Dự đoán giá Flux | Flux là gì? – Currency.com

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Flux là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nội dung

  • Giải thích về Flux
  • Lịch sử giá FLUX
  • Dự báo giá Flux
  • Tổng kết
  • Câu hỏi thường gặp

Flux là một loại tiền điện tử hỗ trợ hệ thống phát triển ứng dụng. Đồng coin này ra mắt vào cuối năm 2021, đồng coin này đã tạo ra một số lợi nhuận đáng chú ý và trở thành tiêu điểm. Nhưng Flux (FLUX) là gì? Flux hoạt động như thế nào? Một số dự đoán về giá Flux là gì? Chúng ta hãy cùng xem xét.

Giải thích về Flux

Đằng sau Hệ sinh thái Flux và tiền điện tử Flux (FLUX) thì ý tưởng về công nghệ blockchain là một phần quan trọng của Web3, đây là một phiên bản của internet, tùy thuộc vào đối phương mà bạn trò chuyện thì hoặc công nghệ này đã hoặc sẽ sớm phổ biến. Vì các blockchain đều tin tưởng và khuyến khích phân quyền, điều này có nghĩa là các hệ thống có thể trở thành nơi hữu ích để mọi người thiết kế và xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) của riêng họ. Flux là một trong những network có thể để làm điều này.

Flux có hệ điều hành riêng được gọi là FluxOS, hệ điều hành này dựa trên Linux. Nó quản lý network bằng cách xác minh sức mạnh máy tính, triển khai cũng như quản lý các DApp trên network. Sách trắng (white paper) về Flux đã mô tả hệ thống sử dụng máy tính được gọi là Flux Node dùng để quản lý network. Chủ sở hữu của các Flux Node được thưởng trong FLUX. Flux cũng có ví riêng của mình, ví này được gọi là Zelcore và một chương trình phát triển có tên là FluxLabs. Những người đứng sau FLUX cũng tham gia vào các đợt airdrop dựa trên Flux trên các blockchain khác, họ có thể được xác nhận quyền sở hữu bằng ứng dụng tổng hợp của Zelcore. Nhưng mọi người cần phải nắm giữ FLUX để tham gia vào các đợt airdrop này. Tuy nhiên thì quan trọng nhất có lẽ là Flux có blockchain của riêng nó, điều này có nghĩa là FLUX rất giống một đồng coin, hơn là một token.

Đồng coin FLUX được khai thác thông qua giao thức proof-of-work (PoW). Điều này có nghĩa là máy tính giải quyết các phương trình toán học ngày càng phức tạp để tạo thêm nhiều khối hơn vào blockchain và từ đó thì các đồng coin mới sẽ được lưu hành. Đồng coin có thể được stake, mua, bán và giao dịch. Việc nắm giữ Flux cũng cho phép bạn chạy Flux Node của riêng mình trên network, điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Hệ thống Flux được thành lập bởi Tadeas Kmenta ở Praha, Parker Honeyman từ Oregon và Daniel Keller từ Pennsylvania vào năm 2018. Hệ thống này ban đầu được gọi là ZelCash và token ban đầu được gọi là ZEL, nhưng được đổi tên thành FLUX vào tháng 3 năm 2021.

Điều quan trọng là không nhầm lẫn tiền điện tử Flux với Datamine FLUX hoặc Flux Protocol, cả hai đều sử dụng tên mã là FLUX. Datamine FLUX là một đồng coin giao thức DeFi ra mắt vào năm 2020, trong khi Flux Protocol ra mắt vào năm 2021 và nhằm mục đích cung cấp các giải pháp cho vay thế chấp dựa trên blockchain.

Lịch sử giá FLUX

Đã đến lúc để xem xét lịch sử giá Flux. Mặc dù hiệu suất trong quá khứ không phải là chỉ báo cho kết quả trong tương lai nhưng việc biết đồng coin đã hoạt động như thế nào trong quá khứ có thể cung cấp cho chúng ta một số thông tin rất cần thiết cho việc đưa ra cũng như kiểm tra dự đoán giá Flux.

Flux lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường mở là vào tháng 8 năm 2018. Đối với bối cảnh thì đây là thời điểm mà thị trường tiền điện tử nói chung đang lắng xuống sau giai đoạn bùng nổ vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Sao sánh với bản thân của thị trường thì Flux đã không tạo ra bất kỳ “con sóng” nào tại thời điểm này và chỉ được giao dịch ở mức từ 0,02 USD đến 0,03 USD. Mặc dù vậy thì cũng đã có một số tăng trưởng và đồng coin đã đạt mức cao nhất là 0,07 USD vào tháng 10 năm đó, nhưng giá nhanh chóng giảm trở lại mức trước đó. Vào tháng 4 năm 2019, đã có sự phấn khích trước khi ra mắt ví Zelcore+ và đồng coin này không những đạt mức 0,10 USD mà thậm chí còn vượt qua rào cản 20 cent. Sự bùng nổ này diễn ra trong thời gian ngắn và FLUX đã lắng xuống một lần nữa, đến mùa thu thì giá đã quay trở lại dưới mốc 0,10 USD, đây là điểm mà đồng coin sẽ ở lại trong hơn một năm.

Vào năm 2021, thị trường tiền điện tử đã trải qua một thời kỳ bùng nổ và Flux là một trong số nhiều đồng coin được nâng lên theo xu hướng đó. Vào tháng 3, giá đã vượt qua rào cản 0,10 USD trở lại và tiếp tục giao dịch ở mức này trong một thời gian, sau đó lại phá vỡ mức 0,20 USD trong thời gian ngắn vào tháng 4 và đạt mức cao định kỳ là 0,3744 USD vào ngày 15/5. Mức tăng của FLUX dường như đã vững vàng, bởi vì khi sự kiện bán tháo tiền điện tử (Great Crypto Day Crash) vào ngày 19/5 có tác động đến giá của đồng coin, thì ít nhất là vào ban đầu, mức giá sau sự cố của đồng này là khoảng 0,20 USD. Tuy nhiên, sự sụt giảm tổng thể trên thị trường cuối cùng đã có tác động và từ ngày 16 đến ngày 20/7, mức giao dịch đồng coin liên tục ở dưới 0,10 USD. Mặc dù vậy, sự sụt giảm này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và vào tháng 8 thì đồng coin tăng lên và kết thúc tháng ở mức 0,1655 USD.

Lịch sử giá Flux
Lịch sử giá Flux – Nguồn: Currency.com

Mặc dù vấn đề trước mắt đối với thị trường tiền điện tử là việc chậm lại do lo ngại về biến thể Omicron của Covid-19, nhưng mọi thứ không quá tệ đối với FLUX. Đúng là đồng coin đã kết thúc giao dịch ở mức dưới 2 USD, nhưng cuối cùng thì có vẻ như đồng này đã đạt đến một “cấp độ” mới. Đồng coin vẫn còn thời gian để thiết lập mức đỉnh, vì tin tức cho rằng đồng này sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Binance đã khiến nó tăng vọt ở mức 4,17 USD vào ngày 10/12. Mặc dù giá giảm khá nhanh sau đó và chỉ đóng cửa ngày ở mức 1,84 USD, nhưng giá cũng đã có một số sự phục hồi và kết thúc năm ở mức 2,39 USD.

Vào tháng 1 thì đồng coin đã một số tăng trưởng ban đầu và FLUX đạt mức cao hàng tháng là 3,31 USD vào ngày 03/01 nhưng sau đó thị trường sụt giảm và kết thúc tháng ở mức 1,55 USD. Tháng 2 có một số đỉnh và đáy nhỏ nhưng cuối cùng thì sự thiếu niềm tin ngày một trầm trọng của thị trường do căng thẳng toàn cầu đã khiến đồng coin đứng ở mức khoảng 1,17 USD chỉ sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine vào ngày 24/02/2022. Tại thời điểm này, đã có 227.306.404,75 FLUX được lưu hành trong của nguồn cung cấp tối đa là 440 triệu. Điều này có nghĩa là đồng coin này có vốn hóa thị trường hơn 267 triệu USD, là đồng tiền điện tử lớn thứ 154 tính theo số liệu đó.

Dự báo giá Flux

Trước khi xem xét các dự đoán về giá của Flux thì chúng ta cần biết là các dự báo về tiền điện tử rất thường sai. Các dự đoán tiền điện tử dài hạn thường được thực hiện bằng cách sử dụng một thuật toán và chúng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Đầu tiên, gov.capital đưa ra dự đoán về giá đồng coin FLUX đã cho thấy nó sẽ tăng lên khoảng 3 USD vào cuối năm 2022, trước khi đạt mức giá rất có tiềm năng là 3,23 USD vào ngày 24/02/2023. Trang web cho biết sau đó đồng coin này sẽ tăng lên và đạt 5,15 USD chỉ đúng một năm kể từ đó. Dự đoán giá Flux của trang web cho năm 2025 cho thấy giá khởi đầu năm chỉ dưới mức 5,09 USD, trước khi đạt 5,99 USD vào ngày 24/02 và kết thúc năm ở mức 6,60 USD. Vào năm 2026, đồng coin này sẽ giảm xuống khoảng 5,80 USD, sau đó kết thúc năm chỉ dưới mức 8,11 USD. Gov.capital cho rằng vào ngày 24/2/2027, FLUX sẽ có giá trị khoảng 6,13 USD.

UpToBrain có dự đoán giá Flux cho năm 2022 rằng đồng coin này có thể tăng lên 2,63 USD trong năm nay, trước khi đạt mức 2,89 USD vào năm 2023. Vào năm 2024, đồng coin này sẽ tăng lên mức 3,53 USD, trong khi vào năm 2025 sự tăng trưởng vẫn sẽ tiếp tục và đồng coin có thể đạt 4,40 USD trước khi rào cản 5 USD “sụp đổ” vào năm 2026 và FLUX đạt 5,54 USD. Dự báo này vẫn lạc quan nhưng không giống như dự báo của gov.capital đã cho thấy sự tăng trưởng nhất quán, mặc dù không ở mức độ tương tự.

PricePrediction.net có dự đoán giá tiền điện tử Flux bắt đầu ở mức thấp và sau đó sẽ cao hơn nhiều. Họ cho rằng đồng coin có tiềm năng phát triển vào năm 2022, với mức trung bình là 2,03 USD trong năm nay trước khi tăng lên 2,87 USD vào năm 2023 và 4,42 USD vào năm 2024. Trang web lập luận rằng là vào năm 2025, Flux sẽ đạt mức tương đương là 6,73 USD trước khi tăng lên 9,78 USD vào năm tiếp theo. Vào năm 2027, rào cản 10 USD sẽ bị phá vỡ khi FLUX đạt mức trung bình là 13,68 USD. Vào năm 2028, token có thể tăng lên 19,30 USD và kết thúc thập kỷ ở đâu đó vào khoảng 28,32 USD. Dự đoán giá Flux của trang web cho năm 2030 cho thấy giá đạt mức trung bình 40,75 USD trước khi tăng lên 60,37 USD vào năm 2031.

Sau cùng, dự đoán của DigitalCoinPrice cũng lạc quan nhưng vẫn thận trọng hơn các dự đoán khác. Họ nói rằng đồng coin này sẽ đạt 1,65 USD vào một thời điểm nào đó trong năm nay trước khi đạt 1,93 USD vào năm sau và 2,08 USD vào năm sau nữa. Vào năm 2025, thời kỳ tăng giá sẽ vẫn tiếp diễn và đồng coin sẽ đạt 2,60 USD nhưng sau đó những đợt giảm sẽ xuất hiện trên thị trường và giá FLUX sẽ đi xuống mức 2,38 USD vào năm 2026. Trang web cho biết một khi điều đó đã xảy ra thì đồng coin này sẽ phục hồi khá nhiều và đạt 3,35 USD vào năm 2027 và 3,93 USD vào năm 2028 trước khi đạt 5,13 USD vào năm 2029. DigitalCoinPrice nghĩ rằng đồng coin sẽ bắt đầu giao dịch trong thập kỷ tiếp theo ở mức khoảng 5,71 USD trước khi chạm mức 6,70 USD vào năm 2031.

Tổng kết

Chúng ta đang sống trong thời kỳ toàn cầu bất ổn. Điều này có nghĩa là hoàn toàn có khả năng giá tiền điện tử sẽ vẫn ở mức tương đối thấp trong một thời gian. Đây không phải là một cái gì đó cụ thể đối với FLUX và khi đồng coin có thể sinh lời vào những thời điểm khi thị trường nói chung đi xuống thì điều đó vẫn không có nghĩa là nó sẽ miễn nhiễm với các ảnh hưởng thị trường “tồi tệ” nhất ngoài kia.

Thứ hai là Hệ sinh thái Flux dường như có một số tính năng tích cực, nhưng nó lại không phải là nền tảng duy nhất cung cấp những tính năng dạng này. Flux sẽ phải duy trì cơ sở người dùng và thậm chí mở rộng trong thời gian tới. Không có gì đảm bảo rằng Flux có thể làm được chuyện đó, vì vậy bạn sẽ cần phải cẩn thận. Các nền tảng và blockchain mới luôn ra đời và cơ đồ của một network có thể thay đổi chỉ sau một đêm nên không có gì đảm bảo rằng những gì thành công ngày hôm nay sẽ lại thành công vào ngày mai.

Câu hỏi thường gặp

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.