Chế độ vắt của máy giặt Electrolux và những điều bạn chưa biết

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách vắt quần áo máy giặt electrolux 8kg chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn có thể sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux để vắt những bộ quần áo giặt tay bên ngoài. Chỉ với vài thao tác đơn giản là quần áo của bạn có thể được vắt kiệt nước khi chế độ vắt thông thường của máy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau:

1. Chế độ vắt của máy giặt Electrolux là gì?

Không riêng gì các dòng máy của Electrolux, chế độ vắt được trang bị trên tất cả các thương hiệu máy giặt hiện có trên thị trường như: LG, Samsung, Panasonic, Sanyo, Toshiba, Aqua, Hitachi, Fagor,… Tuy nhiên tính năng hữu ích này lại được ít người biết đến và tận dụng. Chế độ vắt của máy giặt Electrolux là một chương trình được nhà sản xuất trang bị sẵn trên tất cả các dòng máy giặt của hãng. Đối với những gia đình có thói quen giặt tay (không sử dụng máy giặt vì sợ nhàu quần áo) thì việc sử dụng chương trình vắt riêng lại trở lên hữu hiệu hơn bao giờ hết

+ Sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux khi nào?

Bạn có thể sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, 90% số hộ gia đình sử dụng máy giặt có thói quen chọn một gói chương trình giặt cài sẵn (chế độ vắt ở cuối mỗi chương trình giặt). Vậy 10% còn lại sử dụng chế độ vắt ở máy giặt Electrolux khi nào?Khi bạn giặt quần áo bằng tay vì sợ nhàu, lem màu.Quần áo thường được làm bằng nhiều chất liệu vải khác nhau, màu sắc cũng rất đa dạng. Vì thế trước khi cho quần áo vào máy giặt bạn nên phân loại đồ giặt theo màu sắc (đồ trắng, tối màu, sáng màu, nhạt màu,…) và theo loại vải (không nên giặt vải mỏng, dễ hư hỏng chung với vải dày, vải jean,…). Đặc biệt, đối với quần áo mới mua mặc dù đã được ngâm giấm nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên giặt chúng ngay với quần áo cũ. Chỉ nên giặt chung quần áo mới khi bạn đã giặt chúng qua máy giặt hai đến ba lầnKhi bạn không muốn vắt khô giày dép mà không muốn giặt giày bằng máy giặt.Bạn dùng bàn chải mềm để tẩy sạch chúng tại các khe nhỏ hẹp. Đối với đất bám cứng thì để đôi giày dưới vòi nước, đất sẽ bị rửa trôi đi hết. Việc chuẩn bị này giúp cho việc giặt đôi giày trong máy sẽ đạt hiệu quả hơn. Còn dây giày bạn có thể giặt riêng để tránh làm hỏng nó. Dùng hỗn hợp baking soda và giấm, rồi ngâm giày khoảng 30-60 phút trước khi cho vào máy giặt hoặc ngâm bột giặt cũng được.Khi bạn muốn vắt khô thú nhồi bông, búp bê thay vì phải cho vào máy giặt từ đầu…

2. Cách sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux

Bảng taplo mạch điều khiển của máy giặt Electrolux được đánh giá là dễ sử dụng nhất trong các thương hiệu máy giặt hiện nay. Chính vì thế, việc bạn chọn chương trình vắt của máy giặt Electrolux cũng trở lên dễ dàng. Bảng tablo điều khiển máy giặt Electrolux được chia làm 2 loại đó là: bảng điều khiển có đồng hồ lựa chọn chương trình (núm chọn chương trình) và bảng điều khiển không có đồng hồ chọn chương trình. Vì vậy tùy theo loại máy giặt nhà bạn đang sử dụng mà có cách chọn chế độ vắt của máy giặt Electrolux khác nhau.Máy giặt Electrolux có đồng hồ chọn chương trình (núm xoay)Các dòng máy giặt Electrolux đời mới có đồng hồ chọn chương trình (núm xoay điều khiển) như: EWF1073, EWF10751, EWP85752, EWF12853, EWF12942, EWF12933, EWF12953S, . Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn chức năng này bất cứ lúc nào đều được. Hiện nay đa số người dùng sử dụng loại máy giặt cài sẵn một chương trình giặt có lập trình luôn việc vắt. Một số ít trường hợp chỉ sử dụng chức năng vắt khi muốn làm ráo áo quần mà không cần phải giặt. Hoặc khi giặt áo quần bằng tay và muốn vắt khô bằng máy, dành cho những trường hợp chỉ muốn dùng riêng chương trình vắt.

Đối với dòng máy giặt của Electrolux thường sẽ không được trang bị đồng hồ dùng để chọn chương trình, thay vào đó bạn muốn dùng chế độ vắt thì sau khi bỏ áo quần và đóng cửa máy giặt, bấm chọn nút “Program” trên bảng điều khiển, nhấn chọn cho đến khi đồng hồ hiển thị thời gian là 15 phút. Tại phím “Spin” trên bảng điều khiển, các bạn chọn tốc độ để vắt cho phù hợp. Sau đó nhấn nút “Start/ Pause” để chạy chương trình.

Bạn có thể thực hiện chọn chế độ vắt như sau:

Chế độ vắt của máy giặt Electrolux có đồng hồ chọn chương trình

Bước 1: Trước tiên bạn cần phân loại quần áo và giũ ướt ra xong bỏ đồ cần vắt vào lồng giặt, đóng cửa lại.Bước 2: Đậy nắm lại và xoay núm chọn chương trình trên bảng điều khiển theo chiều kim đồng hồ, hướng mũi tên về về chữ Spin (có biểu tượng xoáy ốc). Đây chính là chế độ vắt của máy giặt Electrolux.Bước 3: Tại phím điều khiển “Spin” trên taplo điều khiển của máy giặt bạn chọn tốc độ vắt (nếu cần).Bước 4: Nhấn phím chức năng “Start/ Pause” (Khởi động / Tạm Dừng) 1 lần. Và chương trình vắt của máy đã được thiết lập. Bạn chờ khoảng 10 – 15 phút tùy từng đời máy là máy vắt xong.Máy giặt Electrolux không có đồng hồ chọn chương trình như trên máy của nhà sản xuất là xong

Qua bài viết này chúng ta đã hiểu quy trình chế độ vắt của máy giặt và làm việc hiệu quả hơn bền máy giặt hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viết1. Chế độ vắt của máy giặt Electrolux là gì?2. Cách sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux Thay vì phải tốn…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.