Hướng dẫn tạo VPS google Cloud miễn phí đơn giản – Longvan.net

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo vps free chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo vps free

Ở bài viết lần này, Long vân System xin chia sẻ về Hướng dẫn cách tạo VPS Google Cloud miễn phí đơn giản. Đây có lẽ là công cụ khá hữu ích cho những ai có ý định muốn dùng thử VPS để cảm nhận được sự khác biệt của máy chủ ảo.Đầu tiên mình xin phép điểm lại về khái niệm về VPS để những bạn nào còn mập mờ sẽ có được định nghĩa chính xác hơn.

Xem thêm:

-> Sự khác biệt giữa VPS và Cloud Server

->Web Server là gì? Những lưu ý khi sử dụng Web Server

-> Lỗi Server | DNS server isn

VPS là gì

vps-la-gi

Xem thêm:: Liên hệ thực tế nhiệm vụ của người đảng viên – Luật Hoàng Phi

VPS (Virtual private Server) là dạng máy chủ ảo cá nhân được áp dụng công nghệ ảo hóa để tạo tài nguyên riêng biệt để bạn sử dụng độc lập, bằng việc chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Người quản trị của VPS có toàn quyền quản lý có thể chỉnh sửa và khởi động lại hệ thống bắt cứ lúc nào. Mỗi VPS khác biệt hoàn toàn về CPU, dung lượng RAM, Dung lượng ổ cứng HĐ, địa chỉ IP và hệ điều hành.

Hướng dẫn tạo VPS Google Cloud Miễn phí đơn giản

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách tạo VPS Google Cloud Miễn phí đơn giản qua 5 bước như bên dưới:

Bước 1: Đăng kí tài khoản Google Cloud Miễn phí

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Tài khoản google. Sau đó truy cập vào trang đăng kí tài khoản Google Cloud miễn phí tại đây.Màn hình sẽ hiển trị dòng thông báo yêu cầu đăng ký dùng thử như bên dưới.trial-free1

Bước 2: chọn vị trí địa lý

Bạn ấn truy cập get Free sau đó Google sẽ tự động cập nhật vị trí là Việt Nam dựa vào ID của bạn. Nếu vị trí địa lý bị sai bạn vui lòng sửa lại chọn Việt Nam. Sau đó Đồng ý tich chọn chấp nhận điều khoản google như bên dưới:

chap-nhan-dieu-khoan1

Bước 3: Điền thông tin

Xem thêm:: Cách giặt áo lông, lông cừu tại nhà không lo bị hỏng

ở màn hình tiếp theo bạn điền toàn bộ thông tin liên hệ sau đó bấm vào Get trial Free. Trong này có mục yêu cầu nhập thông tin thanh toán thì bạn nhập thông tin thẻ visa của mình vào nhé. (Lưu ý tài khoản phải có ít nhất 1USD)

dien-thong-tin

Bước 4: Tạo máy chủ ảo

Sau khi vào trong giao diện của trình điều khiển tạo VPS miễn phí. Bạn bấm chọn để tạo VM instance. sau đó nhập cấu hình mình mong muốn ở màn hình tiếp theo. Bên dưới mình chọn cấu hình là:Cores: 1vCPUMemory: 3GBBoot disk: Linux 9 DebianHDD: 10GB

chon-cau-hinh

Hiện tại Google đã hỗ trợ với hệ điều hành Windows, nhưng tốn phí bản quyền 20USD/ tháng. Vì vậy để giảm thiểu chi phí, mình khuyên các bạn nên xài các hệ điều hành miễn phí như: Linux, Ubuntu…

Bước 5 Sử dụng VPS

Sau khi hoàn thành bước 4, và đây là kết quả sau khi đã tạo VPS.vps-tao-bang-linux

Xem thêm:: Cách lên đồ, bảng ngọc Ashe | Hướng dẫn combo chuẩn nhất

Giờ thì từ màn hình này bạn có thể cài đặt cấu hình VPS bằng cách gõ lệnh được rồi

ket-qua-tao-vps

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tạo VPS Google Clound Miễn phí đơn giản mà ngày hôm nay tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Ngoài ra tại Long Vân System chúng tôi có dịch vụ Cloud Server với giá cả cực kì rẻ và chất lượng tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Ðường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

+ Điện thoại: 028 7303 9168

+ Email: [email protected]

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtVPS là gìHướng dẫn tạo VPS Google Cloud Miễn phí đơn giảnBước 1: Đăng kí tài khoản Google Cloud Miễn phíBước 2: chọn vị…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.