Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo sticker trên zalo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo sticker trên zalo
Zalo ngoài việc đóng vai trò là mạng xã hội nó còn là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên di động khá phổ biến hiện nay. Để cuộc trò chuyện thêm phần sinh động bởi những icon cảm xúc phù hợp người dùng có thể tải thêm nhãn dán Zalo; bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách download Stickers Zalo, mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện. Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android đơn giản nhất

Trước tiên, để sử dụng bạn cần đăng ký Zalo, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo trên điện thoại di động nó cũng không quá khó khăn hay đánh đố người dùng, nếu chưa biết các bạn có thể tham khảo lại chúng.

them nhan dan zaloNhắn tin với bạn bè trên Zalo sẽ thú vị, ấn tượng hơn khi sử dụng các stckers độc đáo

HƯỚNG DẪN THÊM NHÃN DÁN ZALO, THÊM STICKERS ZALO

Như đã nói ở trên Zalo hiện được sử dụng khá phổ biến, người dùng quan tâm có thể download Zalo phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình.

– Tải Zalo cho máy tính: Zalo– Tải Zalo cho iPhone: Zalo cho iPhone– Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android– Tải Zalo cho WindowsPhone: Zalo cho WindowsPhone

Bước 1: Sau khi đăng nhập Zalo thành công tại giao diện chính, bạn nhìn vào góc dưới bên phải rồi click vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Hình 1). Sau đó, bạn click vào “Sticker” (Hình 2).

Xem thêm:: Nên Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Và Ưu Đãi 2021 – Timo

them nhan dan zaloCách tải thêm nhãn dán Zalo

Bước 2: Lúc này, Zalo sẽ chuyển sang phần Stickers, bạn có thể vuốt màn hìnhchọn Sticker mà bạn thích hoặc nếu như bạn biết tên Sticker thì bạn gõ trong ô tìm kiếm ở phía trên đầu của giao diện để chọn nhanh (Hình 3). Sau đó, Zalo sẽ hiển thị hàng loạt Sticker mà bạn chọn, bạn nhấn “Tải về” (Hình 4) để tải Sticker về.

tai nhan dan zaloHướng dẫn chọn và tải thêm nhãn dán Zalo

Bước 3: Sau khi bạn nhấn tải về để thêm nhãn dán Zalo, Zalo sẽ hiển thông báo “Bạn đang tải bộ Sticker” (Hình 5) và “Đã tải về thành công” (Hình 6)

them nhan dan zalo

Hoặc bạn có thể thêm Sticker theo cách sau:

Xem thêm:: 9 Cách Giặt Và Bảo Quản Áo Thun Đẹp Như Vừa Mới Mua

Bước 1: Làm tương tự như Bước 1 ở trên.

Bước 2: Hoặc khi Zalo vào giao diện Sticker (Hình 7), sau khi bạn tìm được Sticker phù hợp như hướng dẫn ở trên, thay vì Click vào tên Sticker, bạn nhấn luôn vào nút “Tải về” ở bên cạnh (Hình 5)

Tai Sticker cho Zalo

Bước 3: Sau đó, Zalo sẽ lần lượt hiện lên thông báo “Bạn đang tải bộ Sticker” (Hình 9) và “Đã tải về thành công” (Hình 10)

Sticker Zalo

Sử dụng nhãn dán Zalo

Xem thêm:: Chất có ở đâu? Tính chất của chất & Chất tinh khiết là gì?

Sau khi đã thêm nhãn dán Zalo bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng để có thể tạo đoạn chat ấn tượng, cuốn hút.

Bước 1: Sau khi truy cập vào Zalo, bạn click vào bạn muốn chat trong phần Tin nhắn hoặc trong phần Danh bạ (Hình 11). Ở góc dưới bên trái, trong ô soạn tin nhắn, bạn click vào biểu tượng Sticker (Hình 12).

them nhan dan zaloSử dụng nhãn dán Zalo

Bước 2: Sticker hiện ra, bạn chọn vào Stiker mà bạn thích (Hình 13). Sau đó, bạn chọn Sticker để gửi tin nhắn cho bạn của bạn (Hình 14).

Gui Sticker cho ban be tren Zalo

https://9mobi.vn/them-nhan-dan-zalo-tai-nhan-dan-zalo-add-stickers-zalo-3558n.aspx Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm nhãn dán Zalo, trong quá trình sử dụng người dùng có thể thêm bạn Zalo để chat và thử nghiệm những nhãn dán vừa tải đó. Chúc bạn thực hiện thành công !

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtHƯỚNG DẪN THÊM NHÃN DÁN ZALO, THÊM STICKERS ZALOHoặc bạn có thể thêm Sticker theo cách sau:Sử dụng nhãn dán Zalo Thay vì phải…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.