Học spa bao lâu ra nghề? Nên học ở đâu tốt và uy tín? – Seoul Spa

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Học spa bao lâu ra nghề chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học spa bao lâu ra nghề? Học spa ở đâu uy tín, chất lượng? Tiềm năng của nghề spa trong tương lai ra sao luôn là những băn khoăn của những học viên khi có ý định bước chân vào ngành công nghiệp làm đẹp. Thời gian ra nghề spa thường không cố định vì còn phụ thuộc vào môn học mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu tập trung nhiều thời gian, tâm huyết vào việc học thì bạn sẽ rất nhanh có thể làm quen và thành thạo với nghề.

Học spa bao lâu ra nghề?

Học spa bao lâu ra nghề luôn là vấn đề được rất nhiều học viên khi có ý định “dấn thân” vào ngành công nghiệp thẩm mỹ băn khoăn. Tuy nhiên, trên thực tế, thời gian học spa bao lâu ra nghề hoàn toàn không có con số chính xác mà có sự dao động. Bởi thời gian học ra nghề spa của mỗi người, mỗi dịch vụ sẽ khác nhau.

Thời gian học spa thường khá ngắn và có sự dao động tùy vào mỗi dịch vụ
Thời gian học spa thường khá ngắn và có sự dao động tùy vào mỗi dịch vụ

Thông thường, bạn sẽ cần từ 1 đến 3 tháng để hoàn thành các khóa học spa cơ bản. Nếu học spa nâng cao, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 6 tháng. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ được tốt nghiệp, nhận giấy chứng nhận hành nghề và được công nhận là một lao động có tay nghề trong ngành. Tuy nhiên, để trở thành nhân viên chính thức với một mức lương cao hơn thì bạn sẽ cần ít nhất 2 tháng thử việc đối với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cơ bản.

Nếu mong muốn thực hiện các dịch vụ nâng cao hơn, liên quan đến xâm lấn nhẹ như phun xăm, giảm béo, tiêm filler, botox thì thời gian học spa có thể lâu hơn, tùy theo giáo trình giảng dạy của các trung tâm đào tạo thẩm mỹ.

Sau thời gian học nghề, thử việc, bạn vẫn cần tự mình học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để có sự phát triển về chuyên môn. Bên cạnh đó, nếu định hướng làm quản lý, bạn có thể sẽ phải quan tâm đến việc học các kỹ năng quản lý nhân sự, sắp xếp công việc, giao tiếp và xử lý vấn đề,… Từ đó cơ hội thăng tiến sẽ rộng mở hơn, đồng nghĩa với thu nhập sẽ được tăng cao trong tương lai.

Bạn có thể chỉ cần từ nửa năm đến 1 năm để thành thạo nghề spa
Bạn có thể chỉ cần từ nửa năm đến 1 năm để thành thạo nghề spa

Nếu so sánh với một số ngành nghề khác thì thời gian học spa cũng không phải là quá dài. Bởi bạn sẽ chỉ cần mất khoảng nửa năm hay chậm nhất là 1 năm để thành thạo và ra làm nghề ngay, trong khi các ngành khác có thể sẽ mất 3, 4 năm học, thực tập, thử việc rồi mới ra nghề chính thức.

Những yếu tố quan trọng quyết định thời gian học spa của mỗi người

Như đã đề cập, học spa bao lâu ra nghề sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như khởi điểm của bạn, định hướng nghề nghiệp, số lượng khóa học,… Sau đây là một số thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian học spa mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Việc học spa bao lâu ra nghề sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Việc học spa bao lâu ra nghề sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Khởi điểm của người học

Học spa bao lâu ra nghề sẽ phụ thuộc nhiều vào những kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến nghề mà bạn đã có trước khi học. Nếu bạn mới bước chân vào ngành làm đẹp, chưa biết bất kỳ kiến thức, kinh nghiệm nào thì thời gian làm quen và thành thạo các kỹ năng sẽ lâu hơn. Ngược lại, nếu đã có kinh nghiệm chút ít hoặc bạn đã học qua một khóa học làm đẹp nào đó, nay muốn học thêm dịch vụ khác hoặc nâng cao nghiệp vụ thì có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Nhìn chung, một người làm spa giỏi luôn cần phải có tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu nhiều kiến thức. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần phải thực hành liên tục để có thể quen tay. Vì vậy, khởi điểm trong ngành spa của bạn trước khi học có ảnh hưởng nhiều đến thời gian học spa bao lâu.

Nếu bạn có nền tảng tốt khi học nghề spa, thời gian học nghề của bạn sẽ ngắn hơn
Nếu bạn có nền tảng tốt khi học nghề spa, thời gian học nghề của bạn sẽ ngắn hơn

Định hướng của bạn khi học nghề spa

Như đã đề cập, việc lựa chọn các khóa học cơ bản hay nâng cao sẽ góp phần quan trọng quyết định đến thời gian học spa ra nghề của bạn. Cụ thể, nếu bạn lựa chọn khóa học spa nâng cao, chuyên sâu như phun môi, phun mày, tiêm botox, filler,… thì sẽ cần nhiều thời gian để học kiến thức cũng như luyện tập vô số lần để đạt được sự chính xác nhất. Ngược lại, bạn sẽ có thời gian học ngắn hơn nếu yêu thích “bộ môn” trang điểm, chăm sóc da hay massage.

Bên cạnh đó, các xu hướng thời trang, làm đẹp trên thế giới luôn thay đổi và bạn cần có độ nhạy để nắm bắt và cập nhật thường xuyên, đem lại kết quả làm đẹp thời thượng, hài lòng nhất cho khách hàng. Vì vậy, trước khi có ý định đăng ký học nghề spa thì điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đó chính là quỹ thời gian mà bạn có thể bỏ ra cho việc học.

Nếu bạn định hướng học các khóa nâng cao thì thời gian học nghề spa của bạn sẽ lâu hơn
Nếu bạn định hướng học các khóa nâng cao thì thời gian học nghề spa của bạn sẽ lâu hơn

Số lượng khóa học tham gia

Tại các trung tâm đào tạo hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học một hoặc nhiều khóa học cùng lúc. Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn khóa học riêng lẻ hoặc trọn gói. Trường hợp bạn có ý định học nghề để mở spa thì sẽ đòi hỏi phải học nhiều kỹ năng và khóa học hơn ngoài các kiến thức chuyên môn.

Quy định của trung tâm đào tạo

Học spa bao lâu ra nghề có thể còn phụ thuộc vào quy định lại các trung tâm đào tạo. Đối với cùng một khóa học, có trung tâm sẽ đào tạo trong 3 tháng nhưng có nơi sẽ lâu hơn đến nửa năm. Hơn nữa, các khóa học khác nhau sẽ có thời gian khai giảng định kỳ không giống nhau, vì vậy, đôi khi bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian để có khóa học mới.

Mỗi trung tâm đào tạo có thể quy định thời gian hoàn thành khóa học khác nhau
Mỗi trung tâm đào tạo có thể quy định thời gian hoàn thành khóa học khác nhau

Chất lượng đào tạo khóa học

Xem thêm:: N là gì trong vật lý? Các công thức chứa N được sử dụng trong vật lý

Khóa học có chất lượng đào tạo cao sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn là học tại các địa chỉ có chương trình đào tạo không bài bản hay các spa có hình thức vừa học vừa làm. Việc lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng sẽ hướng bạn đi đúng lộ trình, giúp bạn nắm chắc từ lý thuyết đến thực hành và vững tay nghề khi hoàn thành khóa học.

Ngược lại, nếu lựa chọn hình thức vừa học vừa làm tại các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ thì có thể lợi ích trước mắt đó là bạn sẽ được trả một khoản lương hàng tháng. Tuy nhiên, kiến thức lý thuyết và khả năng thực hành sẽ không được hệ thống một cách bài bản. Điều này sẽ dẫn đến cơ hội ra nghề và làm một chuyên viên thẩm mỹ sẽ khó khăn hơn.

Chất lượng đào tạo của từng cơ sở sẽ ảnh hưởng đến thời gian học nghề spa
Chất lượng đào tạo của từng cơ sở sẽ ảnh hưởng đến thời gian học nghề spa

Sự kiên trì của bạn

Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến câu trả lời cho câu hỏi học spa bao lâu ra nghề. Để trở thành một chuyên viên spa giỏi, bạn cần xác định trước và lên kế hoạch về thời gian, ngân sách cho việc học. Bên cạnh đó là cố gắng dành nhiều thời gian và sự tập trung khi khóa học đang diễn ra để có thể nắm bắt tốt tất cả các kiến thức, kinh nghiệm làm nghề.

Ngược lại, việc bỏ học giữa chừng hoặc nghỉ bất kỳ một buổi học nào có thể sẽ khiến khả năng tiếp thu của bạn bị chậm lại hơn so với các học viên khác, từ đó kéo dài thời gian học spa ra nhiều hơn.

Làm thế nào để học spa nhanh ra nghề?

Việc rút ngắn thời gian học nghề spa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra luôn là tâm lý chung của nhiều học viên, nhất là những chị em đã lập gia đình, có con cái hoặc đang làm một công việc khác. Đối với trường hợp này, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng vì hầu hết các trung tâm đào tạo hiện nay đều có các khóa học đơn lẻ, trọn gói, cơ bản, nâng cao khác nhau.

Nếu muốn học spa nhanh ra nghề bạn có thể lựa chọn các khóa học đơn lẻ
Nếu muốn học spa nhanh ra nghề bạn có thể lựa chọn các khóa học đơn lẻ

Nếu không có nhiều thời gian và muốn nhanh chóng ra nghề spa thì bạn có thể lựa chọn các khóa học đơn lẻ với các kỹ năng thẩm mỹ đơn giản. Sau này có nhiều thời gian và kinh phí hơn thì có thể đăng ký học thêm để nâng cao tay nghề.

Một số trung tâm còn thiết kế riêng các khóa học cấp tốc với số buổi chỉ bằng ½ hoặc ⅓ khóa học thông thường, tuy nhiên, thời gian học mỗi buổi có thể sẽ tăng lên để đảm bảo truyền tải đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm làm nghề.

Tiềm năng nghề spa trong tương lai và lộ trình thăng tiến ra sao?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và cả cánh đàn ông đã trở nên vô cùng phổ biến. Ai cũng muốn được chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, trẻ hóa, hồi xuân bởi ý thức về cái đẹp của mỗi người hiện nay và trong tương lai đang ngày một cao hơn so với giai đoạn trước.

Nghề spa rất có tiềm năng trong tương lai
Nghề spa rất có tiềm năng trong tương lai

Đó cũng chính là lý do vì sao ngành thẩm mỹ luôn là một trong những ngành nghề “khát” nhân lực nhất hiện nay. Điều này đã mở ra cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến vô cùng lớn cho những người yêu thích việc làm đẹp.

Thông thường, tiến độ thăng tiến trong nghề spa sẽ dựa vào 2 yếu tố quan trọng đó chính là thâm niên và kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, một yếu tố thứ chính nữa đó là kỹ năng quản lý, xử lý vấn đề nếu bạn có ý định thăng tiến lên làm quản lý hay tự mình mở spa để kinh doanh.

Đọc thêm: Nghề spa lương bao nhiêu?

Quy trình thăng tiến của một chuyên viên thẩm mỹ thường trải qua các bước sau:

Kỹ thuật viên > Kỹ thuật viên trưởng > Quản lý chi nhánh > Quản lý khu vực > Tổng quản lý > Giảng viên đào tạo > Trưởng giảng viên đào tạo.

Quy trình thăng tiến của một chuyên viên
Quy trình thăng tiến của một chuyên viên

Nếu bạn nỗ lực và phấn đấu thì thời gian để bước từ mốc này sang mốc khác sẽ không quá lâu. Thông thường, bạn sẽ có 2 đến 3 tháng đầu thử việc, làm quen với việc thực hành trên người thật nhiều hơn so với khi học để trở thành kỹ thuật viên spa. Sau khoảng thời gian này, bạn cần trau dồi và nâng cao kỹ năng, kiến thức không ngừng trong 1,5 đến 2 năm để bước lên vị trí kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Xem thêm:: Bào quan nào của trùng roi có vai trò bài tiết và điều chỉnh áp suất

6 Tháng đến 1 năm tiếp theo bạn sẽ có cơ hội bước tiếp lên Kỹ thuật viên trưởng và làm quản lý sau 1 đến 1,5 năm nữa.

Một khóa học spa có giá bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề học spa bao lâu ra nghề thì học phí cũng như các chi phí phải bỏ ra trong quá trình học cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Giá một khóa học spa thường phân ra theo từng khóa học khác nhau, các kỹ năng càng nâng cao thì có học phí càng cao. Cụ thể như sau:

Học phí spa dao động từ 3 triệu đến hơn 50 triệu đồng

  • Đối với khoá học spa cơ bản, học phí đào tạo có thể dao động từ 3 đến 6 triệu đồng.
  • Đối với khóa học spa kết hợp, bạn sẽ cần chuẩn bị khoảng 10 đến 20 triệu đồng.
  • Đối với khóa học liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu thì học phí có thể dao động từ 20 đến 30 triệu đồng.
  • Khóa học spa chuyên sâu hơn sẽ dao động từ 30 đến hơn 50 triệu đồng. Tại khóa học này, bạn sẽ được học cách vận hành các loại máy móc nâng cao, phục vụ cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp hơn.
Các khóa học nâng cao, chuyên sâu có học phí khoảng 50 triệu đồng
Các khóa học nâng cao, chuyên sâu có học phí khoảng 50 triệu đồng

Bên cạnh đó, các trung tâm đào tạo thẩm mỹ cũng sẽ tổ định kỳ một số khóa học cơ bản miễn phí nhằm thu hút học viên. Bạn cũng có thể cân nhắc tham gia thêm các khóa học này để tạo cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các chuyên gia đầu ngành. Họ sẽ truyền cảm hứng trong nghề và giúp bạn tư duy đúng hướng bên cạnh các khóa học đóng học phí tại trung tâm đào tạo.

Những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ học spa nhanh ra nghề

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng có thể trả lời cho câu hỏi học spa bao lâu ra nghề rồi đúng không? Tuy nhiên, một vấn đề khác màu không ít người có ý định học nghề spa quan tâm đó là làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian ra nghề và có thể cấp bằng cũng như giấy chứng nhận hành nghề.

Cần dựa vào một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín
Cần dựa vào một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín

Sau đây là một số tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ học spa uy tín, chất lượng.

Địa điểm học nghề spa

Một số người thường có xu hướng lựa chọn các thành phố lớn để làm địa chỉ học spa như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Tuy nhiên, điều này có thể khiến chi phí mà bạn phải chi trả cho toàn khóa học tăng lên nhiều hơn. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các trung tâm đào tạo nghề spa tại địa phương uy tín, đông học viên, có thâm niên cao. Chất lượng giảng dạy tại các địa chỉ tại địa phương có thể sẽ tương đương và giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Lựa chọn địa điểm học nghề spa phù hợp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn
Lựa chọn địa điểm học nghề spa phù hợp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

Mô hình đào tạo

Hiện nay, có 3 mô hình đào tạo chính mà bạn có thể lựa chọn khi học nghề spa đó là trung tâm đào tạo do nhà nước quản lý, hệ vừa học vừa làm và trung tâm đào tạo tư nhân.

Mỗi môi hình đào tạo sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, chẳng hạn như trung tâm đào tạo do nhà nước quản lý sẽ có học phí khá thấp, phù hợp với những những ai đang có tình hình tài chính eo hẹp. Tuy nhiên, nhược điểm của mô hình này đó là chương trình giảng dạy thường khá cơ bản.

Nếu muốn học chuyên sâu hơn thì bạn có thể lựa chọn các trung tâm đào tạo tư nhân, nhược điểm của mô hình này là học phí có thể sẽ cao hơn. Mô hình cuối cùng đó là hệ vừa học vừa làm, bạn sẽ không phải đóng học phí đầu vào, hàng tháng còn được trả một khoản phụ cấp. Tuy nhiên, nhược điểm của mô hình này đó là bạn sẽ không được hệ thống kiến thức và cũng không được cấp bằng hay chứng chỉ hành nghề.

Lựa chọn mô hình đào tạo tại trung tâm tư nhân uy tín sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn
Lựa chọn mô hình đào tạo tại trung tâm tư nhân uy tín sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn

Danh tiếng của địa chỉ đào tạo

Các trung tâm đào tạo thường xây dựng danh tiếng, thương hiệu của mình thông qua hình ảnh và chất lượng đầu ra của các học viên. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo có danh tiếng trên thị trường là một lựa chọn sáng suốt.

Bên cạnh đó, các trung tâm đào tạo spa lớn, uy tín sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ học phí, trả góp học phí, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong bước đầu muốn theo đuổi nghề spa.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ phục vụ cho các dịch vụ làm đẹp cũng là một phần quyết định chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Điều này giúp bạn có thể biết được học spa bao lâu thì ra nghề một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm:: Tác hại của mọt là gì? cách diệt mọt nhanh, đơn giản và đem lại

Cốt lõi của nghề spa đó là cách vận hành các loại máy móc, thiết bị và tiếp thu, chuyển giao công nghệ làm đẹp. Vì vậy, một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng, được trang bị đầy đủ sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với việc vận hành máy móc, thiết bị khi vào nghề. Đây cũng được xem là lợi thế lớn của bạn khi cạnh tranh với các đồng nghiệp khác.

Trung tâm đào tạo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với các kỹ thuật
Trung tâm đào tạo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với các kỹ thuật

Tỷ lệ thực hành và lý thuyết

Bạn biết không, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ đào tạo thẩm mỹ mà bạn cần quan tâm bên cạnh băn khoăn không biết học spa bao lâu ra nghề. Một địa chỉ đào tạo tốt sẽ giúp bạn ra nghề nhanh chóng bằng cách thiết kế giáo trình lý thuyết và thực hành song song. Trong đó, tỷ lệ thực hành phải nhiều hơn so với tỷ lệ lý thuyết, điều này sẽ giúp bạn vận hành máy móc, thao tác thuần thục, chính xác trước khi hoàn thành khóa học.

Đó cũng chính là lý do vì sao học phí tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ có chương trình thực hành đan xen thường cao hơn so với các nơi chỉ cho học thuần lý thuyết.

Tỷ lệ thực hành cần chiếm khoảng 80% thời lượng khóa học để bạn có thể nắm vững các kỹ thuật hơn
Tỷ lệ thực hành cần chiếm khoảng 80% thời lượng khóa học để bạn có thể nắm vững các kỹ thuật hơn

Giảng viên có chuyên môn

Đây là một trong những điều tiên quyết quan trọng nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học nghề để có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn có hiểu bài, nắm bắt được các kỹ năng để thực hành hay không còn phụ thuộc một tỷ lệ lớn từ người giảng viên. Vì vậy, trung tâm đào tạo thẩm mỹ có học phí càng cao càng cam kết đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thâm niên cao trong nghề sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn.

Bằng cấp, chứng chỉ hành nghề

Đây cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất khi có ý định bước chân vào lĩnh vực làm đẹp. Bản chất của việc làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho người khác đó là thực hiện các động tác tác động lên cơ thể người. Dù ít hay nhiều thì bạn cũng cần có kỹ năng, kiến thức và đặc biệt là được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi làm bất cứ hành động nào trên cơ thể người khác.

Bằng cấp cũng chính là điểm khác biệt làm nên thương hiệu của các trung tâm đào tạo mà những cơ sở spa nhỏ lẻ tuyển nhân viên vừa học vừa làm không có được.

Đơn vị đào tạo uy tín sẽ cấp chứng chỉ hành nghề và giấy chứng nhận cho bạn sau khi hoàn thành khóa học, tạo điều kiện thăng tiến sau này
Đơn vị đào tạo uy tín sẽ cấp chứng chỉ hành nghề và giấy chứng nhận cho bạn sau khi hoàn thành khóa học, tạo điều kiện thăng tiến sau này

Trên đây là tất tần tật các mẹo đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín, góp phần rút ngắn thời gian ra nghể. Vậy, địa chỉ đào tạo nghề nào uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay? Tìm hiểu về Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy trong nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng hàng đầu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học spa bao lâu ra nghề và lựa chọn địa chỉ học nào để nhanh ra nghề thì đừng lo, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ đồng hành cùng bạn!

Seoul Academy là một trong những đơn vị đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam
Seoul Academy là một trong những đơn vị đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Trường đào tạo tlà một trong những địa chỉ chuyên dạy nghề trong ngành thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín hàng đầu hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ theo học. Seoul Academy là đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh vực giảng dạy, hướng nghiệp, đã và đang đem lại cơ hội việc làm cho hàng ngàn học viên đến từ mọi nơi trên cả nước.

Seoul Academy đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo đã được đề cập và hơn thế nữa. Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, đều là các chuyên gia đầu ngành. Cam kết đem lại giá trị cao cho bạn sau khi hoàn thành khóa học.

Bên cạnh đó, cuối mỗi khóa học, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ hành nghề được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chứng chỉ hành nghề do Seoul Academy cấp có giá trị trọn đời, bạn có thể đến bất kỳ tỉnh, thành nào trên cả nước để làm việc.

Hàng ngàn học viên đã trở thành các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, tự kinh doanh spa riêng sau khi tham gia các khóa học của Seoul Academy
Hàng ngàn học viên đã trở thành các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, tự kinh doanh spa riêng sau khi tham gia các khóa học của Seoul Academy

Seoul Academy tự hào đã dẫn dắt hàng ngàn học viên đi từ con số “0” trong nghề đến khi trở thành chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Học viên sau khi kết thúc khóa học không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thành thạo các kỹ năng nhờ tỷ lệ thực hành được thiết kế lên đến 80%.

Như vậy, những giải đáp chi tiết trong bài viết đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi học spa bao lâu ra nghề và nhiều băn khoăn khác. Thời gian ra nghề spa của mỗi người là không giống nhau, vì xuất phát điểm, quỹ thời gian, hoàn cảnh của mỗi người là không tương đồng. Vì vậy, nếu có ý định làm nghề spa, bạn cần lên kế hoạch chi tiết, kiên trì, quyết tâm và không ngừng học hỏi, trau dồi.

Hãy lựa chọn Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy bằng cách gọi hotline 1800 0084 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.