Hướng dẫn chi tiết cách vẽ quả táo đơn giản với 6 bước cơ bản

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách vẽ trái táo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách vẽ trái táo

Có rất nhiều chủ đề và phong cách phổ biến trong lịch sử nghệ thuật, và một trong những chủ đề phổ biến nhất là tranh tĩnh vật.

Chủ đề nghệ thuật này thường tập trung vào một số đối tượng không sống động được sắp xếp theo một cách nhất định.

Các đối tượng phổ biến nhất để sử dụng cho loại hình nghệ thuật này là trái cây và rau, và táo thường được coi là một phần của chúng.

Bạn có thể nghĩ rằng vẽ một quả táo sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó thực sự có thể khó hơn bạn nghĩ nếu được thực hiện từ trí nhớ!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ quả táo này sẽ giúp bạn vẽ chủ đề nghệ thuật cổ điển này một cách dễ dàng!

Làm thế nào để vẽ một quả táo – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một quả táo, chúng ta sẽ không thực sự bắt đầu với bản vẽ cuối cùng.

Khi vẽ hình gồm các hình cụ thể, có thể rất hữu ích nếu sử dụng các hình cơ bản làm hướng dẫn trước khi bắt đầu vẽ hình cuối cùng.

Đối với bước này, bạn nên sử dụng bút chì nhẹ để vẽ hai hình bầu dục giao nhau mà bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Hai hình bầu dục này sẽ vô cùng hữu ích trong bước vẽ quả táo tiếp theo của bạn!

Bước 2 – Vẽ đường viền quả táo của bạn

Xem thêm:: Làm Thế Nào Để Giặt Giày Adidas Stan Smiths Tại Nhà ? – X-clean

Đối với phần vẽ quả táo này, bạn sẽ bắt đầu vẽ đường viền của quả táo. Sử dụng hai hình bầu dục mà bạn đã vẽ ở bước trước, cẩn thận vẽ theo đường viền như nó xuất hiện trong hình tham khảo mà chúng tôi có trong hướng dẫn này.

Tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng bút chì cho đường viền cuối cùng, nhưng một khi nó trông đẹp với bạn thì bạn có thể dùng bút viết lại nó.

Khi bạn đã vẽ đường viền bằng bút của mình, bạn có thể xóa các đường bút chì bên dưới, nhưng hãy nhớ để mực bút khô đúng cách trước khi xóa, vì nếu không bạn có thể làm lem mực!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ một cuống cho quả táo của bạn

Những phần khó nhất của hướng dẫn cách vẽ một quả táo này đã ở phía sau bạn, vì vậy từ bước này trở đi, tôi sẽ bổ sung một số chi tiết và yếu tố cuối cùng.

Trong bước này, chúng tôi sẽ thêm một cuống vào đầu quả táo của bạn.

Thân cây mà chúng tôi có trong ví dụ của chúng tôi là đẹp và dày, vì vậy bạn có thể sao chép nó cho bản vẽ của riêng bạn hoặc làm cho nó nhỏ hơn một chút nếu bạn muốn.

Khi bạn đã hài lòng với giao diện của thân cây thì bạn có thể chuyển sang bước 4.

Bước 4 – Bây giờ, thêm một chiếc lá cho quả táo của bạn

Đã đến lúc bổ sung chi tiết hơn cho bản vẽ quả táo của bạn! Trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một chiếc lá cho quả táo của bạn.

Điều này sẽ diễn ra ở phía bên phải của thân cây từ bước trước, và nếu bây giờ nó trông hơi trần, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết vào nó trong bước tiếp theo.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cuối cùng cho quả táo của bạn

Bước thứ hai đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ quả táo của chúng tôi là thêm một số chi tiết cuối cùng để kết hợp tất cả lại với nhau. Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi đã hoàn thành với một số chi tiết có vân trên chiếc lá mà bạn đã vẽ ở bước 4.

Xem thêm:: Stick Battle War of Legions Mod v2.4.0 Full tiền (Test OK)

Với chi tiết đó được thêm vào, bạn đã có một bức vẽ quả táo đẹp mắt, nhưng bạn có thể vẽ chi tiết hơn nếu muốn!

Có một số thứ bạn có thể vẽ để thêm vào bản vẽ này và không có giới hạn cho những ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể sử dụng.

Một số ví dụ có thể là có một con sâu dễ thương chui ra khỏi quả táo để chào hoặc một số khác tinh tế hơn như một số hình vuông màu trắng để thể hiện ánh sáng phản chiếu từ quả táo.

Bạn cũng có thể vẽ thêm một số yếu tố khác như đĩa để táo, và nếu bạn cảm thấy tham vọng thì bạn có thể vẽ các loại trái cây khác để biến nó thành một bức tranh tĩnh vật thích hợp!

Bạn sẽ thêm những chi tiết thú vị nào để đưa quả táo này lên một tầm cao mới?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ quả táo của bạn với một số màu

Bây giờ bạn đã hoàn thành các chi tiết cuối cùng của bức vẽ quả táo của mình, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho bước cuối cùng này!

Phần cuối cùng này là về việc thêm một số màu sắc đẹp vào bản vẽ của bạn, và bạn có nhiều lựa chọn theo ý của mình.

Chúng tôi đã sử dụng một màu đỏ đẹp cho ví dụ của riêng mình và mặc dù đó là một con đường bạn có thể thực hiện để hoàn thành bản vẽ của mình, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng!

Có thể đây là một quả táo màu xanh lá cây hoặc màu vàng tuyệt đẹp, hoặc bạn có thể sử dụng màu sắc yêu thích để làm cho hình ảnh này có phong cách hơn.

Khi bạn đã quyết định về màu sắc bạn muốn sử dụng, bạn có thể vui vẻ chọn một phương tiện nghệ thuật yêu thích để hoàn thành bản vẽ của mình.

Xem thêm:: Blade Bound MOD APK 2.25.0 (Tiền vô hạn) – APKdone

Bạn có thể tạo cho hình ảnh này một cảm giác rất cổ điển bằng cách sử dụng một số sơn acrylic hoặc bạn có thể làm cho nó trông vui nhộn hơn bằng một số bút màu sáng, phát quang.

Bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng gì để kết thúc phần hướng dẫn cách vẽ một quả táo này?

Bản vẽ quả táo của bạn đã hoàn thành!

Đây là phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một quả táo! Chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi học vẽ chủ đề nghệ thuật cổ điển này.

Những vật thể ít chi tiết hơn như quả táo có thể dễ vẽ hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài của chúng, bởi vì chúng vẫn có hình dạng rất đặc biệt mà khó có thể lấy được ngay.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để chỉ cho bạn một cách dễ dàng để có được vóc dáng đẹp mọi lúc mọi nơi!

Chúng tôi luôn hướng tới việc hướng dẫn vẽ của chúng tôi trở nên thú vị và nhiều thông tin, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có được niềm vui khi học!

Bây giờ bạn đã vẽ một quả táo xinh đẹp, bạn có thể vui hơn nữa khi thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với một số chi tiết bổ sung.

Bạn sẽ vẽ một bối cảnh nền cho bức vẽ quả táo của mình hay thêm nhiều quả bên cạnh nó?

Những chi tiết này cùng với lựa chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật được sử dụng của bạn có thể để lại vô số cơ hội để bạn cá nhân hóa bản vẽ của mình!

Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời hơn luôn ra mắt cho bạn, vì vậy hãy kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên, vì rất có thể sẽ có nhiều thú vui vẽ hơn mỗi khi bạn kiểm tra!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtLàm thế nào để vẽ một quả táo – Hãy bắt đầu!Bước 1Bước 2 – Vẽ đường viền quả táo của bạnBước 3 –…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.