Khối D09 gồm những môn nào? Nên chọn ngành học nào?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về D09 là tổ hợp môn gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Các khối thi mở rộng từ khối D hiện nay vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh. Trong đó khối D09 gồm những môn thi nào? Các ngành, các trường đào tạo phổ biến hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khối D09 gồm những môn nào?

Khối D09 ( khối D9) là mã tổ hợp 3 môn Toán – Tiếng Anh – Khoa học tự nhiên.

Khối D09 được nhiều bạn học sinh yêu thích
Khối D09 được nhiều bạn học sinh yêu thích

Sự kết hợp độc đáo giữa các môn khối A và khối D truyền thống tạo nên khối D9 hiện nay sẽ giúp các bạn thí sinh có thêm sự lựa chọn về môn thi lợi thế, chọn ngành và chọn trường phù hợp với nguyện vọng của bản thân.

Khối D09 gồm những ngành nào?

Khối D09 cũng như các khối thi mở rộng khác, mới chỉ được đưa vào xét tuyển từ năm 2017. Do vậy mà hiện nay vẫn chưa có nhiều ngành nghề xét tuyển như các khối thi truyền thống. Khi tìm hiểu các ngành khối D09 chắc hẳn các bạn sẽ rất yêu thích. Bởi lẽ, khối thi này thiên hướng về Ngoại ngữ, phù hợp với những bạn đam mê về ngành học này. Không chỉ vậy, ngoại ngữ chưa bao giờ là hết hot cả, sẽ có rất nhiều ngành nghề hấp dẫn, mang lại triển vọng và có cơ hội việc làm tốt cho các bạn thí sinh.

Nếu bạn đang thắc mắc về các ngành khối D09 thì hãy tham khảo bên dưới đây nhé:

Tên ngành Tên ngành Sư phạm Tiếng Anh Công nghệ thông tin Sư phạm Tiếng Nga Khai thác vận tải Sư phạm Tiếng Pháp Kinh tế vận tải Sư phạm Tiếng Trung Quốc Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu Sư phạm Tiếng Nhật Kỹ thuật điện tử – viễn thông Sư phạm tiếng Hàn Quốc Kỹ thuật xây dựng Sư phạm Vật lý An toàn thông tin Sư phạm Toán Công nghệ kỹ thuật cơ khí Sư phạm Hóa học Công nghệ thực phẩm Ngôn ngữ Anh Thương mại điện tử Ngôn ngữ Nga Khoa học môi trường Ngôn ngữ Pháp Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử Ngôn ngữ Trung Quốc Công nghệ vật liệu Ngôn ngữ Đức Quản trị kinh doanh Ngôn ngữ Nhật Khoa học máy tính Ngôn ngữ Hàn Quốc Quản lý tài nguyên và môi trường Ngôn ngữ Ả rập Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Kỹ thuật hàng không Công nghệ sau thu hoạch Quản lý hoạt động bay Kỹ thuật điện Công nghệ Sinh học Kỹ thuật phần mềm – Công nghệ thông tin Hóa học Chăn nuôi Kỹ thuật hạt nhân Bảo vệ thực vật Công nghệ truyền thông

Khối D09 gồm những trường nào?

Cũng như việc lựa chọn ngành học, các bạn thí sinh thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các trường thi. Theo chia sẻ của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM, cùng một ngành học nhưng các trường sẽ có chất lượng đào tạo khác nhau. Đồng thời điểm chuẩn xét tuyển đầu cào cũng có nhiều sự thay đổi. Do vậy các bạn cần phải cân nhắc kỹ về học lực của mình để đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Các trường khối D09 khá đa dạng
Nhiều trường tuyển sinh khối D09

Các trường Đại học khối D09 để các bạn tham khảo sau đây:

 • Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

 • Đại Học Văn Hóa TPHCM

 • Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

 • Học Viện Ngân Hàng

 • Đại Học Lạc Hồng

 • Đại Học Bạc Liêu

 • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

 • Đại Học Trà Vinh

 • Đại Học Hoa Sen

 • Đại Học Hồng Đức

 • Đại Học Quảng Bình

 • Đại Học An Giang

 • Học Viện Chính Sách và Phát Triển

 • Đại Học Đồng Tháp

 • Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng

 • Đại Học Đại Nam

 • Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM

 • Đại học Thủ Đô Hà Nội

 • Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Với những thông tin tổng hợp về khối D09 trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn thuận tiện trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp. Đồng thời, sẽ giúp các bạn có định hướng ôn thi tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.