Nữ lãnh đạo Phạm Huyền – Chủ thương hiệu Huyền Spa

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Huyền spa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

“Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải theo đuổi nó từng bước một, không có thành công nào sẽ đến ngay khi bạn muốn có nó”. Đó không chỉ là triết lí sống mà còn là những nguyên tắc quan trọng giúp chị Phạm Huyền đạt được những thành công như ngày hôm nay với thương hiệu Huyền Spa.

Khởi nghiệp cùng niềm đam mê sâu sắc với cái đẹp, chị Phạm Huyền đã dành cả tuổi thanh xuân để tìm tòi và nghiên cứu và xây dựng cho mình một con đường đi riêng. Quãng thời gian khởi đầu, chị Phạm Huyền đã gặp khá nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí là nếm trải mùi vị thất bại. Thương trường là chiến trường mà chỉ khi bước chân vào, chị mới thấy được những áp lực, bon chen khốc liệt. Thế nhưng vượt lên trên tất cả, sau mỗi lần thất bại cô gái mạnh mẽ ấy lại có thêm động lực để chinh phục con đường mình đã chọn, chị đã chứng minh với mọi người quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Thị trường làm đẹp ngày càng bị bão hòa với hàng nghìn trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa, chỉ một khóa học ngắn hạn, ai cũng có thể làm nghề, nhưng hậu quả họ lại không hề gánh chịu. Hiểu được điều đó, với cái tâm của một người phụ nữ nhân hậu và trân trọng nghề, chị Phạm Huyền đã xây dựng và vun bén cho đứa con tinh thần Huyền Spa ngày một lớn mạnh. Với kinh nghiệm 9 năm làm trong lĩnh vực spa – chuyên điều trị nám, tàn nhang, giảm béo, trị mụn, phun xăm thẩm mỹ, Huyền Spa đã mang đến diện mạo mới cho hàng nghìn khách hàng, giúp chị em phụ nữ tự tin, thành công và hạnh phúc hơn.

Dù đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào nhưng Phạm Huyền vẫn rất khiêm tốn khi chia sẻ về bản thân, chị cho biết: “Với bản thân Huyền hiện tại, những gì Huyền đạt được vẫn chưa thể gọi là thành công. Và Huyền luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hơn mỗi ngày. Thành công chỉ đến với những người chăm chỉ. Mọi gian khổ vui sướng Huyền đều đã trải qua, vậy cho nên Huyền luôn trân trọng thành quả mà mình đã đạt được”.

Chia sẻ về bí quyết thành công, nữ lãnh đạo Phạm Huyền có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang kiếm tìm cho mình một con đường khởi nghiệp rằng: “Dù có khó khăn, gian khổ đến đâu cũng đừng vội nản chí. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và luôn nhìn về phía trước. Thành công luôn đợi ta ở phía cuối con đường”.

Công việc bận rộn, áp lực lớn, nhưng chị Phạm Huyền vẫn dành thời gian cho bản thân bằng việc gia nhập vào câu lạc bộ WLIN Capital. Trong ngôi nhà mới, chị Phạm Huyền được gặp gỡ, giao lưu cùng các nữ lãnh đạo tài năng xinh đẹp. Họ cùng nhau chia sẻ những kiến thức về cuộc sống cũng như công việc để hoàn thiện bản thân, gia tăng các mối quan hệ, lợi ích nhóm và cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

WLIN Global chào mừng chị Phạm Huyền đến với ngôi nhà chung, chúc chị ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp, chúc cho Huyền Spa sẽ mãi luôn là điểm đến lí tưởng cho các tín đồ yêu cái đẹp. Tin rằng, bằng sự nhiệt huyết và tài năng của mình, nữ lãnh đạo Phạm Huyền sẽ tiếp tục đồng hành trong chặng đường thực hiện sứ mệnh chung tay vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Theo WLIN.vn

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.