Khẩu dâm là gì? Cách khẩu dâm vừa tinh tế vừa dễ lên đỉnh

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Khẩu dâm là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ranh giới giữa khẩu dâm và tục tĩu rất mong manh, nếu không áp dụng đúng cách đôi khi còn gây hiệu ứng ngược, khiến cô gái của bạn cảm thấy bị xúc phạm, mất hứng. Chính vì thế, khi khẩu dâm cũng cần xem thái độ và mức độ phản ứng của đối phương để biết cách điều chỉnh cho phù hợp.

Để khẩu dâm hiệu quả, giúp cuộc yêu thăng hoa chàng hãy lưu ý hai điều sau đây:

Giọng nói

Khẩu dâm ở nam muốn hiệu quả phải đi kèm tông giọng đặc biệt. Khi vào cuộc yêu hãy chú ý đến giọng nói của mình khi thì thầm vào tai nàng, khi mô tả động tác, khi thể hiện cảm xúc,… Giọng nói nên vừa đủ nghe, mềm mỏng đúng lúc, khơi gợi đúng chỗ để nàng luôn thấy thoải mái thể hiện những ham muốn thầm kín nhất một cách tự nhiên.

Nói ra những cảm giác chân thật

Xem thêm:: Câu kiêm ngữ trong tiếng Trung | Cách dùng Chính Xác Nhất

Khẩu dâm không hề khó, khoan dùng đến những lời thô tục, chàng chỉ chỉ cần cho nàng biết chính xác những gì đang diễn ra cũng đủ khơi gợi sự kích thích từ cả hai.

Những điều nên nói là: khen ngợi những bộ phận trên cơ thể của đối phương, cho biết phần nào trên cơ thể mình đang bị kích thích nhiều nhất. Hoặc hỏi đối phương thích động tác nào, cho đối phương biết mình sắp làm gì, hỏi đối phương đang cảm thấy như thế nào. Thậm chí là cho đối phương biết những suy nghĩ có phần lạ lùng, kỳ quặc của mình về tình dục…

Những lưu ý khi khẩu dâm để có cuộc yêu chất lượng

Để không gặp “tai nạn” khi khẩu dâm hãy đảm bảo cả hai đã tuân thủ ba nguyên tắc sau đây:

Thoải mái với chuyện dirty talk

Xem thêm:: Của hồi môn là gì? Ý nghĩa của hồi môn trong ngày cưới là gì? – PNJ

Khẩu dâm không còn quá xa lạ trong đời sống tình dục của nhiều cặp đôi, tuy nhiên không phải ai cũng thoải mái với chuyện này. Chính vì thế, trước khi bắt đầu hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương về việc khẩu dâm, nếu họ không hứng thú cũng không nên ép buộc vì sẽ khiến cuộc yêu thêm ngại ngùng, căng thẳng, khó chịu.

Trao đổi với nhau về các giới hạn

Mỗi người luôn có một giới hạn nhất định cho mọi chuyện. Chính vì thế, hãy luôn cho đối phương biết giới hạn của bạn cho việc dirty talk là gì để đối phương biết dừng đúng lúc, không làm cho nhau cảm thấy bị xúc phạm.

Tuy nhiên, nếu người yêu lỡ nói ra lời khiến bạn khó chịu khi ân ái thì cũng nên bình tĩnh. Cách giải quyết hòa nhã nhất là nhắc nhở lần sau không nên nói như thế nữa. Tuy nhiên, nếu đối phương vẫn tái phạm nhiều lần thì bạn nên cân nhắc về mối quan hệ này.

Phân biệt rạch ròi trò chơi trên giường và đời thực

Xem thêm:: Ẩn trò chuyện Zalo là gì? Cách mở, ẩn cuộc trò chuyện Zalo?

Có những lời nói khi làm tình sẽ khiến cả hai cùng lên đỉnh, nhưng vẫn lời nói đó khi nói bên ngoài sẽ khiến người yêu và mọi người xung quanh khó chịu. Bạn có thể hư hỏng, tục tĩu trên giường nhưng hãy giữ bí mật đó cho hai người biết với nhau thôi nhé!

Hãy là chính bạn

Tuy khẩu dâm chỉ là một “gia vị” để tình dục thêm sự thăng hoa và thú vị, không phản ánh về con người của bạn nhưng bạn vẫn nên là chính mình. Đừng trở thành một người hoàn toàn khác. Hãy nói theo đúng cách của bạn nhưng là một phiên bản hư hỏng hơn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự nhiên hơn mà không bị gượng gạo.

Khẩu dâm không quá khó để thực hiện. Ban đầu, bạn có thể nghĩ về bộ phận cơ thể của đối phương và khen, tán thưởng điều đó. Đây là mở đầu tốt để cuộc yêu nóng bỏng và thăng hoa hơn. Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn dirty talk là gì, cách khẩu dâm hiệu quả và tinh tế cho cả nam lẫn nữ. Để cuộc yêu thăng hoa, tình cảm bền chặt đừng ngại thử những điều mới mẻ ngay hôm nay nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tự học phun xăm tại nhà chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail có khó không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cần mua những gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cho người mới bắt đầu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail ở đâu tốt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.