Kho Bn Hub ở đâu? Đến lấy hàng được không? Bao lâu nhận được

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Kho bn hub chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hiện nay, trên các diễn đàn có rất nhiều hỏi những câu hỏi đại loại: Các bác cho mình hỏi kho BN Hub của Shopee là ở đâu vậy? Gần đây thấy đơn hàng nào cũng qua kho này, mà rất là chậm. Nhiều đơn shop ở ngay cạnh mà đi vòng vèo mấy ngày hàng mới đến,…

Vậy nên bài viết này, reviewphongtap.com sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn về địa chỉ của kho Bn Hub ở đâu, lý do bị ngâm hàng lâu, hàng đến kho bao lâu thì nhận được, và có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng không.

Địa chỉ kho Bn Hub ở đâu?

Khi đặt hàng trên shopee, nhiều bạn thấy đơn của mình được báo là đang ở kho Bn Hub thì nghĩ rằng kho này của shopee.

Nhưng thực tế kho Bn Hub là của Best Express. Vậy địa chỉ cụ thể của kho Bn Hub ở đâu?

  • Địa chỉ của kho bn hub best express đặt tại: Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Kho làm việc từ thứ 2 đến thứ 5 (từ 7h30 đến 19h), thứ 7, chủ nhật sẽ làm việc từ 8h đến 17h.

Nói đến Bắc Ninh thì mọi người nghĩ là xa nhưng thực ra kho này cũng ngay sát Hà Nội thôi các bạn nhé

Vậy có thể đến kho BN Hub lấy hàng không?

Câu trả lời là không, bạn không thể nào đến đây để lấy đơn hàng của mình được mà phải đợi đơn vị vận chuyển này điều phối giao cho bạn

Vì sao đơn cứ phải về kho Bn Hub, đơn hàng cứ ship vòng vèo?

Vì đây là kho tổng của Best Express nên để tối ưu chi phí thì tất cả các đơn hàng miền Bắc sẽ đều được vận chuyển về đây. Sau khi được kiểm đếm và phân loại, đơn hàng của bạn sẽ được điều phối qua các kho giao khác.

Đây là lý do vì sao mà nhiều người dù mua hàng ngay ở Hà Nội mà vẫn thấy đơn hàng của mình bị cho về kho Bắc Ninh sau đó mới vòng về Hà Nội.

Đơn đến kho BN Hub thì bao lâu nhận được hàng?

Với các đơn hàng được chuyển giao đến kho tổng sẽ mất thời gian từ 1-2 ngày để phân loại. Bởi một ngày tại đây tiếp nhận rất nhiều đơn hàng trên ứng dụng shopee. Việc kiểm hàng và chuyển cho kho giao mới cần được thực hiện nhanh chóng để kịp đối ứng cho khách hàng.

Thêm đó, Best Express là một đơn vị vận chuyển còn khá mới nên số lượng đơn hàng vận chuyển còn ít. Nên không có thường xuyên các chuyến xe giao hàng mà cần phải gom nhiều đơn để đi. Vì thế thời gian giao hàng của sẽ mất nhiều thời gian hơn những đơn vị lớn khác. Thông thường sẽ cần thời gian khoảng 3 đến 7 ngày để nhận hàng. Nếu đơn hàng vận chuyển không thuận lợi có thể lên đến 10 ngày.

Thời gian giao hàng tạikho bn hub best expresssẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định Việt Nam. Hoặc không gồm ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển. Và tình hình dịch bệnh covid-19 cũng đang diễn ra phức tạp tại nhiều tỉnh thành. Nên hãy cố gắng chờ đợi đơn hàng của mình về tay nhé.

Một số câu hỏi khác liên quan đến khi Bn Hub

Kho BN Hub thuộc công ty nào?

Kho BN Hub là đơn vị vận chuyển thuộc công ty Best Express. Best Express là một đơn vị vận chuyển lớn nhất nổi bật, giao hàng chuyên nghiệp, giúp kết nối giữa người bán với các sàn TMĐT và người tiêu dùng. Hiện nay đơn vị này là một trong những danh sách đối tác giao hàng nhanh hàng đầu của phần mềm sàn thương mại điện tử Shopee (đặc biệt ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh) và đang hướng mở rộng trên toàn cầu.

Quy trình vận chuyển hàng hoá từ kho bn hub đến tay người mua

Bước 1: Sau khi hoàn thành đặt hàng thành công trên Shopee. Nhân viên tại Best Express sẽ liên hệ với chủ Shop để lấy hàng.

Bước 2: Đơn hàng sẽ được vận chuyển đến kho tổng Best Express. Đơn hàng sẽ được nhân viên phân loại, tổng hợp thông tin gửi đến kho bn hub.

Bước 3: Đơn hàng tiếp tục được nhân viên tại kho bn hub tổng hợp, phân loại và giao cho Shipper

Bước 4: Shipper sẽ giao hàng tới địa chỉ người nhận

Lưu ý:

Khi hàng của bạn được vận chuyển đến mỗi kho lưu trữ thì sẽ lại được phân loại một lần để chia hàng theo tuyến, kiểm kê lại khối lượng hàng đã đủ hay chưa. Và cứ mỗi lần như thế sẽ tốn khoảng từ một đến hai ngày. Thế nên khoảng cách từ nơi hàng được chuyển đi đến nơi nhận hàng càng xa thì thời gian nhận được hàng càng lâu.

Các đơn hàng sẽ được phân loại và gom đơn nằm cùng một khu vực để được chuyển đi. Khi nào số lượng hàng hóa đủ, chất đầy xe vận chuyển thì hàng của bạn mới được bắt đầu được chuyển đi.

Bên trong các bước ở quy trình kể trên thì sẽ còn khá nhiều hoạt động khác. Quy trình xử lý đơn hàng, vận chuyển của mỗi đơn vị sẽ khác nhau nhưng chắc chắn sẽ còn rất nhiều các bước khác, chứ không chỉ có bốn bước bên trên.

Đặc biệt hơn, những đơn hàng quốc tế còn phải chờ đợi và thực hiện các thủ tục hải quan, thông quan,… Do đó, quy trình vận chuyển sẽ có thể còn lâu hơn so với những gì mà reviewphongtap.com đã bật mí bên trên.

Một số tổng kho khác mà các bạn có thể tham khảo thêm

Tên kho Địa chỉ Kho HN SOCKho huyện Mê Linh J&TKho BW SOCKho DANANG SOCKho Nghĩa Ô Shopee

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh thắc mắc kho BN Hub ở đâu, mong rằng với những giải đáp này các bạn sẽ không phải quá sốt ruột khi chờ hàng nữa.

Bài viết liên quan:

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được

Kho trung chuyển Hà Nội 02 GHN ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.