Cách giặt và bảo quản áo chống năng Uniqlo Nhật

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Giặt áo chống nắng uniqlo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Áo chống nắng Uniqlo Nhật với công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế UPF40 ngăn cản tới 97.5% tia tử ngoại tiếp xúc với da đã mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng:

– Không cần kem chống nắng – Thiết kế đẹp, hợp thời trang với nhiều mầu sắc lựa chọn – Khả năng thoát ẩm (mồ hôi), tự làm mát cơ thể phù hợp với điều kiện thời tiết VN

UniqloHanoi-Cach giat ao chong nang Uniqlo (1)

Tuy nhiên để bảo quản đúng cách và luôn giữ áo như mới khách hàng cũng cần một số lưu ý trong quá trình sử dụng. UNIQLO HANOI gợi ý cho bạn cách sử dụng, bảo quản, giặt là Áo chống nắng Nhật (Uniqlo UV cut) hiệu quả sau:

Vải ngăn UV tiêu chuẩn Nhật So với vải vóc bình thường, chất liệu vải sản xuất Áo chống nắng Uniqlo Nhật sau khi gia công tiếp tục được xử lý kỹ thuật chống UV (ngăn cản tia tử ngoại xuyên qua) sau đó vải được kiểm định đạt tiêu chuẩn Nhật Bản trước khi đưa vào sản xuất trong tất cả sản phẩm thời trang chống UV của Uniqlo Nhật.

Bạn có thể tưởng tượng nếu bình thường một người tiếp xúc với ánh nắng 20phút sẽ bị nắng làm cháy da,nhưng khi mặc áo khoác, phụ kiện áo chống nắng Nhật (Uniqlo) vào có thể được bảo vệ ngăn cản tiếp xúc tia tử ngoại (đạt 97.5% trở lên), có hiệu quả che chắn sự tác hại của UVA và UVB cho da.

Bền giặt Công nghệ dệt pha trộn tiên tiến của Nhật Bản tạo nên chất lượng vải tuyệt vời. Không vì giặt, là nhiều lần mà giảm đi tính năng che chắn tia tử ngoại của vải. Trong trường hợp giặt bình thường không dùng chất tẩy và chất làm mềm vải ,thì tính năng chống nắng và tính năng thoát ẩm nhanh khô của vải sẽ không bị ảnh hưởng,có thể an tâm sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ao chong nang Uniqlo Nhat Uniqlo 2015 AIRism

Lưu ý:

  • Khi giặt áo chống nắng Uniqlo Nhật nên hạn chế sử dụng chất tẩy khi giặt.
  • Đối với áo chống nắng Nhật chất thun lạnh (Uniqlo AIRism) khi sử dụng chất xả, làm mềm vải có thể ảnh hưởng hạn chế đến khả năng thoát ẩm, thoát nhiệt tự làm mát cho cơ thể.

********

Phân phối, bán buôn – sỉ áo chống nắng Uniqlo Nhật toàn quốc (Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…) Tel: 0932.276.999 (Viber, Zalo, iMessage,..) Địa chỉ kho hàng : 168, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN Website: www.UniqloNhat.com

Tel: 024.2218.8881 – Mobile: 0932.276.999 & Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Website: www.UniqloNhat.com – Facebook: UniqloHanoi

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtUniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản: Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì bạn…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.