5 cách tạo Story đẹp, lạ trên ứng dụng Instagram – Công thức Màu

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo story instagram đẹp chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo story instagram đẹp

Story là tính năng có trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube… giúp các bạn có thể cập nhập tình hình của mình mỗi ngày thông qua các bức ảnh, video ngắn. Chính vì việc đăng story mang tính chất thường xuyên nên không phải ngày nào bạn cũng có thời gian tỉ mẩn chỉnh sửa từng bức ảnh được. Vậy làm thế nào để nhanh chóng có được một tấm đẹp, không gây nhàm chán để up Story mỗi ngày? Hãy cùng Công Thức Màu đến với “5 cách tạo Story đẹp, lạ trên ứng dụng Instagram”.

 • 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất có chọn lọc bởi CTM
 • Review app chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại của Sơn Đoàn

Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Instagram về máy. Nếu máy của bạn có sẵn ứng dụng này, hãy chắc chắn rằng ứng dụng đã cập nhật phiên bản mới nhất. Instagram hiện đã có mặt tại Android và iOS nha.

 • Tải Instagram: Android/ iOS

1 Filter

Sau khi bật tính năng Story của Instagram lên, bạn hãy kéo hết phần hiệu ứng sang trái. Đến cuối cùng sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm. Ấn vào đó bạn sẽ thấy cả một kho tàng Filter miễn phí. Kéo lên để tìm một hiệu ứng thật xinh, selfie một tấm thật đẹp nha!

Công Thức Màu xin được gợi ý một số filter đẹp mà chúng mình sưu tầm được:

Mình phải nói một chút về màu Peach này. Xinh thật sự đó mọi người. Màu này mình thử ngoài nắng thấy da mình hơi bóng nhẹ, cảm giác căng mịn. Còn chụp trong điều kiện thiếu ảnh sáng thì như mọi người thấy ở ảnh trên đó. Hồng đào chưa bao giờ làm mình thất vọng.

 • Một số sticker xinh xẻo.

Bạn ấn vào kín lúp, nhập tên Filter cần tìm là sẽ ra nhé!

2 Ảnh ẩn, hiện dưới lớp màu (Áp dụng trên iPhone)

Chưa bàn đến chuyện đẹp hay không, nhưng trước hết mình thấy cách này rất bắt mắt.

 • Trước hết bạn chụp một tấm ảnh thật đẹp lên Story. Phóng to, thu nhỏ theo ý mình muốn.
 • Sau đó chọn bảng màu, tìm màu mình thích. Một lưu ý nhỏ, nếu bạn không thích những màu có sẵn, bạn có thể chạm vào một màu bất kì và giữ một lúc sẽ hiện ra bẳng màu. Từ đó bạn kéo chọn màu phù hợp nhé!
 • Chọn được màu xong rồi, bạn ấn vào màn hình ảnh và giữ một lúc. Cả màn sẽ full màu mà bạn vừa chọn.
 • Lấy tẩy để tạo ra những đường nét mà bạn muốn là xong nha.

3 Thêm ảnh (Áp dụng trên iPhone)

 • Chụp một tấm ảnh xinh đẹp trên phần Story.
 • Thoát ứng dụng Instagram, chọn Thư Viện Ảnh , ấn vào tấm ảnh bạn muốn ghép vào, chọn sao chép.
 • Thoát Thư Viện Ảnh, chọn Instagram. Bạn sẽ thấy bức hình mình vừa sao chép sẽ hiển thị trên màn hình chính. Ấn thêm vào vào và căn chỉnh sao cho phù hợp với ảnh gốc.
 • Lặp lai các bước trên nếu bạn muốn thêm nhiều ảnh hơn nha.

4 GIFT

Phần này thì chắc hẳn mọi người đều biết hết rồi đúng không? Nhưng hôm nay Công Thức Màu đã tổng hợp lại một số GIFT đặc biệt xinh xắn và chia sẻ với mọi người.

5 Tổng hợp 4 cách trên với nhau.

Bạn có thể linh động các bước nhé, Không nhất thiết phải theo thứ tự nhất định đâu nha.

Chia sẻ với mọi người một chiếc Story xinh đẹp mà mình đã kết hợp cả bốn cách trên.

Tạm kết

Trên đây là 5 cách giúp cho Story Instagram của bạn thêm phần thú vị mà vô cùng đơn giản. Với những cách trên đây, bạn có thể sử dụng linh hoạt để tạo ra chất riêng cho chiếc trang cá nhân xinh xắn của mình qua từng ngày nha. Hy vọng rằng bạn sẽ thích bài viết này. Nếu có góp ý hay thắc mắc gì thì đừng quên để lại dưới phần bình luận cho chúng mình biết nha! Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Tham khảo thêm app làm Story đẹp:

 • Unfold
 • Canva
 • PicsArt
 • Mojo

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viết1 Filter2 Ảnh ẩn, hiện dưới lớp màu (Áp dụng trên iPhone)3 Thêm ảnh (Áp dụng trên iPhone)4 GIFT5 Tổng hợp 4 cách trên…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.