Liên thông cao đẳng tiếng trung là gì?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cao đẳng tiếng trung là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Liên thông cao đẳng Tiếng Trung không quá mới mẻ nhưng hiện vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn cho những người đang đi làm có nhu cầu học tập. Vậy cụ thể, liên thông cao đẳng Tiếng Trung là gì, được học gì, mang đến giá trị về bằng cấp, thu nhập ra sao? – Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Liên thông cao đẳng Tiếng Trung là gì?

Liên thông cao đẳng Tiếng Trung là chương trình đào tạo cấp bằng cao đẳng chính quy, nhằm giúp những người đã có bằng trung cấp về tiếng Trung hay một bằng cao đẳng trái ngành muốn học thêm văn bằng Tiếng Trung (còn gọi là Văn bằng 2).

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Trung giao động từ 1 – 2 năm, tùy thuộc từng đối tượng.

  • Với liên thông đúng ngành từ trình độ Trung cấp: Thời gian đào tạo 1 – 1.5 năm
  • Với liên thông ngang từ văn bằng cao đẳng trái ngành: thời gian đào tạo khoảng 2 năm
Liên thông cao đẳng Tiếng Trung là gì
Chương trình liên thông cao đẳng Tiếng Trung mở cửa chào đón mọi đối tượng đã có văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp

Chương trình liên thông cao đẳng Tiếng Trung mở cửa chào đón mọi đối tượng đã có văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp như đã đề cập ở trên. Trong đó, nhu cầu nhiều nhất là những người đang đi làm, có mong muốn học vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Hiện các trường đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Trung vẫn đang ở mức “đếm trên đầu ngón tay” với một số trường trọng điểm như: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn,…

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Trung

Với chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Trung, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng tính chất công việc ngày càng yêu cầu cao như hiện tại. Đó là các nội dung cơ bản:

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Trung
chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Trung, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc
  • Khối kiến thức cơ sở: Cơ sở văn hóa Việt Nam, Dẫn luận ngôn ngữ, Tiếng Trung cơ sở 1, Tiếng Trung cơ sở 2
  • Khối kiến thức về tiếng: 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Trung
  • Khối kiến thức chuyên ngành: Các môn học bắt buộc, tự chọn, bổ trợ các chuyên ngành Biên dịch, Phiên dịch, Du lịch, Kinh tế, Trung Quốc học.

Việc làm và mức lương cho cử nhân tốt nghiệp liên thông cao đẳng Tiếng Trung

Tốt nghiệp chương trình liên thông cao đẳng Tiếng Trung, cử nhân có cơ thêm nhiều cơ hội trong công việc, có khả năng thăng tiến và nhận về mức thu nhập hấp dẫn.

Việc làm và mức lương cho cử nhân liên thông cao đẳng Tiếng Trung
Cử nhân chương trình liên thông cao đẳng tiếng Trung có việc làm rộng mở cùng mức lương hấp dẫn

Đó là một số hạng mục cùng mức lương tương ứng như sau:

  • Biên – Phiên dịch viên: 10 – 12 triệu đồng/tháng
  • Giáo viên ngoại ngữ: ≥ 12 triệu đồng/tháng
  • Hướng dẫn viên du lịch: dao động 15 – 30 triệu đồng (chưa tính tiền tip thêm của khách)
  • Chuyên viên các phòng ban trong doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam: Không dưới 500$/tháng

Liên thông cao đẳng Tiếng Trung là gì? – Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn có hình dung sơ bộ. Nếu còn những câu hỏi băn khoăn về học liên thông hay chuyên ngành Ngôn ngữ Trung, bạn hãy để lại bình luận để nhận lời giải đáp từ các giảng viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.