Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo tài khoản airpay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bằng việc tạo tài khoản ví AirPay, người dùng có thể nhanh chóng thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như: Tiền điện, Internet, truyền hình cáp…một cách dễ dàng, bên cạnh đó người dùng còn có thể mua vé xem phim, vé máy bay, thẻ điện thoại, thẻ game…vô cùng thuận tiện và tiện lợi trên ứng dụng ví điện tử này. Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS, OTP của Viettel, Vinaphone, MobiFone Cách liên kết AirPay với ngân hàng Tạo ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5 Lỗi “tài khoản chưa được xác minh” khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào? Tạo tài khoản Microsoft

Ví điện tử hiện nay không còn quá xa lại gì đối với những người dùng smartphone. Bên cạnh những ứng dụng như Momo, VinID, Viettel Pay, ZaloPay thì AirPay hiện nay cũng đang là ví điện tử được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay vì sự hữu ích, tiện lợi mà nó mang lại.

huong dan cach tao tai khoan vi airpay

Cách đăng ký tài khoản AirPay

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay

Nếu chưa tải ứng dụng AirPay về điện thoại, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng ví điện tử này theo đường link bên dưới đây.

– Download: AirPay cho Android– Download: AirPay cho iPhone

cach tao tai khoan vi airpay

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng AirPay trên điện thoại. Ví điện tử này sẽ sử dụng phương thức dùng mật khẩu 1 lần (OTP) nên việc tạo tài khoản AirPay người dùng sẽ phải nhập số điện thoại ->Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký để truy cập.

Xem thêm:: Nằm lòng ngay 5+ cách thụ thai nhanh nhất để mau chóng có em bé!

tao tai khoan vi airpay

1 số hướng dẫn sẽ hiện lên sau đó, bạn nhấn vào Tiếp tục ->Đồng ý .

dang ky tai khoan vi airpay

Sau khi tạo tài khoản ví AirPay xong, để bảo mật hơn cho tài khoản, các bạn thao tác: Tại giao diện chính của ứng dụng AirPay, chọn vào chức năng Tôi -> Nhấn vào mục Bảo mật tài khoản .

tao tai khoan vi dien tu airpay

Tiếp đến chọn vào mục Cài đặt mật khẩu . Tại đây các bạn sẽ có các lựa chọn:

+ Thiết lập mật khẩu đặt lệnh

+ Sử dụng mật khẩu hình học.

Xem thêm:: Tải Tanks A Lot Hack Apk Full Tiền Kim Cương 2022 – Siêu Manga

dang ky tai khoan vi dien tu airpay

Khi thiết lập mật khẩu đặt lệnh , các giao dịch trên ví điện tử AirPay của bạn sẽ trở nên an toàn hơn khi có thêm yêu cầu nhập mật mã mỗi khi thực hiện cách lệnh. Để thiết lập chức năng này. các bạn sẽ phải nhập

+ Tên

+ Số CMND

+ Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu

vi airpay

vi dien tu airpay

Các bạn có thể bảo vệ mật khẩu đặt lệnh, thay đổi mật khẩu đặt lệnh hay quên mật khẩu đặt lệnh sau khi đã thiết lập xong chức năng trên.

Xem thêm:: Làm Thế Nào Để Chơi Hayday Trên Facebook Vào Hay Day, Cách

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 9

1 chức năng khác cũng giúp ví điện tử AirPay của bạn được bảo mật hơn đó là: Sử dụng mật khẩu hình học .

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 10

Tiến hành thiết lập mật khẩu hình học ->Xác nhận lại mật khẩu

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 11

Vẽ lại mật khẩu 1 lần nữa. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể tùy chỉnh thời gian khóa của ví AirPay để bảo mật hơn cho tài khoản.

huong dan cach tao tai khoan vi airpay 12

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-tao-tai-khoan-vi-airpay-26082n.aspx Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản ví AirPay. Nếu chưa biết cách liên kết ngân hàng với ví AirPay để thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tuyến trên ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo cách liên kết AirPay với ngân hàng để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.