Chế độ nào để giặt áo khoác trong máy giặt LG

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Giặt áo khoác bằng máy giặt ở chế độ nào chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chế độ nào để giặt áo khoác trong máy giặt LGMột chiếc áo khoác xuống là mặt hàng tủ quần áo giống như nhiều thứ khác, và do đó, cần giặt định kỳ, đặc biệt là trong khi mặc năng động. Một số máy tự động thuộc loại hiện đại tự cung cấp chương trình phù hợp để giặt đồ bẩn, nhưng, ví dụ, có thể phát sinh sự cố với máy giặt LG. Chọn chế độ giặt áo khoác trong máy giặt LG là gì?

Các tính năng giặt trong kỹ thuật của LG

Và điều gì sẽ xảy ra nếu sản phẩm sương mù không được rửa đúng cách? Có lẽ không có lợi ích thiết thực từ các khuyến nghị rửa? Đây là một quan niệm sai lầm: nếu bạn chọn sai chế độ hoặc sản phẩm, thứ đó sẽ bị ố, chất làm đầy sẽ lăn, hình dáng chung của sản phẩm sẽ hoàn toàn xấu đi. Một số áo khoác xuống không thể giặt được, và tốt hơn là tìm thông tin về điều này trên nhãn sản phẩm.

Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc máy LG, thì để rửa những thứ chúng ta quan tâm, hai chức năng rất tuyệt vời – những thứ Duvet và Volumetric. Chương trình thứ hai không phải là vốn có trong tất cả các mô hình, và chương trình đầu tiên là chắc chắn. Hãy kiên nhẫn: áo khoác xuống sẽ được giặt trong một thời gian dài và kỹ lưỡng, để đạt hiệu quả cao hơn, hãy kết nối một lần xả khác và xoay tròn, để bột được giặt sạch, và thứ sau khi giặt không nặng từ nước.chế độ duvet

Nếu vì lý do nào đó bạn không tin tưởng các chức năng tự động, bạn có thể thử “Chế độ tinh tế”. Điều tốt là người dùng có thể độc lập điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quay dựa trên các khuyến nghị của nhà sản xuất.

Chuẩn bị đồ giặt

Để mọi thứ thành công, điều quan trọng không chỉ là giặt áo khoác xuống một cách chính xác, mà còn phải chuẩn bị nó cho các thủ tục nước sạch. Bất cứ ai cũng có thể tự làm điều này.

  1. Hãy chắc chắn rằng tất cả các túi sản phẩm đều trống rỗng. Nếu tìm thấy vật lạ, hãy loại bỏ chúng ngay lập tức.
  2. Kiểm tra áo khoác xuống xem có bị nhiễm bẩn nghiêm trọng không (trong khu vực của còng, cổ áo hoặc nách) và chà các khu vực có vấn đề bằng bột hoặc chất tẩy rửa trước khi ném vật phẩm vào trống.
  3. Bây giờ bạn cần phải xoay thứ từ trong ra ngoài và gắn chặt tất cả các nút, khóa kéo và khóa.
  4. Nhìn kỹ vào các lỗ mà lông tơ xuất phát. Nếu các lỗ quá lớn và chất làm đầy leo lên với số lượng hữu hình, tốt hơn là từ chối rửa sản phẩm tự động.
  5. Nếu có thể, hãy tháo mui xe và lông thú.

Quan trọng! Có một cách tốt để bảo vệ áo khoác không bị chòng chành và lăn chất độn. Trong máy có nó bạn cần đặt 2-3 quả bóng cho tennis. Chúng phải mềm để không làm hỏng sản phẩm, và tốt hơn là rửa chúng trước để không va chạm với lột xác.

chúng tôi giặt áo khoác

Đừng lo lắng về thực tế rằng bóng là nguy hiểm cho SM của bạn. Hầu hết các mô hình có thể chịu được giày thể thao, và chúng nặng hơn và nhiều hơn. Bây giờ bạn có thể đóng trống một cách an toàn, chọn một chương trình giặt và đợi cho đến khi mọi thứ trở nên sạch sẽ.

Làm thế nào để khô?

Khi sấy một chiếc áo khoác xuống, điều rất quan trọng là duy trì hình dạng và vẻ ngoài của nó. Để làm điều này, hãy thử các mẹo sau:

  • tháo tất cả các khóa và khóa kéo trên sản phẩm;
  • lật áo khoác từ phía sai trở lại;
  • xoay túi từ trong ra ngoài để chúng khô nhanh hơn và không giữ được độ ẩm;
  • treo vật phẩm trên vai để nó không bị biến dạng;
  • Đừng quên đập áo khoác xuống càng nhanh càng tốt. Ở vị trí thẳng đứng, nó khô nhanh hơn nhiều, vì vậy điều quan trọng là ngay lập tức phân phối lông tơ trên sản phẩm, không cho phép chất đống bên trong áo khoác.

Nếu bạn làm khô áo khoác trên móc áo ở vị trí thẳng đứng, các khuyến nghị sau đây từ các chuyên gia cũng nên được tính đến. Tốt hơn là đặt áo khoác ra khỏi các thiết bị sưởi ấm. Chất béo và các chất khác lắng đọng, ví dụ, trên pin, bay hơi, có thể gây hại cho lông tơ và khiến nó chủ động leo lên.

Không dựa móc áo vào tường và thường đặt nó để không khí lọt vào áo khoác từ mọi phía. Nếu ít nhất một phần bị chặn, lông tơ bên trong sẽ bị chặn, và thứ đó sẽ bị phá hỏng một cách vô vọng.

Chú ý! Nếu cần thiết, ủi áo khoác xuống không phải bằng bàn ủi, mà bằng nồi hấp được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Tất nhiên, bạn có thể giặt áo khoác trong giặt khô. Nhưng nếu bạn muốn giặt áo khoác ở nhà, ngay cả một người mới bắt đầu thiếu kinh nghiệm cũng có thể mua được.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCác tính năng giặt trong kỹ thuật của LGChuẩn bị đồ giặtLàm thế nào để khô? Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút,…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.