Mẹo tẩy vết socola trên quần áo, đồ dùng – Bách hóa XANH

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Giặt áo dính socola chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Vết socola dính đầy trên quần áo, thảm trải sàn, nệm và bạn muốn làm sạch chúng nhanh chóng mà không làm hỏng quần áo, đồ dùng của mình? Sử dụng các mẹo tẩy vết socola ở bên dưới ngay.

Tẩy vết socola trên quần áo

– Để loại bỏ vết bẩn dễ dàng, bạn cần cho quần áo vào tủ lạnh từ 10 đến 15 phút để vết bẩn cứng lại, không chảy tràn ra, bám vào những vị trí khác trên quần áo.

– Khi vết socola đã cứng lại, bạn lấy dao nhọn cạo nhẹ để làm bong socola ra, chú ý là không vò hay chà để tránh socola lây lan rộng ra.

Tẩy vết socola trên quần áo

– Sau khi cạo sạch vết socola khỏi quần áo, bạn cho quần áo vào máy giặt, thêm bột giặt, chọn chế độ giặt với nước nóng nhất để làm sạch. Hoặc đổ ít bột giặt vào thau nước nóng, sau đó cho quần áo vào ngâm 5 phút, sau đó vò nhẹ để tẩy sạch vết bẩn.

– Lưu ý là tùy theo loại quần áo, chất liệu mà bạn chọn loại bột giặt, cách giặt bằng tay hay máy phù hợp.

– Khi giặt xong, bạn kiểm tra lại quần áo, nếu vẫn còn vết bẩn, hãy giặt lại cho tới khi vết bẩn biến mất, đừng sấy hay phơi khô nếu vết bẩn vẫn còn sót lại trên quần áo. Việc làm khô có thể sẽ khiến vết bẩn bám dính vào quần áo và rất khó làm sạch sau đó.

Tẩy vết socola trên nệm

Dùng khăn giấy thấm vết socola trên nệm, thấm càng nhiều thì việc làm sạch càng đơn giản, nhanh chóng.

– Sau khi thấm hết socola thừa dính trên nệm, bạn pha 1 muỗng canh bột giặt hoặc nước giặt với 2 cốc nước lạnh, khuấy đều.

– Tiếp đó, bạn lấy bàn chải đánh răng thấm dung dịch tẩy rửa rồi chà lên nệm theo chuyển động hình tròn đến khi vết bẩn không còn thì bạn lấy khăn giấy hay khăn vải ẩm nhấn vào vị trí có vết bẩn nhiều lần để làm sạch dung dịch tẩy rửa, sau đó lấy khăn giấy khô làm sạch nước.

Tẩy vết socola trên thảm trải sàn

Cạo sạch vết socola trên thảm, không để nó lan rộng ra.

– Trộn 1 muỗng cà phê bột giặt với 2 cốc nước ấm, khuấy đều rồi lấy bàn chải đánh răng thấm ít dung dịch tẩy rửa sau đó chà mạnh bàn chải vào vết bẩn trên thảm theo hình tròn.

– Sau khi làm sạch xong, bạn cần dùng khăn giấy thấm ít nước rồi nhấn vào vị trí có vết bẩn trên thảm để làm sạch dung dịch tẩy rửa, sau đó lấy khăn vải hay khăn giấy khô nhấn tiếp vào vị trí đó để làm khô nước.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách tẩy sạch quần áo màu không lo bị phai
  • Cách đánh bay vết dầu mỡ bám trên quần áo
  • 7 mẹo tẩy sạch vết máu trên quần áo

Nếu quần áo, đồ dùng của bạn dính vết socola hãy áp dụng các mẹo này để làm sạch nhanh nhé. Bạn đang áp dụng cách gì để làm sạch vết socola? Bật mí với chúng tôi ngay nào!

Mua bột giặt các loại tại Bách hóa XANH nhé:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtVết socola dính đầy trên quần áo, thảm trải sàn, nệm và bạn muốn làm sạch chúng nhanh chóng mà không làm hỏng quần…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.