của kho ct dc Shopee

Đa số các kho đều có thời gian làm viên từ 8h – 17h từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Bạn cần nắm rõ thời gian để tới lấy hàng.

Một số địa chỉ của các kho hàng Shopee khác bạn nên biết

Tên khoĐịa chỉKho 63 BDG Dĩ An lm HubShopee Express Ninh KiềuShopee Express Cái RăngShopee Express Bình ThủyKho HN SOC Shopee Express Kho BW Soc ShopeeKho Bình Chánh Soc

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ kho VH DC của Shopee. Truy cập Donhang.netthường xuyên để cập nhật những thông tin về shopee và các địa điểm kho, giao hàng bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.