Hide Online MOD APK v4.9.3 (Menu/God mode/Unlimited ammo

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Hack hide online vô hạn tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hồi còn nhỏ, bạn đã từng chơi trò chơi trốn tìm cùng với những người bạn gần nhà? Đối với mình, những buổi tối trốn tìm cùng bạn bè là những kí ức không thể nào quên. Bạn đã bao giờ tưởng tượng một trò chơi bắn súng có thể kết hợp với lối chơi trốn tìm? Vậy thì để mình giới thiệu cho bạn trò chơi Hide Online MOD APK (Vô Hạn Đạn).

Giới thiệu Hide Online

Đây là một sản phẩm vô cùng độc đáo của nhà phát hành HitRock Games. Nếu các bạn đang cảm thấy chán những trò chơi bắn súng truyền thống trên thị trường, vậy tại sao bạn lại không chơi thử Hide Online?

Trò chơi trốn tìm

Có thể nói đây là trò chơi trốn tìm … đáng sợ nhất mình từng biết. Trong Hide Online, bạn cùng với bảy người chơi khác được ghép vào một trận đấu, chia đều thành hai đội. Bạn sẽ nghĩ rằng một đội đi trốn còn một đội có vai trò đi tìm chăng? Bạn đã đoán gần đúng. Không chỉ tìm bằng tay không, mà team Hunter còn được sử dụng súng để tiêu diệt tất cả những người ở đội còn lại.

Đội đi trốn (team Prop) cũng có kĩ năng rất đặc biệt. Bạn đã xem bộ phim hoạt hình, phim điện ảnh Người Đẹp và Quái vật chưa? Ở trong phim đó, những người hầu của hoàng tử trong lâu đài bị lời nguyền. Tất cả đều biến thành những đồ vật trong nhà như ngọn nến, đàn piano, đồng hồ, ấm chén,… Hide Online cũng vậy. Đội đi trốn có khả năng biến thành bất cứ đồ vật nào trong trò chơi mà vẫn giữ được khả năng di chuyển, tuy nhiên bạn không thể tấn công. Bạn có thể biến thành bất cứ thứ gì bạn muốn, như chiếc hộp, cái tủ, cái ghế hay thậm chí là cái toilet. Sau đó là cuộc rượt đuổi căng thẳng. Trong vòng ba phút, nếu team Hunter vẫn chưa tiêu diệt toàn bộ thành viên team bạn, bạn là người chiến thắng và ngược lại, nếu họ giết toàn bộ team bạn. Bạn thua.

Mình khuyên bạn không nên biến hình rồi ngồi im một chỗ trong toàn bộ thời gian trận đấu. Bởi đôi khi, đồ vật mà bạn biến hình sẽ hiện lên những icon biểu cảm. Nhờ đó, Hunter sẽ nhận diện được bạn và bạn sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt một cách dễ dàng. Vì vậy, điều bạn nên làm là liên tục di chuyển, biến hình liên tục thành nhiều đồ vật khác nhau. Đối phương sẽ khó tìm thấy bạn. Chắc chắn cuộc chiến này sẽ rất vui nhộn và buồn cười.

Hệ thống vũ khí của Hide Online cũng tương đối mới lạ, song chưa đa dạng và có hơi ít (với mình là như vậy). Thêm nữa, hiện tại trò chơi mới chỉ có một bản đồ duy nhất. Điều này làm nhiều người chơi cảm thấy nhanh chán, dù gameplay của trò chơi rất vui. Mong rằng nhà phát hành HitRock Games sẽ cập nhật thêm nhiều bản đồ và vũ khí mới để những cuộc trốn tìm thêm phần thú vị.

Đồ họa thì sao?

Qua những hình ảnh trên, bạn có thể thấy đồ họa của Hide Online tuy không quá cầu kì nhưng vẫn tương đối đẹp, sắc nét. Không xuất sắc nhưng không có nghĩa là tệ. Được thiết kế dựa trên nền tảng 3D, các chi tiết của trò chơi được chăm sóc cẩn thận, chắc chắn làm bạn cảm thấy hài lòng. Màu sắc tươi sáng, tạo cảm hứng tối đa cho người chơi. Âm thanh cũng là một điểm cộng ấn tượng.

Phím ảo của trò chơi được thiết kế giống như các trò chơi hành động khác, bên trái để di chuyển và bên phải để thực hiện một số thao tác như bắn, ném lựu đạn,… Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với hệ thống điều khiển một cách dễ dàng.

Phiên bản MOD APK của Hide Online

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Đạn
  • Không Quảng Cáo
  • God Mode
  • No Emoji
  • Anti Grenade
  • Rapid Fire
  • Respawn
  • Ability

Tải game Hide Online MOD APK cho Android

Tóm lại, Hide Online là trò chơi rất vui nhộn và mới lạ. Tựa game đã thổi một làn gió mới giữa những trò chơi bắn súng khác trên thị trường. Trò chơi mang tính giải trí cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. 1…2…3..4…5… Bạn đã tìm được chỗ trốn an toàn?

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGiới thiệu Hide OnlineTrò chơi trốn tìmĐồ họa thì sao?Phiên bản MOD APK của Hide OnlineTính năng MODTải game Hide Online MOD APK cho…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.