Homie là gì và cách nhận biết thế nào là Homie? – VietAds

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Homie là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bài này VietAds sẽ cùng bạn tìm hiểu về homie là gì? làm thế nào gọi là homie? những điều thú vị về homie?

Homie là gì?

Trong tình yêu, từ Homie còn có thể hiểu là người yêu, người bạn đời, người bạn trai / bạn gái. Từ Homie bắt nguồn từ “home” trong tiếng anh có nghĩa là nhà, chính là người một nhà, tổ tấm, nơi mình ở. Homie cũng có thể hiểu là những người ở chung một cản nhà, ở trong một khu xóm, người anh em thân thiết.

Nếu bạn là một người thích nghe nhạc Rap thì chắc chắn bạn đã có thể nghe đến từ “homie”. Vậy từ “homie” trong những bài rap này có nghĩa là gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi cho chúng tôi. Hãy cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu nghĩa của từ Homie qua bài viết này.

Homie là gì và cách nhận biết thế nào là Homie?

Homie là gì và cách nhận biết thế nào là Homie?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/homie-la-gi-tim-hieu-ve-homie-la-gi.html

Như thế nào được gọi là homie?

Tuy theo vào mỗi người sẽ có cách đánh giá một người bạn thân khác nhau. Theo mình, bạn thân là người chơi thân thiết với mình một thời gian và khá hiểu rõ về nhau, hiểu rõ về những suy nghĩ, thói quen, những sở thích. Khác với bạn bè xã giao bình thường, bạn thân thường dành thời gian cho nhau nhiều hơi, muốn đi chơi, đi ăn cùng nhau.

Bạn thân là người luôn nhiệt tình quan tâm đến mình, sẵn sàng mua đồ ăn cho mình khi mình ốm, sẵn sàng đến chơi tá lả với mình khi mình bị đau chân không ra được khỏi nhà. Dù là bạn thân, tình yêu hay bất kể cả mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc phai nhạt dần và có thể là chia xa. Vậy nên hãy trân trọng những lúc bên nhau.

Homie là gì và cách nhận biết thế nào là Homie?

Homie là gì và cách nhận biết thế nào là Homie?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/homie-la-gi-tim-hieu-ve-homie-la-gi.html

Hình 2: Như thế nào được gọi là bạn thân?

Những điều thú vị về homie?

 • Bạn thân là gì? Chính là bạn để 500 VNĐ, tài sản có giá trị trên bàn cũng không mất, để một túi hạt dưa, lúc quay về chỉ còn lại một đống vỏ.
 • Bạn thân là khi gặp nhau có thể nói hàng tá chuyện, trò chuyện từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. Bạn thân là khi đi ăn cùng nhau, không 1 câu “chào” bay vô và ăn nói chuyện rôm rả.
 • Chưa có chú rể đã có đứa đòi làm phù dâu.
 • Bạn thân có người yêu, mình đau khổ như bị thất tình.
 • Nói xấu bạn ngay trước mặt bạn, dìm bạn, chế bạn không ra gì, nhưng sau lưng bạn lại luôn nói tốt về bạn.
 • Khi đi chơi với lũ bạn thân bố mẹ sẽ không nói gì, vậy nên đi chơi đâu đều lấy cớ đi chơi với chúng nó trong khi đi chơi với đứa khác.
 • Đi chơi với bạn thân không cần mang tiền, không cần mang túi, và không cần phải suy nghĩ phải mặc gì cho đẹp, rất thoải mái.
 • Hai đứa như chó với mèo, nhưng lúc nào cũng dính lấy nhau.
 • Không chỉ là lúc ở bên nhau, nói không hết chuyện mà còn là khi cả hai không nói gì vẫn không cảm thấy có gì xấu hổ.
 • Có thể tới nhà nó bất cứ lúc nào, không cần phải câu nệ, không cần chào hỏi, cứ trực tiếp ngã lên giường nó, nói thỏa thích, thoải mái như thể đang ở nhà mình.
 • Sẵn sàng cho bạn vay mượn tiền khi bạn đang gặp khó khăn, và sẽ không ngại đòi lại tiền.
 • Yêu mày nhất. ahihi”, “Buồn nôn! Kinh tởm! Biến xa tao ra! Mày bớt thần kinh đê!”
 • Bạn thân ư? Bạn thân là mỗi ngày, nó có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần.
 • Mong rằng qua bài chia sẽ Homie là gì? đang có thể giúp bạn học hiểu hơn về từ này và có thêm những điều thú vị về bạn thân.

Tổng kết

Quay lại danh mục “Hỏi đáp là gì” Quay lại trang chủ

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tự học phun xăm tại nhà chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail có khó không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cần mua những gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cho người mới bắt đầu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail ở đâu tốt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.