Bỏ túi 6 filter miệng rộng trên Instagram cực hài hước – FPT Shop

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Filter miệng rộng trên instagram chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tại sao nên dùng filter miệng rộng trên Instagram?

Trên Instagram có rất nhiều hiệu ứng từ màu sắc, mặt nạ, hiệu ứng, đặc biệt thậm chí là chơi game qua phần mềm xử lý AR. Giúp người dùng không chỉ chụp ảnh, quay phim đăng lên đơn thuần, mà còn thêm thắt những gia vị hiệu ứng thú vị khác để gây sự chú ý khi đăng tải lên trang mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới này.

Với filter miệng rộng, đây thực sự là một danh mục “bộ lọc” hài hước mà ai cũng nên sử dụng một lần để thấy được gương mặt “bất đắc dĩ” biến dạng trông sẽ như thế nào. Qua đó, tạo được tiếng cười giòn tan trong cuộc vui chung, biến những cuộc hội ngộ nhàm chán trở nên thú vị hơn.

Và 6 filter miệng rộng dưới đây còn sẵn sàng giúp bạn thỏa sức sáng tạo để chia sẻ một vài câu chuyện hài hước trong cuộc sống hàng ngày, hoặc dùng để châm biếm một sự vật mà bản thân gặp phải.

Xem thêm: Cách lấy Filter trên Instagram mà bạn có thể chưa biết

6 filter miệng rộng trên Instagram cực hài hước nên thử ngay

1. Big mood

Big Mood là filter miệng rộng được ưa chuộng với hơn 300 nghìn người sử dụng. Chiếc filter này hiển nhiên đứng top 1 trong danh sách filter hài hước. Ở ngay trong lớp học, cuộc dã ngoại cùng người thân, hãy thử tải filter này về điện thoại và giơ lên chụp cùng mọi người. Ắt hẳn sẽ tạo nên nhiều tiếng cười vô cùng thú vị đấy.

2. OhMyFace

Với hình ảnh miệng rộng, đôi mắt to lên quá cỡ đến nổi không thấy mũi và trán đâu. Đây là một điểm đặc trưng khi sử dụng filter này, một “bản thân” vô cùng khác lạ, hóm hỉnh. Bạn hãy tải ngay bộ lọc này về để thỏa sức thể hiện cái tôi hài hước, thú vị với đối phương.

3. Barebuh

Barebuh là một phiên bản “miệng rộng, mắt to” cao cấp hơn cả 2 filter trên. Với độ rộng khủng hình vuông, gương mặt bạn sẽ trở nên siêu khác biệt. Nhưng chính nhờ sự thú vị đó sẽ là công cụ giúp bạn đóng vai một người kể chuyện hài hước, thuật lại một sự kiện dí dỏm trong ngày.

4. New Me

Với New me, gương mặt của bạn giờ đây là một chiếc miệng rộng đi kèm đôi mắt to tròn ngoại cỡ. Tuy nhiên, filter miệng rộng này cũng không quá “biến dạng” khi vẫn đảm bảo gương mặt bạn toát lên thần thái rạng ngời khi sử dụng.

5. Distort Meme

Một filter hoàn toàn bình thường lúc đầu cho đến khi bạn chạm vào màn hình sẽ khiến gương biến dạng vô cùng hài hước. Không chỉ mắt, mũi, miệng rộng ra quá cỡ, mà màu da còn chuyển sang tông xanh trông vô cùng dí dỏm. Bạn có thể lưu lại hình ảnh này để chia sẻ với bạn bè như một chiếc meme tự làm ngay trên điện thoại của mình chỉ với app Instagram.

6. Funny Mirrors

Gương mặt của mình trước màn hình điện thoại như đang nhìn qua mặt kính lồi khi phần ở giữa to hơn. Các bạn có thể kết hợp với tai nghe để lựa chọn những bài nhạc hóm hỉnh, từ đó sáng tạo nên những thước phim có 1-0-2 của riêng mình. Tự tin chia sẻ với nhóm bạn thân hoặc gia đình, người thân về một “bản thân” vô cùng mới này.

Các bạn đánh giá thế nào về 6 filter miệng rộng trên Instagram này? Chúc các bạn có những khoảnh khắc thư giãn thú vị bên cạnh những người thân yêu. Nếu có bất kỳ filter nào khác hài hước hơn, thì đừng quên chia sẻ ngay dưới phần bình luận với FPT Shop nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết 5 cách tải video trên Instagram

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.