Egroup Là Gì ? Giới thiệu về tập đoàn giáo dục … – Gtvthue.edu.vn

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về địa chỉ tập đoàn egroup ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Egroup là gì ? Đây là câu hỏi hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm để tìm hiểu, vì vậy thông qua những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm được những chi tiết về Egroup.

Egroup là gì ?

Egroup là một Tập Đoàn Giáo Dục và chính là cái tên mới của Tập Đoàn Giáo Dục Trực Tuyến Egame. Ngày nay Tập Đoàn Egroup vẫn không ngừng phát triển, đầu tư, đổi mới và đột phá một cách toàn diện để có thể phát triển và tạo ra những sản phẩm dịch vụ giáo dục trực tuyển chất lượng cao tại Việt Nam.

Logo Egroup Egroup là gì ?

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Egroup

 • Tập đoàn Egroup được thành lập vào tháng 9 năm 2008.
 • Địa chỉ tại Tp.Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà 25 T1, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Địa chỉ tại Tp.Hồ Chí Minh: Tầng 12, Toà nhà Pico, 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Người sáng lập kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị: Ông Nguyễn Ngọc Thủy.
 • Lĩnh vực chính: Công nghệ giáo dục, Đầu tư, Thực phẩm hữu cơ và Làm đẹp.
 • Khẩu hiệu: Hãy ước mơ, hãy chinh phục.
 • Số điện thoại: 024 3555 1939
 • Số Fax: 84 24 3782 4287

Chủ Tích Nguyễn Ngọc ThủyHình ảnh Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Ngọc Thủy

Những cột mốc lịch sử và thành tích nổi bật của tập đoàn Egroup

Những Cột Mốc Lịch Sử Của Tập Đoàn Egroup:

 • Năm 2008, Công ty Cổ phần Giáo dục Trực tuyến Egame được đưa vào hoạt động, người thành lập công ty là ông Nguyễn Ngọc Thủy.
 • Vào năm 2009, Công ty Egame đã cho ra mắt một sản phẩm giáo dục và học tập trên mạng đó chính là trò chơi 3D có tên gọi là “Chinh phục vũ môn”, trò chơi này là sản phẩm trò chơi học tập trực tuyến xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.
 • Trong năm 2012, Công ty Egame đã nâng cấp phiên bản mới cho trò chơi “Chinh phục vũ môn”.
 • Năm 2013, Tập đoàn Egame đã phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động và tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” về trò chơi giáo dục trực tuyến, cuộc thi đã thu hút hơn 800 nghìn bài dự thi.
 • Vào Năm 2014, 2015 và tháng 9 năm 2016, trong ba năm Egame đã phối hợp cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội Trung ương, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã ba lần tổ chức một cuộc thi “Chinh phụ̣c vũ môn”, trong tổng ba lần tổ chức cuộc thi số học sinh tham gia cuộc thi thu hút được hơn 1 triệu học sinh trong 63 câu lạc bộ “Chinh Phục Vũ Môn” trong 63 tỉnh thành khác nhau trong cả nước đã đến và tham gia cuộc thi.
 • Năm 2016, Tập Đoàn Giáo dục Trực Tuyến Egame đã thay đổi tên mới cho công ty và tên mới đó là Tập đoàn Giáo dục Egroup.
 • Tháng 6 năm 2016, Tập đoàn Egroup đã ký kết và cùng kết hợp với Tập đoàn giáo dục Chungdahm (Hàn Quốc) để thể phát triển các trung tâm đào tạo tiếng Anh cho các bạn trẻ mang tên là Apax English.

Những thành tích nổi bật Tập Đoàn Egroup đã đạt được:

 • Vào năm 2012 Tập Đoàn Egroup đã được trao tặng Cúp Thương Hiệu Danh Tiếng Nhất Năm.
 • Năm 2013 Trò Chơi “Chinh Phục Vũ Môn” được vào top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho trẻ em.
 • Năm 2016 Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến “Chinh Phục Vũ Môn” của Tập Đoàn Egroup đã đạt được danh hiệu sản phẩm dịch vụ đáng tin cậy.
 • Năm 2017 Ông Nguyễn Ngọc Thủy Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị – Kiêm Người Thành Lập Tập Đoàn đã được nhận giải thưởng Doanh Nhân Châu Á 2017.

Đọc Thêm: Compress your os drive là gì ? Chức năng Compress your os drive là gì ? Có nên sử dụng Compress your os drive không?

Hỏi Đáp –

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.