Hướng dẫn cách giặt giày Yeezy – X-clean | Dịch vụ vệ sinh và sửa

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Giặt giày yz700 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Dòng giày Sneaker Yeezy của Kanye West và Adidas là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng và khá đắt đỏ trên thế giới. Giới trẻ và đặc biệt là các tín đồ yêu giày đều sở hữu cho mình một đôi Yeezy. Đôi này này khá đắt tiền nên đương nhiên bạn sẽ muốn chúng luôn sạch và sử dụng lâu nhất có thể. Dưới đây là một số cách giúp bạn vệ sinh giày Yeezy sao cho chúng thật sạch và sử dụng lâu nhất.

1. Tháo đế và dây buộc từ đôi Yeezy

Hãy tháo đế trong và dây giày để bắt đầu vệ sinh giày Yeezy. Chú ý cẩn thận không làm hỏng đế khi lấy chúng ra khỏi giày. Về phần dây giày thì nên kéo chúng ra nhẹ nhàng, tránh gây hao mòn cho dây giày.

Đặt đế và dây buộc sang một bên để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại trong khi bạn làm sạch phần còn lại của đôi giày.

vệ sinh giày yeezy

2. Làm dung dịch vệ sinh giày Yeezy

Đổ 1 phần nước và 2 phần giấm vào một chiếc cốc nhỏ và dùng thìa trộn chúng lại với nhau. Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho giày để thay dung dịch vệ sinh giày trên.

Bạn có thể tham khảo một số dung dịch vệ sinh giày ở đây: http://xclean.vn/phan-biet-cac-loai-dung-dich-ve-sinh-giay/

3. Nhúng một bàn chải vào hỗn hợp và bắt đầu vệ sinh giày Yeezy (Đế giày)

Đế dễ dàng là phần bẩn nhất của bất kỳ đôi giày nào, vì vậy bạn có thể cần phải chà rửa thật mạnh để loại bỏ bụi bẩn.

Bạn có thể sử dụng một miếng vải hoặc giẻ nếu bạn không có bàn chải. Vải hoặc giẻ có thể không hiệu quả bằng 1 chiếc bàn chải.

vệ sinh giày vans

4. Rửa sạch và lau đế giày

Sử dụng một miếng vải ẩm để lau đế. Sau khi chà xong đế, hãy ngâm một miếng vải sạch vào nước. Chà thật kỹ đế bằng vải để loại bỏ bụi bẩn. Lau cả hai bên để đảm bảo chúng sạch sẽ nhất có thể.

Đừng quên làm sạch khe giữa giày và đế khi làm sạch đế giày Yeezys của bạn – khu vực hình tam giác trên đế giày nơi bụi bẩn có thể dễ dàng bị mắc kẹt.

5. Chà phần chính của giày bằng bàn chải lông mềm

Nhúng bàn chải vào nước. Đặt bàn tay vào bên trong giày để giữ giày. Sau đó, nhúng bàn chải vào nước và chà nhẹ từng chiếc giày từ gót chân đến ngón chân. Nhớ thường xuyên nhúng bàn chải để làm sạch nó.

Hãy chắc chắn rằng bạn không chà bên trong hoặc cho phép bất kỳ nước nào xâm nhập. Tay của bạn trong giày sẽ bảo vệ chống nước xâm nhập.

6. Phơi giày nơi khô thoáng

Cuối cùng trong quá trình vệ sinh giày Yeezy là phơi giày ở nơi khô thoáng. Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần lò sưởi.

Trên đây là một số chia sẻ về vệ sinh giày Yeezy. Bạn cũng có thể tham khảo một số tips vệ sinh giày khác dưới đây:

  • Cách giặt giày Converse trắng sạch như mới
  • Tiết lộ 4 bước vệ sinh giày vải nhanh và sạch như mới
  • Hướng dẫn vệ sinh giày Vans sạch như mới trong 2 bước

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viết1. Tháo đế và dây buộc từ đôi Yeezy2. Làm dung dịch vệ sinh giày Yeezy3. Nhúng một bàn chải vào hỗn hợp và…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.