Cách Giặt Áo Khoác Dù Đảm Bảo Luôn Như Mới – The CIU

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Giặt áo khoác chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Áo khoác dù là loại áo được sử dụng thường xuyên và có tính ứng dụng cao. Không chỉ vậy cách giặt áo khoác dù cũng là câu hỏi nhiều người quan tâm vì sau mỗi lần giặt áo thường bị nhăn và bạc màu. Bài viết sau đây The Ciu sẽ chỉ bạn bí quyết bảo quản áo khoác dù đẹp và luôn như mới!

Áo khoác dù là gì?

Áo khoác dù là loại áo có cấu tạo hình dáng không khác gì các loại áo khoác thông thường hiện nay. Nhưng về chất liệu thì áo thường được may bằng loại sợi vải tổng hợp như nylon,.. với độ chống nước tốt.

Đặc biệt áo khoác dù là chiếc áo đa năng có thể sử dụng được cả mùa đông lần mùa hè với tính ứng dụng cao.

Xem thêm: Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là “auto” cool

Các mẫu áo khoác sẵn có tại THECIU:

Những vấn đề gặp phải khi bảo quản khoác dù

Áo khoác dù thường bị phai màu sau khi giặt

Chất tẩy rửa trong các loại bột giặt, nước giặt là nguyên nhân chính khiến chiếc áo khoác dù của bạn nhanh chóng bị phai màu.

Một nguyên nhân nữa là bạn đang phơi quần áo dưới nhiệt độ quá cao, ánh nắng quá gắt chiếu xuống cũng làm chiếc áo của bạn mất màu rất nhanh. Vì thế đừng nghĩ rằng cứ phơi ra nắng càng to thì càng tốt cho quần áo nhé!

Áo khoác dù bị nhăn

Nhược điểm của áo khoác dù là dễ bị nhăn gây ra nhiều sự phiền toái cho người sử dụng. Lý do vì loại áo này được kết cầu từ những hạt polyme, khi bị vò, đẩy những hạt polyme này không còn sự liên kết như ban đầu. Từ đó chiếc áo khoác của bạn sau khi giặt sẽ không còn giữ được độ phẳng phiu như lúc ban đầu.

áo khoác dù

Cách giặt áo khoác dù đúng cách

Cách giặt áo khoác dù thông thường

Đối với những chiếc áo khoác dù không có chức năng chống nước thì dễ dàng hơn trong việc giặt, bạn có thể sử dụng cả giặt tay và giặt máy. Tuy nhiên nếu không muốn chiếc áo của mình nhanh chóng bị xù thì bạn nên lựa chọn sử dụng chế độ giặt nhẹ nhàng cho máy giặt. Điều này vẫn đảm bảo cho chiếc áo được làm sạch mà không làm hỏng chất liệu vải.

Lưu ý nên sử dụng nước ấm trong khoảng từ 20-30 độ C và các loại xà phòng chứa ít chất tẩy để giặt áo khoác dù.

Cách giặt áo khoác dù chống nước

Chiếc áo được trang bị tính năng đặc biệt là chống nước nên việc giặt cũng cần cẩn thận hơn áo khoác dù thông thường. Điều đáng lưu ý là loại áo này cực kỳ “nhạy cảm” vì thế bạn nên sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa nhẹ nhàng như dầu gội đầu, xà phòng pha loãng để làm sạch.

Tuyệt đối không sử dụng máy giặt, hay các loại bàn chải để chà sát vào áo, sau khi giặt nên dùng tay vắt nhẹ nhàng để áo được khô tự nhiên.

Nên phơi áo như thế nào?

Nên phơi áo ở nhiệt độ vừa phải dưới ánh sáng tự nhiên để đảm báo không áo không bị mất màu. Tránh dùng máy sấy quần áo để làm khô, nên lộn trái khi phơi để đảm bảo mặt trước của áo không bị hỏng gây mất thẩm mỹ.

Áo khoác dù là loại áo được sử dụng nhiều chính vì thế việc giặt áo diễn ra rất thường xuyên, nhưng nếu biết cách bảo quản, giặt, phơi hợp lý sẽ giúp chiếc áo của bạn luôn như mới. Mong rằng sau một vài chia sẻ trên bạn đã có trong tay kinh nghiệm để giữ gìn chiếc áo của mình.

Xem thêm: Quần Short Jean Nữ Và Những Cách Mix Đồ Đẹp Không Cần Chỉnh!!!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtÁo khoác dù là gì?Những vấn đề gặp phải khi bảo quản khoác dùÁo khoác dù thường bị phai màu sau khi giặtÁo khoác…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.