Cách tạo zalo ảo không cần số điện thoại trên (iPhone, Android và

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo zalo ảo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Có nhiều bạn muốn tạo zalo ảo không cần số điện thoại những không biết làm thế nào. Bạn có thể lấy acc zalo miễn phí tại Blog Trạng Nồi để không mất thời gian tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên, số lượng acc zalo có giới hạn nên mình khuyên các bạn học cách tạo zalo ảo dưới đây! Khi đã hiểu rõ cách tạo tài khoản zalo thì bạn có thể tạo bao nhiêu nick zalo cũng được.

Trên đây là những lời nói có cánh của nhiều website chia sẻ cách tạo zalo ảo không cần số điện thoại. Nhưng thực tế thì những cách làm mà họ hướng dẫn đã không thể sử dụng được. Ứng dụng Zalo giờ đây đã fix toàn bộ những thủ thuật liên quan đến nhận SMS xác minh. Mình đã test thử nhiều cách và phát hiện ra chỉ có một cách duy nhất tạo được zalo ảo trên máy tính. Để biết thêm chi tiết xin mời các bạn đọc tiếp nội dung bên dưới.

Cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính

Để tạo một tài khoản zalo trên máy tính bạn có thể làm theo hai cách sau:

  • Tải về ứng dụng zalo trên PC để tạo tài khoản zalo
  • Truy cập vào trang chủ zalo trên trình duyệt để tạo nick zalo

Tạo tài khoản zalo ảo trên ứng dụng máy tính

Đây là cách duy nhất để bạn tạo acc zalo ảo thành công. Tuy nhiên, bạn chỉ đăng nhập tài khoản zalo này trên ứng dụng máy tính. Vì khi đăng nhập trên điện thoại, zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Trong khi đó, lúc tạo zalo ảo không có mục tạo mật khẩu. Nếu bạn yêu cầu nhận mã xác minh trên điện thoại thì zalo sẽ gọi điện thoại trực tiếp. Rõ ràng không còn cách nào khác để bạn đăng nhập tài khoản zalo này trên thiết bị khác. Dưới đây là cách tạo.

Xem thêm:: +4 Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tại Nhà Lên Đỉnh Cực

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên máy tính => Bấm vào nút Đăng ký

Bước 2: Nhập số điện thoại ảo => Bấm vào nút ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Mình đã có hướng dẫn các bạn cách tạo số điện thoại ảo trên website này.

Bước 3: Bấm vào nút Xác nhận. Sau đó chờ nhận mã từ ứng dụng tạo SĐT ảo

Bước 4: Nhập mã xác minh 6 số => Bấm XÁC NHẬN

Xem thêm:: Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em siêu lợi nhuận – POS365

Bước 5: Điền thông tin: tên, ngày tháng năm sinh, giới tính => Bấm vào nút Cập nhật

Như vậy là mình vừa tạo xong một acc zalo ảo trên ứng dụng máy tính. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấy rằng zalo không có bước nào cho phép mình tạo mật khẩu. Vì vậy, đây cũng là một điểm vướn lại khi bạn đăng nhập acc zalo này trên điện thoại.

Tạo nick zalo trên web

Bước 1: Truy cập vào trang chủ zalo https://id.zalo.me

Bước 2: Bấm vào nút đăng ký. Nhập số điện thoại và bấm tiếp tục vào nút đăng ký

Bước 3: Bạn sẽ thấy dòng thông báo zalo đang thực hiện cuộc gọi để gửi mã xác minh cho bạn

Xem thêm:: Stickman World Battle Mod APK v1.24 (Unlimited Money … – MODDER

Như vậy thì đến bước 3 chúng ta sẽ chỉ còn cách dừng lại. Vì lý do số điện thoại ảo thì không nhận được cuộc gọi.

Hướng dẫn tạo acc Zalo trên điện thoại

Dù bạn dùng cách nào đi chăng nữa thì khi thêm số điện thoại của bạn vào, zalo sẽ xác minh bằng cách gọi cho bạn để báo mã xác minh. Zalo không còn dùng tin nhắn SMS thông thường để gửi mã. Đây là lý do vì sao mình nói tất cả những thủ thuật tạo zalo ảo trên mạng đều không thể dùng được. Bạn phải đang sử dụng SĐT của mình để đăng ký và nhận cuộc gọi từ zalo thì mới có thể đăng ký thành công. Dưới đây là bằng chứng cho điều này!

Mình không cần chụp hình thêm các bước khác nữa. Vì chỉ cần đến bước nhận mã xác minh bạn sẽ phải dừng lại ngay lập tức. Do đó, mình khuyên các bạn không cần phải tốn công sức và thời gian để tìm thêm thủ thuật tạo acc zalo ảo không cần số điện thoại. Vì zalo đã fix 100% tính năng nhận SMS rồi.

Xem thêm:

  • Cho acc Zalo rác free, nick zalo miễn phí 2021

Lời kết: Sau bài phân tích này, mình hy vọng rằng các bạn sẽ không mất thời gian cho việc tìm cách tạo nick zalo ảo nữa. Thay vào đó, mình sẽ tìm cách tạo acc zalo để share miễn phí cho các bạn trên Blog Trạng Nồi. Các bạn nhớ quay trở lại đây để ủng hộ mình thường xuyên nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCách tạo tài khoản Zalo trên máy tínhTạo tài khoản zalo ảo trên ứng dụng máy tínhTạo nick zalo trên webHướng dẫn tạo acc…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.