Có thể giặt áo mưa trong máy giặt và làm thế nào cho đúng?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Giặt áo mưa bằng máy giặt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngày nay, thị trường cung cấp một loạt các áo khoác ngoài. Việc có thể giặt áo mưa trong máy giặt hay không phụ thuộc vào chất liệu mà nó được tạo ra. Sản phẩm có thể được làm từ cotton, da, polyester, Bologna. Để hiểu làm thế nào để rửa một thứ chính xác, bạn cần chú ý đến các tab được may từ phía sai. Nó sẽ mô tả các biểu tượng, giải mã mà chúng tôi sẽ đưa ra dưới đây.

Nhãn áo choàng

Cho dù có thể hay không, phím tắt sẽ trả lời

Mỗi sản phẩm dệt, có thể là quần áo hoặc khăn trải giường, được đánh dấu bằng các ký hiệu chỉ ra các khuyến nghị để chăm sóc. Họ xác định các quy tắc để rửa và sử dụng bởi người tiêu dùng để ngăn ngừa hư hỏng và hao mòn sớm.

Các biểu tượng được đặt trên nhãn được khâu vào sản phẩm. Thông thường nó có thể được tìm thấy từ phía bên trái sang bên trái ở đường may bên.

Bạn không thể giặt đồ trong máy giặt nếu tìm thấy các biểu tượng sau trên nhãn:

 1. Taz với một tay. Nó có nghĩa là các mặt hàng chỉ có thể rửa tay.
 2. Chéo qua lưu vực với nước. Một chiếc áo mưa như vậy chỉ có thể được làm sạch một cách khô ráo. Nó sẽ tốt hơn để cung cấp cho nó để làm sạch khô.

Nếu không tìm thấy các ký tự như vậy, thì rửa máy được cho phép.

Điều rất quan trọng là phải chú ý đến các biểu tượng khác. Họ nói rõ ở nhiệt độ nào để giặt áo mưa, chọn chương trình nào, liệu sản phẩm có thể bị vắt kiệt.

Lựa chọn máy giặt

Làm thế nào để giặt một chiếc áo mưa trong một máy đánh chữ?

Tất cả áo khoác ngoài ít nhiều có thể bị biến dạng. Do đó, bạn cần giặt áo một cách tinh tế, ở nhiệt độ thấp và không quay (hoặc ở tốc độ tối thiểu). Tốt hơn là chọn chất tẩy rửa dạng lỏng (Persil gel, Perwoll, “Weasel”). Điều này sẽ giúp tránh làm thô vải và sự xuất hiện của vết bẩn trên đó. Cần chú ý đặc biệt để làm khô áo choàng, vì vải ướt đặc biệt dễ bị tổn thương.

Hướng dẫn giặt áo choàng trong máy:

 1. Kiểm tra các túi và loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn tích tụ trong các góc. Vặn chặt sản phẩm vào tất cả các nút.
 2. Sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng.
 3. Chọn chương trình Delicate Wash hoặc Hand Wash. Nếu nhà sản xuất cho phép giặt ở nhiệt độ cao và quay tự động, bạn có thể chọn chế độ chuyên sâu hơn. Kiểm tra nhãn và giải mã ý nghĩa của các ký tự.
 4. Tháo áo choàng ngay sau khi giặt. Lắc nhẹ nó, loại bỏ nước dư thừa và treo nó trên móc áo ở nơi thoáng khí.

Nếu cần, ủi áo mưa sau khi khô (nếu nhà sản xuất cho phép ủi). Tốt hơn để làm điều đó với hơi nước.

Áo mưa chỉ được ủi ở phía sai. Thật nguy hiểm khi đặt bàn ủi ở phía trước – dấu vết có thể vẫn còn.

Gandalf Grey và Gandalf White

Lời khuyên hữu ích

Khi cố gắng tìm hiểu xem có thể giặt áo mưa trong máy giặt hay không, nhiều người quên mất các quy tắc cơ bản để chăm sóc hàng dệt may.

6 mẹo giúp làm sạch áo khoác ngoài, giữ nó ở dạng ban đầu:

 1. Tốt hơn là nên giặt một chiếc áo mưa riêng biệt với những thứ khác. Lý tưởng nhất, trong một chiếc túi để giặt tinh tế hoặc trong một chiếc vỏ gối cũ.
 2. Nếu sản phẩm bị hỏng, trước tiên bạn phải sửa chữa chúng.
 3. Để làm cho áo mưa khô nhanh hơn, hãy duỗi thẳng sau khi giặt và đặt nó vào giữa hai chiếc khăn lông. Sau đó lăn vào con lăn và bóp nhẹ nhàng.
 4. Với ô nhiễm nhỏ, sự hiện diện của vết bẩn sẽ rửa áo mưa đúng cách không hoàn toàn. Nhúng cạnh bị vấy bẩn vào chậu nước ấm. Sử dụng một bàn chải mềm và chất tẩy lỏng (có thể được gội đầu). Nếu áo mưa được may từ polyester, bụi bẩn sẽ di chuyển rất nhanh.
 5. Nếu nghi ngờ liệu có thể sử dụng vòng quay hay không, hãy làm ướt tay áo của sản phẩm và siết chặt bằng lực.Vải nhanh chóng thẳng ra, không có nếp gấp trên đó? Vì vậy, nó có thể được vắt trong một máy đánh chữ ở tốc độ 400-500 vòng / phút.
 6. Các sản phẩm lụa, len, nylon chỉ được giặt bằng tay và sấy khô trên khăn ở vị trí nằm ngang. Nếu áo choàng được làm bằng da, thì chỉ có lớp lót bị xóa, trước đó nó bị từ chối.

Áo khoác ngoài hiện đại cho hầu hết các phần dung nạp máy giặt. Các nhà sản xuất đang làm việc để đảm bảo rằng việc chăm sóc là dễ dàng và chi phí thấp. Ví dụ, cách đây không lâu, một bộ đồ kinh doanh có thể giặt trong máy giặt đã được Hugo Boss phát hành. Bộ đồ dành cho nam được bán có nhãn hiệu Bộ đồ có thể giặt được, và về chất lượng, nó không thua kém những thứ khác của thương hiệu.

Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ về việc chăm sóc áo mưa, bạn nên tham khảo thông tin trên nhãn. Nhưng về cơ bản, áo mưa được làm bằng polyester, có thể giặt trong máy giặt bằng cách chọn nhiệt độ 40 độ và tắt quay.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCho dù có thể hay không, phím tắt sẽ trả lờiLàm thế nào để giặt một chiếc áo mưa trong một máy đánh chữ?Lời…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.