Cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram trên điện thoại

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo tài khoản telegram chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Với những ai đang tìm hiểu về cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản ứng dụng này vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn các bước thực hiện có cho mình một tài khoản ứng dụng Telegram đang được quan tâm này. Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Link đăng nhập Telegram Web Telegram 5.8 cho phép người dùng thêm các liên hệ gần đây Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android

Ứng dụng Telegram đang là một trong những công cụ hỗ trợ liên lạc dành cho các công ty, hội nhóm đang vô cùng yêu thích với tính năng bảo mật thông tin người dùng này. Và dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram.

cach dang ky telegram tao tai khoan telegram

Cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách tạo nick, tài khoản Telegram trên điện thoại Android, iPhone với các thao tác sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Telegram cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Donwload Telegram cho Android.

Xem thêm:: Máy giặt 8kg có giặt được chăn không? – Siêu thị Bếp

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Donwload Telegram cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này. Lần đầu truy cập chúng ta sẽ ấn chọn mục Start Messaging. Lúc này chúng ta sẽ tiến hành nhập số điện thoại để có thể thực hiện đăng ký Telegram.

cach dang ky telegram tao tai khoan telegram 2

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành gửi tin nhắn chứa mã kích hoạt tạo tài khoản Telegram này để hoàn tất việc xác nhận đăng ký. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành thiết lập tên người dùng tài khoản.

cach dang ky telegram tao tai khoan telegram 3

Xem thêm:: Có thể làm thước nhựa nhiễm điện bằng cách nào sau đây … – Hoc24

+ Để có thể chèn hình ảnh đại diện tài khoản, chúng ta sẽ ấn chọn mục Camera và chọn mục Upload from Gallery để đăng tải những hình ảnh đã tải về thiết bị của mình trước đó. Hãy tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm hình đại diện.

cach dang ky telegram tao tai khoan telegram 4

Trong trường hợp hệ thống yêu cầu người dùng Cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị hãy ấn chọn Cho phép.

+ Hệ thống sẽ hiển thị phần hình ảnh mà bạn muốn lựa chọn làm ảnh đại diện, ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn tất việc này. Và để hoàn tất quá trình đăng ký Telegram hãy ấn chọn biểu tượng Xác nhận.

cach dang ky telegram tao tai khoan telegram 5

Xem thêm:: Kỹ năng từ chối: Hãy học cách nói “không” | Mindalife

Bước 4: Hoàn tất quá trình tạo tài khoản Telegram này chúng ta sẽ ngay lập tức được chuyển về giao diện chính của ứng dụng này và bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Telegram để nhắn tin, liên lạc với đồng nghiệp của mình rồi đấy.

cach dang ky telegram tao tai khoan telegram 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng với các thao tác đơn giản ở trên các bạn cũng đã đăng ký tài khoản thành công rồi phải không?

Bên cạnh đó FBang là một trong những nền tảng LiveStream được rất nhiều game thủ và idol sử dụng. Để tham gia vào các phòng chat trong Fbang bạn chỉ cần đăng ký tài khoản để đăng nhập là có thể sử dụng được rồi. Cách đăng ký tài khoản FBang rất đơn giản bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Đăng ký idol FBang

Ngoài ra, hiện nay chúng ta cũng còn có cho mình rất nhiều những ứng dụng được áp dụng cho công việc được sử dụng nhiều như ứng dụng Skype khi mà đây là công cụ cho phép bạn dễ dàng trao đổi thông tin công việc, video call miễn phí và vô vàn các tính năng khác.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-telegram-tao-tai-khoan-telegram-25080n.aspx

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.