Hướng dẫn sử dụng và quản lý Samsung Cloud – Fptshop.com.vn

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo tài khoản samsung chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đánh giá, thủ thuật và tin tức hot:

  • Đã có thể cập nhật Android Nougat 7.0 tren Samsung Galaxy A5 2016
  • Galaxy A3 2017 được cập nhật android 7.0 Nougat

Tài khoản Samsung Account là gì?

Tạo tài khoản Samsung Account là gì? Nó giúp bạn những gì? Vâng nó có thể sử dụng được các dịch vụ hữu ích có trên điện thoại Samsung (Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active…).

Lưu ý: Bạn cần có sẵn một tài khoản thư điện tử (Email) bất kỳ để có thể tạo được tài khoản Samsung Acount. Nếu chưa có một tài khoản email nào, bạn có thể tạo một tài khoản email Gmail cho mình.

Tạo tài khoản Samsung Account giúp bạn sử dụng được các dịch vụ hữu ích có trên máy (Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, khóa active…).

Cách tạo tài khoản Samsung Account

Ở trên ta đã biết tài khoản Samsung Account là gì? Và sau đây Để biết Cách tạo tài khoản Samsung Account như thế nào thì đầu tiên:

Ta vào Menu > Chọn Cài đặt.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn mục Tài Khoản.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn Thêm Tài khoản.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn Samsung account.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn Tạo Tài Khoản.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Bạn nhập thông tin theo yêu cầu, nhập xong ta chọn Tiếp (Lưu ý : bạn cần phải có sẵn 1 tài khoản email để thực hiện bước này).

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn Đồng Ý.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn Không, Cảm ơn

Thông tin yêu cầu xác thực tài khoản Email, chọn Xác nhận tài khoản (Email ví dụ ở đây là tài khoản thuộc hệ điều hành windows có dạng @live.com)

Tài khoản Samsung Account là gì?

Tiếp đến bạn đăng nhập vào tài khoản thư email bạn đã đăng ký làm tài khoản Samsung ở bước trên (Email ví dụ ở đây là tài khoản thuộc hệ điều hành windows có dạng @live.com).

Tài khoản Samsung Account là gì?

Bạn sẽ nhận được một thư xác nhận từ Samsung, bạn mở ra và chọn Xác minh tài khoản.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Thông báo xác nhận thành công, ta chọn tiếp Xác nhận.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Hướng dẫn sử dụng Samsung Account

Hướng dẫn sử dụng Samsung Account để tải về tài ứng dụng từ Galaxy Apps

Kho ứng dụng Galaxy Apps: Bạn có thể tải các trò chơi, ứng dụng trên kho ứng dụng Samsung. Đặc biệt các ứng dụng dành cho các dòng máy Galaxy.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn các game/app tải về giống như trên Ch Play

Quà tặng Galaxy: Ở đây bạn có thể nhận được ưu đãi của dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Chỉ cần lấy mã ưu đãi và mang thiết thị của bạn tới các điểm này sẽ được giảm giá theo CTKM dành riêng cho khách hàng dùng máy Samsung.

Tài khoản Samsung Account là gì?

Chọn ưu đãi và lấy mã

Dịch vụ bảo mật Samsung Account: Tính năng này cũng tương tự Icloud của Apple. Có thể định vị, khoá máy, xoá dữ liệu bằng cách truy cập vào đây:

Tài khoản Samsung Account là gì?

Đăng nhập tài khoản

Tài khoản Samsung Account là gì?

Các chế độ: Định vị, khoá máy, xoá dữ liệu.

Qua đây chúng ta đã tìm hiểu cơ bản về tài khoản Samsung rồi. Chúng ta đã biết được Tài khoản Samsung Account là gì? Cách tạo tài khoản Samsung Account và được xem Hướng dẫn sử dụng Samsung Account như thế nào. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tài khoản này để quản lý Samsung Cloud – nơi chứa các dữ liệu cá nhân. Chúc các bạn thành công.

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtĐánh giá, thủ thuật và tin tức hot:Tài khoản Samsung Account là gì?Cách tạo tài khoản Samsung AccountHướng dẫn sử dụng Samsung Account Thay…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.