Đào tạo spa giày

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Học giặt giày chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lý do bạn chọn Morino để học dịch vụ Spa giày?

1 – Bạn sẽ được sở hữu mô hình kinh doanh: Dịch vụ spa, custom giày với hơn 7 năm kinh nghiệm và đã phục vụ trên 700.000 khách hàng đang THÀNH CÔNG trên thị trường hiện nay. Không phải mất thời gian, đau đầu tìm hiểu từ lên ý tưởng, setup đến vận hành.

2 – Chi phí đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh được kiểm chứng từ thực tế.

3 – Doanh thu, tỷ suất lợi nhuận ổn định, thậm chí rất cao trong các mùa cao điểm.

4 – Morino cam kết LUÔN ĐỒNG HÀNH cùng đối tác hướng đến một cộng đồng cùng hợp tác, cùng phát triển. Không kinh doanh hớt váng, chóng vánh.

5 – Morino sở hữu quy trình kỹ thuật, phần mềm quản lý hiện đại giúp đại lý dễ dàng học hỏi và vận hành kể cả chưa biết gì về lĩnh vực.

6 – Chỉ dẫn trực tiếp, chuyển giao công nghệ 1 kèm 1 từ đội ngũ kỹ thuật có 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

7 – Morino có sẵn đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp từ website, fanpage, instagram, youtube để hỗ trợ bạn. Bạn được thừa hưởng sẵn thành quả truyền thông từ toàn chuỗi Morino và các đại lý khách của Morino trên toàn quốc.

8 – Được Morino để địa điểm đại lý trên website, fanpage giới thiệu thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

9 – Được cung cấp nguồn nguyên liệu hóa chất, công cụ dụng cụ và máy móc làm nghề chất lượng cao với chi phí luôn rẻ hơn thị trường.

10 – Công nghệ làm spa giày cũng như công nghệ quản lý cửa hàng của Morino luôn được update liên tục hằng năm. Bạn cũng được update các công nghệ mới đó theo tiêu chuẩn của toàn hệ thống một cách hoàn toàn miễn phí.

1 – Học và thực hành để thành thạo các quy trình:

· Vệ sinh chăm sóc các loại chất liệu giày.

· Dán bảo vệ đế giày sneaker và đế giày da cao cấp.

· Repaint sơn phục hồi màu giày.

· Dán lại keo giày bị bung.

· Khắc phục vết rách.

· Cách pha màu sơn,…

· Các quy trình dịch vụ dành cho giày sẽ được Morino triển khai trong tương lai sau khi khoá học kết thúc.

2 – Bạn được Morino tư vấn để thiết kế 1 khu làm kỹ thuật hiệu quả và kinh tế nhất: Bao gồm thiết kế các công năng cần có của khu kỹ thuật, các loại máy móc cần có để làm dịch vụ.

3 – Bạn được Morino cung cấp các nguyên vật liệu hóa chất làm giày với mức chiết khấu lên đến 45% giá bán niêm yết.

4 – Bạn được Morino chuyển giao quy trình nhận trả giày, kiểm soát giày tại cửa hàng, chế độ lương thưởng phạt cho các bộ phận nhân sự và hướng dẫn sử dụng phầm mềm quản lý giày tại cửa hàng một cách chuyên nghiệp.

5 – Bạn được độc quyền phân phối các sản phẩm vệ sinh chăm sóc giày của Enito, Crep Protect, Jason Markk và các thương hiệu mà Morino là đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam ở thành phố của bạn.

6 – Sau khoá học bạn sẽ được cấp chứng nhận CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT từ Morino.

7 – Bạn sẽ được Morino hỗ trợ tư vấn kỹ thuật giày hoặc học lại miễn phí chọn đời nếu chưa tự tin vào tay nghề.

8 – Bạn được Morino tặng 6 tháng sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng spa giày độc quyền của Morino miễn phí.

9 – Morino luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý lại những sự cố có thể xảy ra với giày của khách hoặc những ca làm khó khi bạn chưa tự tin vào tay nghề của mình trong suốt quá trình bạn kinh doanh làm nghề.

10 – Bạn được Morino chuyển giao toàn bộ các file tài liệu hình ảnh và video làm giày để làm công cụ marketing trong thời gian đầu khi chưa có nhiều tài nguyên hình ảnh video cảu riêng mình.

Đừng tự đối mặt với các rủi ro không đáng có, hãy là một người kinh doanh sáng suốt, nắm bắt một mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận bền vững và lâu dài.

Nhanh tay Liên hệ ngay để trở thành 1 đại lý độc quyền của Morino ở thành phố của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtLý do bạn chọn Morino để học dịch vụ Spa giày?Đừng tự đối mặt với các rủi ro không đáng có, hãy là một…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.