Go off là gì ? Tìm hiểu nghĩa cụm từ go off và cách dùng từ

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Go off là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Go off là gì ? Giải nghĩa cụm từ “go off” khi được dịch sang tiếng Việt, tìm hiểu về cách dùng từ và những từ liên quan đến cụm từ go off hay dùng.

Trong các bài tập cũng như giao tiếp tiếng Anh chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp cụm từ go off được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, với những bạn chưa am hiểu rõ về tiếng Anh thì khó có thể nắm bắt hết được nghĩa của go off là gì và sử dụng như thế nào thì đúng? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về cụm từ go off này nhé!

Nghĩa của go off là gì ?

Việc tìm hiểu nghĩa các từ vựng, các cấu trúc câu trong tiếng Anh thực sự rất cần thiết để người dùng có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh được thành thạo nhất. Trong đó, cụm từ go off là gì chính là câu hỏi thắc mắc được nhiều người quan tâm đến trong thời gian qua.

Chắc chắn với những bạn học thì không còn quá xa lạ gì với cụm từ go off được sử dụng nhiều trong các bài tập, trong giao tiếp hàng ngày. Thế nhưng với những người chưa thành thạo về tiếng Anh thì khó có thể nắm bắt được nghĩa và cách sử dụng như thế nào?

Với cụm từ go off này được sử dụng với nghĩa hiểu là nổ, rời đi, nổ bom, rung chuông… Nó còn được sử dụng để diễn tả cái gì đó có chiều hướng xấu đi, ngưng hoạt động, bị hỏng. Ngoài ta nó cũng được sử dụng để nói về đồ ăn bị hỏng cũng như tiếng ồn gì đó được phát ra như chuông báo.

Cách dùng cụm từ go off trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về nghĩa cũng như cách dùng của go off thì chúng ta nên tìm hiểu qua các ví dụ cụ thể. Các ví dụ sử dụng cụm từ go off này như sau:

  • It’s getting hot. The air-conditioner must have gone off ( trời bắt đầu nóng lên, chắc điều hòa lại ngừng hoạt động)
  • He is gone off on holiday with Na ( Anh ấy đã dời đi cho kì nghỉ với Na)

Các từ liên quan đến go off trong tiếng Anh

Việc tìm hiểu rõ về các từ liên quan đến nó thực sự rất cần thiết. Theo đó, các từ được sử dụng phổ biến như sau:

Từ đồng nghĩa với go off: detonate, mushroom, move out, take place, blow up, quit, go, befall, blow, burst, discharge, depart, part, go away, pass, happen, decamp, occur, fire, exit.

Từ trái nghĩa với go off: come, arrive, enter

Trên đây là lời giải đáp chi tiết về nghĩa của cụm từ go off là gì ? Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nêu rõ về các ví dụ, từ liên quan đến go off để bạn có thể sử dụng một cách chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó trang web còn cung cấp rất nhiều các cụm từ bổ ích, mời các bạn tham khảo thêm nhé!

  • Xem thêm: HubSpot là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • HubSpot là gì ? Giải mã nghĩa và chức năng của HubSpot

  • Tổng giám đốc tiếng Anh là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa

  • Autodesk recap là gì ? Tìm hiểu chi tiết về autodesk recap

  • Expertise là gì ? Tìm hiểu nghĩa expertise và cách sử dụng

  • Nhạc indie là gì ? Nhạc indie xu hướng mới của giới trẻ

  • Set up là gì ? Giải nghĩa và hướng dẫn cách dùng “set up”

  • Alternative là gì ? Khám phá nghĩa của từ “alternative”

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tự học phun xăm tại nhà chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail có khó không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cần mua những gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cho người mới bắt đầu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail ở đâu tốt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.