Truyền Bí Kíp Về Cách Giặt Áo Lông Vũ Bằng Máy Giặt

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Giặt áo lông vũ bằng máy giặt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Với cách giặt áo lông vũ bằng máy giặt này, bạn dễ dàng giúp chiếc áo của mình luôn giữ được vẻ đẹp và độ bền tối đa. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết thú vị từ những cách giặt này, chúng sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chăm sóc những chiếc áo đắt giá của mình.

=> Chia Sẻ Cách Giặt Áo Sơ Mi Mới Mua Bằng Máy Giặt

cách giặt quần áo lông vũ bằng máy giặt

Tại sao phải giặt áo lông vũ

Những chiếc áo phao lông vũ là một trong những món đồ cần thiết trong mùa đông lạnh giá. Đặc biệt là ở vùng phía Bắc Việt Nam, mặc dù nước ta nằm ở miền khí hậu nhiệt đới nhưng một mùa lạnh mà có một chiếc áo phao thì quá ấm áp và thời trang.

Áo lông vũ không thể thường xuyên giặt giũ nhưng thỉnh thoảng chúng ta cần vệ sinh để hạn chế nấm mốc, mồ hôi và cả vi khuẩn tích tụ lâu ngày. Mùa lạnh sắp đến cũng là lúc chúng ta chuẩn bị kỹ lưỡng, cách giặt áo lông vũ bằng máy giặt sau sẽ giúp bạn một cách đúng để làm sạch áo.

Quy trình giặt áo lông vũ bằng máy giặt

Những chiếc áo lông cực nhẹ nhàng mà vẫn cực ấm sẽ được bảo quản tốt nếu bạn thực hiện đúng quy trình sau:

  • Những chiếc áo lông vũ cần được lấy bỏ hết những vật dụng cứng, tháo khuy trước khi giặt.
  • Dùng nước giặt trung tính, áo lông nói không với chất tẩy mạnh.
  • Đặt áo gọn gàng vào máy, dùng một cái khăn đặt lên phủ áo. Cho máy hoạt động ở chế độ vắt, sau vài phút mở nắp ra nếu thấy bọt nhả ra thì lấy khăn ra vắt khô rồi bỏ vào máy lại, kiểm tra vài lần cho đến khi sạch.
  • Sấy áo khô hoàn toàn ở nhiệt độ thấp, thỉnh thoảng kiểm tra tránh lông bị vón cục.
  • Cất áo ở nơi khô ráo, thoáng ở nhiệt độ thấp hơn 23 độ.

=> Cách sửa dụng máy giặt Electrolux đúng cách

Những điều cần tránh khi giặt áo lông bằng máy

  • Với áo lông vũ, bạn cần tránh những chất tẩy rửa quá mạnh vì có thể làm hỏng phần lông và lớp áo nilon bên ngoài.
  • Cách giặt áo lông vũ bằng máy giặt không nên thực hiện quá thường xuyên để tránh làm mất độ phồng và chất lượng lớp áo ngoài. Trong lúc sấy áo không nên bỏ mặc áo đến khi khô, hãy kiểm tra mỗi 15 phút để ngừa áo vón cục.
  • Có thể sấy áo nhưng không được dùng nhiệt độ cao để giảm thời gian sấy, điều này có thể gây hỏng áo.
  • Phơi áo ngoài ánh nắng trực tiếp là điều không nên làm, nếu không có máy sấy hãy để áo khô ở bóng râm.

Bây giờ bạn có thể hoàn toàn tự tin dùng máy giặt để giặt quần áo lông vũ sau những ngày tháng mùa đông được rồi. Biết cách thức giặt bằng máy giặt bạn sẽ hạn chế được các nguy cơ bị hỏng quần áo lông vũ do sử dụng máy giặt không đúng cách.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtTại sao phải giặt áo lông vũQuy trình giặt áo lông vũ bằng máy giặtNhững điều cần tránh khi giặt áo lông bằng máy…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.