Tải game Human Evolution Clicker 1.9.9 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Hack siêu tiến hóa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu bạn không thích việc click quá nhiều, bạn có thể sử dụng phiên bản Human Evolution Clicker MOD APK, sau đó sử dụng số tiền có sẵn để mua sinh vật sống và tiến hành tiến hóa.

 • Giới thiệu Human Evolution Clicker
  • Ghép cặp để tiến hóa
  • Click và click nhiều hơn nữa
  • Nâng cấp
  • Tiến hóa theo cách mà bạn muốn
 • Phiên bản MOD APK của Human Evolution Clicker
  • Tính năng MOD
 • Tải game Human Evolution Clicker MOD APK cho Android

Giới thiệu Human Evolution Clicker

Ngày nay, có rất nhiều người yêu thích trò chơi nhàn rỗi. Lối chơi của nó rất đơn giản, những gì người chơi cần làm chỉ là click và click để liên tục phát triển tài nguyên và tiền trong game. Trong các bài viết trước, tôi đã giới thiệu đến các bạn Idle Transformation – một trò chơi nhàn rỗi mang chủ đề tiến hóa. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu tới các bạn trò chơi khác tương tự, đó là Human Evolution Clicker.

Human Evolution Clicker lấy nguồn cảm hứng từ sự sống của vạn vật. Những cú click của bạn sẽ hình thành các tế bào sơ khai cho đến nền văn minh của loài người. Hãy khám phá xem trò chơi này có gì nhé!

Ghép cặp để tiến hóa

Xem thêm:: Hướng Dẫn Cách Hack Kim Cương Trong Play Together

Như chúng ta đã biết, DNA là phân tử rất nhỏ, cấu thành lên sự sống của vạn vật. Nó mang thông tin di truyền quy định mọi hoạt động sống, đồng thời cũng là điểm bắt đầu của trò chơi này.

Bạn sẽ tiến hành ghép cặp các tế bào DNA này để tạo thành sự sống mới, lớn hơn và tiến hóa ở cấp bậc cao hơn. Cụ thể, đó là DNA lục lạp. Các lục lạp này là đơn vị cấu thành lên tảo biển và những loài thực vật khác. Bạn sẽ cần tạo ra và ghép chúng để tiếp tục tiến hóa sự sống lên cấp bậc cao hơn.

Khi đã tiến triển thành động vật, môi trường sống sẽ được mở rộng từ dưới nước, lên mặt đất, đến các khu vực thành phố và nhiều hơn thế nữa. Các quá trình tiến hóa này mặc dù không được cho biết trước nhưng bạn có thể kiểm tra lịch sử quá trình tiến hóa đã đạt được.

Click và click nhiều hơn nữa

Trước đây, khi tôi chưa biết đến trò chơi nhàn rỗi như Human Evolution Clicker. Tôi từng có suy nghĩ rằng, những trò chơi mà chỉ có click thì có gì là vui nhỉ? Và cho tới khi tôi trải nghiệm, tôi đã thực sự “nghiện”. Tôi dành rất nhiều thời gian để chơi Human Evolution Clicker, phần lớn là để click để kiểm tiền. Tôi có thể sử dụng số tiền đó để mua các sinh vật sống mới, sau đó ghép cặp và tiến hóa lên cấp độ cao hơn. Khi đó, tôi có thể nhận được nhiều tiền hơn cho mỗi cú click.

Xem thêm:: Tải ZingSpeed Mobile MOD APK (Full Tiền, Kim Cương) cho Android

Trong quá trình bạn cố gắng click để kiếm tiền, trò chơi đưa ra các gợi ý về sinh vật sống có giá tốt nhất mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, chúng thường không có quan hệ gần với sinh vật sống cấp cao nhất mà bạn đang có. Vì thế, bạn có thể ghé thăm “Creatures” để tìm kiếm những điều mà bạn mong muốn.

Human Evolution Clicker cung cấp cho bạn 1 hộp may mắn sau mỗi 24 giờ. Chúng mang lại rất nhiều tài nguyên giúp cho quá trình tiến hóa của bạn trở lên nhanh chóng hơn.

Nâng cấp

Một người chơi tốt không phải là người chơi click nhiều hoặc nhanh. Người chơi tốt là người biết tận dụng tất cả những tài nguyên mà trò chơi cung cấp để có thể kiếm ra nhiều tiền theo cách tối ưu nhất có thể. Quá trình nâng cấp sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Human Evolution Clicker có rất nhiều thứ để nâng cấp. Nếu bạn muốn gia tăng lượng tiền thực tế nhận được cho mỗi lượt click, bạn nên chú trọng phát triển Click Boost. Thuộc tính này có bốn cấp độ, tương ứng với mức tiền x2, x3, x4, x5. Ví dụ như Office Bot, bạn có thể nhận được 11.29k tiền xu, nhưng khi bạn nâng cấp Click Boost, bạn có thể nhận được gấp nhiều lần số tiền đó.

Xem thêm:: Dan the Man MOD APK 1.10.72 (Vô Hạn Tiền) – GameDVA

Increases Critical Click giúp tăng mức độ phần thưởng đặc biệt nhận được. Trong khi đó, Critical Click Chance tăng khả năng nhận được phần thưởng đặc biệt trong quá trình click.

Tiến hóa theo cách mà bạn muốn

Trong Human Evolution Clicker có một số giai đoạn tiến hóa đặc biệt. Khi đó, bạn có thể lựa chọn nhánh để tiến hóa. Ví dụ, vào cuối thời kỳ của Modern Man, bạn có thể lựa chọn nhanh Cyborgs, Super hoặc Hybrids. Các nhánh tiến hóa sau đó sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Human Evolution Clicker không tiết lộ trước về những gì sẽ tiến hóa trong tương lai. Vì thế, nó kích thích trí tò mò của mỗi người chơi. Và nếu bạn có ý tưởng tiến hóa loài người thành sinh vật nửa người máy, trí tuệ nhân tạo hay ác quỷ, những điều đó đều có thể trở thành sự thật trong trò chơi này.

Tải game Human Evolution Clicker MOD APK cho Android

Human Evolution Clicker là trò chơi nhàn rỗi rất thú vị kể về quá trình tiến hóa của loài người. Mặc dù có lối chơi đơn giản, chỉ có các thao tác click để kiếm tiền và mua sinh vật để tiến hóa, nhưng bạn sẽ “nghiện” với cơ chế này. Tôi và hàng chục triệu người chơi khác đã tải xuống và cài đặt Human Evolution Clicker. Bạn hãy cài đặt, trải nghiệm trò chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn qua phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGiới thiệu Human Evolution ClickerGhép cặp để tiến hóaClick và click nhiều hơn nữaNâng cấpTiến hóa theo cách mà bạn muốnTải game Human Evolution…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.