Cách sử dụng app Zalo và Zalo web – đăng nhập trên điện thoại

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về đăng nhập zalo trên điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thủ thuật để đăng nhập và sử dụng một tài khoản Zalo cùng một lúc trên 2 điện thoại iPhone, Android bằng cách sử dụng app Zalo và Zalo web – đăng nhập trên điện thoại.

I. Đối với điện thoại Android

Ta có 2 điện thoại:

  1. Điện thoại đang đăng nhập tài khoản Zalo trên ứng dụng (apps) Zalo cài trên điện thoại (điện thoại số 1).
  2. Điện thoại Android cần sử dụng thông tin tài khoản Zalo của điện thoại số 1 để tiếp tục đăng nhập vào Zalo (điện thoại số 2)

Thực hiện các bước như sau để điện thoại số 2 đăng nhập Zalo

Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại số 2 lên. Tại giao diện của trình duyệt Chrome, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn dòng Trang web cho máy tính

Bước 2: Vào trang Zalo web – đăng nhập trên điện thoại số 2 (tức là đăng nhập Zalo trên nền website bằng điện thoại)

Nhập địa chỉ chat.zalo.me (đây chính là trang Zalo web) vào thanh địa chỉ của trình duyệt để hiển thị giao diện đăng nhập tài khoản Zalo Web trên điện thoại số 2. Chọn mục đăng nhập VỚI MÃ QR.

Zalo web - đăng nhập trên điện thoạiChọn mục đăng nhập mã QR

Bước 3: Sử dụng điện thoại số 1 để đăng nhập Zalo trên điện thoại số 2

Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại số 1 lên, chọn mục quét mã QR trên giao điện của ứng dụng Zalo. Rồi di chuyển camera điện thoại số 1 đến giao điện đăng nhập tài khoản Zalo Web của điện thoại số 2 để quét mã QR và đăng nhập vào zalo trên nền Web.

1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại_5Xác minh khi lần đầu đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công như trên, trên điện thoại số 1 sẽ có thông báo “Bạn vừa đăng nhập vào Zalo Web trên một thiết bị mới…”. Nếu bạn bấm vào nút Xem thêm thì sẽ hiển thị tài khoản của bạn vừa đăng nhập vào bằng trình duyệt Chrome.

Có nghĩa là lúc này, tài khoản zalo của bạn đã được đăng nhập cùng lúc trên 2 điện thoại số 1 và số 2.

Trên điện thoại số 2, giao diện Zalo sẽ như giao điện sử dụng trên máy tính. Các hoạt động nhắn tin, chat, gởi hình, tài liệu vẫn như bình thường như khi sử dụng app zalo, tuy nhiên không có giao điện nhật ký.

II. Đối với điện thoại iPhone

Bước 1: Mở giao điện web cho máy tính trên trình duyệt Web của điện thoại iPhone

Mở app Chrome trên điện thoại iPhone (điện thoại số 2). Truy cập vào trình duyệt Chrome và truy cập vào một địa chỉ trang web bất kỳ. Tiếp tục bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải rồi chọn “Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn”,để chuyển sang giao diện trên máy tính trên trình duyệt Chrome.

Bước 2: Vào Zalo Web (đăng nhập Zalo trên nền web)

2.1 Trên điện thoại số 2, nhập địa chỉ chat.zalo.me vào thanh địa chỉ để truy cập vào giao diện Zalo Web. Chọn mục Đăng nhập tài khoản Zalo với mã QR.

2.2 Các bước tiếp theo để quét mã QR thực hiện tương tự như hướng dẫn ở trên, đó là mở ứng dụng Zalo trên điện thoại số 1, đưa camera của điện thoại số 1 quét mã QR trên giao điện Zalo web của điện thoại số 2 để đăng nhập cùng tài khoản Zalo, sau đó thực hiện các bước xác thực đăng nhập.

Lúc đó trên điện thoại số 1 (đang sử dụng ứng dụng Zalo) sẽ hiện thông báo cho phép đăng nhập trên thiết bị máy tính. Bạn bấm Đăng nhập để điện thoại Iphone (điện thoại số 2) đăng nhập vào tài khoản Zalo trên nền web.

Lúc này, bạn có thể nhắn tin, chat hoặc thực hiện những thao tác khác giống như trên giao điện app Zalo trên điện thoại.

Lưu ý: Có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone và Android hoặc cả 2 điện thoại Android, 2 điện thoại iPhone cùng lúc đều được. Và cách này cũng dùng để đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo vừa trên điện thoại, vừa trên máy tính.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.