Cách tạo Filter trên Polarr và chia sẻ cho bạn bè

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo tài khoản polarr chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tạo Filter trên Polarr đang dần trở thành một trào lưu trên mạng xã hội khi họ muốn tạo ra những bộ màu vô cùng độc đáo và ấn tượng cho bản thân.

Cách tạo Filter trên Polarr và chia sẻ cho bạn bè

Các ứng dụng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh trên điện thoại hiện đang có rất nhiều nhưng Polarr lại là sự lựa chọn hàng đầu nhờ bộ lọc hiệu quả cao. Đối với Polarr, thế mạnh của phần mềm vẫn chính là chỉnh màu HSL độc lập. Nếu như bạn chưa biết thì HSL là một tính năng cao cấp và trên VSCO thì bạn phải trả rất nhiều tiền mới có thể sử dụng. Thế nhưng Polarr hoàn toàn miễn phí, họ cung cấp cho người sử dụng tính năng HSL siêu cao cấp với khả năng chỉnh chuyên sâu. Đối với HSL, bạn có thể thoải mái tùy biến với rất nhiều màu sắc khác nhau dựa trên màu sắc gốc. Chính vì điều này, Polarr đã thu hút được lượng lớn người sử dụng và tạo được một cộng đồng vô cùng lớn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Filter và chia sẻ cho bạn bè bằng Polarr.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Polarr trên điện thoại.

Mở ứng dụng Polarr trên điện thoại

Xem thêm:: Kỹ thuật trồng cây Bonsai mini từ A đến Z – Cây Cảnh

Bước 2: Tại giao diện chính của Polarr, bạn hãy chọn Open Photos để mở hình ảnh trên điện thoại hoặc chọn Open Sample Photo để mở hình ảnh mẫu.

Chọn Open Sample Photo để mở hình ảnh mẫu

Bước 3: Khi hình ảnh được mở trên Polarr, bạn hãy tập chung vào tính năng Adjust vì đây chính là tính năng chỉnh sửa tổng hợp trên Polarr. Hiện tại, Polarr chỉ cho phép người sử dụng tạo Filter từ những công cụ đến từ Adjust.

Polarr chỉ cho phép người sử dụng tạo Filter từ những công cụ đến từ Adjust

Bước 4: Bạn hãy chỉnh sửa hình ảnh theo sở thích cá nhân với các tính năng được cung cấp sẵn. Nếu như bạn không biết lựa chọn thế nào cho đẹp thì hãy chọn Auto để chỉnh sửa tự động dựa theo trí tuệ nhân tạo.

Chọn Auto để chỉnh sửa tự động dựa theo trí tuệ nhân tạo

Xem thêm:: Tạo Dàn Đề – Dàn Đặc Biệt – Dàn 3 Càng – Dàn Xiên

Bước 5: Khi bạn đã chỉnh sửa hình ảnh hoàn tất, bạn hãy chọn mục Import (1) và chọn Create Style (2) để biến các thao tác chỉnh sửa của bạn thành một bộ Filter.

Chọn Create Style để biến các thao tác chỉnh sửa của bạn thành một bộ Filter

Bước 6: Trước khi tạo Filter, bạn sẽ phải thiết lập một loạt các thông tin cơ bản trên Polarr để người dùng nắm rõ được các thông tin.

  • Style Name: Tên của bộ Filter
  • Show QR Code/ Show Preview Image: Hiển thị mã QR Code để quét và hiển thị bản xem trước (vùng giữa trung tâm ảnh).

Sau khi hoàn tất, bạn hãy chọn Save (3) để tiến hành lưu lại bộ Filter dưới dạng hình ảnh và chia sẻ.

Chọn Save để tiến hành lưu lại bộ Filter dưới dạng hình ảnh và chia sẻ

Bước 7: Khi bộ Filter hình ảnh được tào xong, chúng sẽ có định dạng dưới dạng hình ảnh, bạn hãy chọn Lưu hình ảnh để tải về Album trên điện thoại và chia sẻ.

Xem thêm:: Gợi ý 20 cách làm đồ chơi bằng tre ai cũng làm được

Chọn Lưu hình ảnh để tải về Album trên điện thoại và chia sẻ

Bước 8: Để chia sẻ bộ Filter, bạn chỉ cần gửi hình ảnh được xuất từ Polarr cho bạn bè để họ Import chúng vào trong hệ thống. Hệ thống sẽ tự động quét mã QR và lấy bộ lọc màu cho các bạn.

Hệ thống sẽ tự động quét mã QR và lấy bộ lọc màu cho các bạn

Bước 9: Để đóng góp cho cộng đồng Polarr, bạn cũng có thể chia sẻ bộ lọc màu Filter nên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram,…

Bạn có thể chia sẻ bộ lọc màu Filter nên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn tạo Filter màu trên Polarr để chia sẻ cho bạn bè. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì bạn có thể tự tay sáng tạo ra những thúng giấy…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.