Cần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Phấn đấu vào Ðảng luôn là lý tưởng cao cả để được đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho tập thể, cho nhân dân và rộng hơn là cho quốc gia, dân tộc. Song để làm gì để được vào đảng và Cần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên?

Để có được câu trả lời đúng đắn, chúng tôi mời Khách hàng cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Điều kiện để được kết nạp vào Đảng

Nhắc đến Đảng cộng sản Việt Nam là nhắc đến đất nước, nhắc đến dân tộc cùng chung dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản.

Từ khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là lá cờ đầu của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam. Và để trở thành Đảng viên thì trước tiên mỗi cá nhân phải đáp ứng được các điều kiện để trở thành Đảng viên đó là:

– Là công dân Việt Nam từ mười tám tuổi trở lên, hiện nay trong Điều lệ Đảng cộng sản không quy định tuổi tối đa của người vào Đảng. Với những cá nhân là công dân Việt nam Từ 18 tuổi trở lên, đáp ứng được tiêu chuẩn đều có thể được xem xét, kết nạp vào Đảng quan trọng nhất là sự giác ngộ lý tưởng, phẩm chất chính trị, kiến thức và năng lực của người vào Đảng.

– Thừa nhận và tự nguyện thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, tiêu chuẩn và nhiệm vụ đảng viên, hoạt động trong một tổ chức cơ sở đảng. Điều kiện này được thể hiện thông qua 04 mặt về:

Xem thêm:: Vệ sinh giày quận 6 – Freeship 2 chiều tận nơi – Heramo Blog

+ Người muốn kết nạp đảng phải Thừa nhận và tự nguyện thực hiện Cương lĩnh chính trị của Đảng.

+ Thừa nhận và thực hiện Điều lệ Đảng, bởi điều lệ Đảng thể hiện sự giác ngộ chính trị và ý thức phấn đấu, ý thức tổ chức kỷ luật, tính tiền phong, gương mẫu, ý thức cầu thị, tinh thần đoàn kết, khiêm tốn, gắn bó với tập thể, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

+ Thừa nhận và tự nguyện phấn đấu theo tiêu chuẩn, nhiệm vụ đảng viên.

+ Tự nguyện hoạt động trong một tổ chức cơ sở đảng.

– Qua thực tiễn chứng tỏ là người ưu tú, được nhân dân tín nhiệm

Xem thêm: Về tác phong lề lối làm việc của đảng viên

Cần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên?

Xem thêm:: Cách xử trí khi bị tụt huyết áp – Vinmec

Khi đã nắm được các điều kiện để được kết nạp Đảng viên theo đúng quy định của điều lệ đảng cộng sản thì tiếp theo mỗi cá nhân muốn trở thành Đảng viên cần bắt buộc trả lời được cho câu hỏi:

Cần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên? Chỉ có khi trả lời được cho câu hỏi thì mỗi cá nhân mới biết cách vạch ra con đường học tập phấn đấu cho sự nghiệp Đảng viên của mình.

Và để phấn đấu trở thành đảng viên dưới đây chúng tôi sẽ bàn về 05 nội dung cơ bản mà khi hoàn thành xuất sắc những nội dung chính này, chắc chắn mỗi chúng ta khi đủ điều kiện kết nạp vào Đảng, được kết nạp chúng ta sẽ là một Đảng viên tốt, có trách nhiệm.

Thứ nhất: Cần xác định động cơ vào đảng đúng đắn

Phấn đấu để vào hàng ngũ của Đảng phải xuất phát từ động cơ trong sáng, xuất phát từ ý nghĩa cống hiến, chứ không phải lợi dụng vào Đảng để tranh giành quyền lợi, thỏa mãn tham vọng cá nhân.

Mỗi người khi phấn đấu để vào Đảng phải xem đây là một nhiệm vụ cao cả, một nghĩa vụ một trách nhiệm để được đóng góp sức mình nhiều hơn cho non song đất nước.

Thứ hai: Cần phấn đấu để rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng

Bản lĩnh chính trị thể hiện thông qua sự vững vàng, kiên định cùng nhận thức đúng đắn, kiên định với mục tiêu, lý tưởng đã lựa chọn.

Muốn có bản lĩnh vững cần nỗ lực học tập, rèn luyện hơn nữa, cần biết cách kết hợp hài hòa giữa 3 lợi ích: lợi ích xã hội, lợi ích tập thể và lợi ích cá nhân. Song phải biết đặt lợi ích của giai cấp, của dân tộc lên trên lợi ích của cá nhân, luôn vững vàng trước mọi khó khăn.

Thứ ba: Cần phấn đấu nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Xem thêm:: Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Tại Nhà Hiệu Quả – nha khoa Đông Nam

Trong quá trình là người con của đảng, người Đảng viên phải luôn ý thức trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời biết cách phấn đấu trở thành người sản xuất, công tác, chiến đấu và học tập giỏi

Thứ tư: Gắn bó với tập thể, với nhân dân, tích cực tham gia hoạt động đoàn thể, công tác xã hội

Như chúng ta đã biết truyền thống của nhà nước ta là gắn bó mật thiết máu thịt với nhân dân, vậy nên muốn trở thành đảng viên, phải gắn bó với tập thể, với nhân dân, với bà con làng xóm, đồng nghiệp,.. luôn tôn trọng, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.

Hơn nữa trong các phong trào đoàn thể mỗi người phải nhiệt tình tham gia sinh hoạt qua đó thể hiện rõ vai trò, khả năng lãnh đạo, tập hợp quần chúng.

Cuối cùng Tích cực tham gia xây dựng đảng cơ sở. Mỗi cá nhân khi muốn đứng trong hàng ngũ của Đảng phải luôn ý thức trong việc tham gia xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở trong sạch, vững mạnh thông qua việc thực hiện đường lối chính sách, pháp luật của đảng và Nhà nước…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc giải đáp thắc mắc câu hỏi Cần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên? Khách hàng tham khảo những thông tin hữu ích của bài đọc, có điều gì chưa hiểu rõ về những nội dung mà chúng tôi cung cấp xin vui lòng phản hồi trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ.

Xem thêm: Thủ tục xóa tên Đảng viên

>>>>>> Tham khảo bài viết: Bài thu hoạch phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtĐiều kiện để được kết nạp vào ĐảngCần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên?Thứ nhất: Cần xác…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.