Hướng dẫn tạo file .reg để Hack Registry trên Windows – AnonyViet

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo regedit chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo regedit

Registry là một trong những thành phần liên quan đến cấu hình hoạt động Windows. Anonyviet đã chia sẽ nhiều hướng dẫn liên quan Registry giúp tùy chỉnh Windows. Thế nên hôm nay, mình hướng dẫn bạn hack registry bằng cách tạo file .reg trên Windows.

Trước khi bắt đầu, mình nhắc nhẹ các bạn việc tùy chỉnh hay thay đổi các key trong Registry có thể khiến máy tính của bạn bị trục trặc. Hãy nhớ backup registry trước khi thực hiện.

cách hack registry bằng cách tạo file .reg

Vậy Hack Registry là gì?

Bất cứ khi nào bạn tùy chỉnh key hoặc value trong registry, thì đều là hack registry cả. Đơn giản nhỉ, nhưng trong bài viết này, mình đề cập đến các tệp hack registry có thể tải xuống với đuôi .reg, như một món quà vậy.

Nói một cách đơn giản hơn, tệp hack registry là bản sao lưu tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện đối với registry của mình, được lưu trong tệp để bạn có thể áp dụng những thay đổi tương tự nếu bạn cài đặt lại hoặc trên một cái máy tính mới.

Còn nếu mấy thứ trên không làm hài lòng bạn thì đừng lo, hãy tiếp tục đọc tiếp.

Tạo file hack Registry

Sau khi thay đổi giá trị các key trong Registry, bạn có thể xuất nó ra thành file .reg. Bấm chuột phải vào folder bạn muốn sao lưu, chọn Export và lưu nó ở đâu đó.

Tạo hack Registry

Bây giờ bạn đã lưu tệp thành công, bạn có thể bấm đúp vào tệp để đồng bộ các giá trị lại vào Registry, nó sẽ chẳng có ý nghĩa gì đâu, vì bạn đã thay đổi nó rồi mà. Sao chép nó sang máy tính khác và hợp nhất các giá trị vào Registry.

Và trong trường hợp này, nó sẽ hoạt động tốt vì chỉ có một key duy nhất đã chỉnh sửa. Nhưng bạn sẽ cần phải chỉnh sửa tệp. Vì vậy, nhấp chuột phải vào nó và chọn Edit.

Xem thêm:: Nắm Bắt Cách Vệ Sinh Giày Da Lộn Hiệu Quả Trong Một Nốt Nhạc

cách edit registry

Bây giờ, chúng ta đã thấy bên trong file hack Registry có gì, khá đơn giản, nhưng cần giải thích một chút. Mỗi bản hack Registry đều chứa dòng này ở trên cùng, không có dòng này, nó sẽ không hoạt động đúng.

Windows Registry Editor Version 5.00

Bạn chỉ cần dòng này một lần trong tệp, và nó phải là dòng đầu tiên.

Hướng dẫn tạo file .reg để Hack Registry trên Windows 7

Phần tiếp theo là địa chỉ và giá trị các key mà bạn muốn chỉnh sửa. Được sắp xếp thành các phần dành cho key (ở bên trái) và giá trị của key. Ví dụ, SOMEKEYWHERE là địa chỉ tới key cần thay đổi, SomeVariableName là giá trị key bên tay phải, ANOTHERKEY và SomeValue cũng tương tự như vậy.

[HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWARESOMEKEYHERE] “SomeVariableName”=dword:00000000 [HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREANOTHERKEY] “SomeValue”=dword:00000001

Lấy một vài ví dụ nhé. Hãy đi tới key PromptOnSecureDesktop, địa chỉ cho anh em mù đường đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesSystem

Hướng dẫn tạo file .reg để Hack Registry trên Windows 8

Xem thêm:: Tham khảo ngay cách chơi chứng khoán phái sinh có một không hai

key này sẽ quyết định xem liệu User Account Control (UAC) có tô đen màn hình khi cửa sổ bật lên hay không. Cái mà mỗi lần anh em chạy ứng dụng với quyền Admin thì điều có cửa sổ hiện lên và màn hình bị tô đen á.

Bây giờ hãy xuất file ra, mở tệp hack Registry và bạn sẽ thấy cả đống thứ khác, PromptOnSecureDesktop có ở đó là được rồi, còn mấy thứ khác anh em không cần quan tâm.

Hướng dẫn tạo file .reg để Hack Registry trên Windows 9

Nhưng khi đồng bộ file đó trên máy khác thì những dòng dư thừa đó cũng được đồng bộ theo. Vậy nên chỉ cần xóa chúng đi là được.

Hướng dẫn tạo file .reg để Hack Registry trên Windows 10

Chỉ cần đừng xóa dòng đầu và địa chỉ đi là được.

Thêm key vào hack Registry

Còn nhớ mỗi lần Update xong là Windows sẽ tự động reboot chứ. Để tắt thứ đó đi anh em chỉ cần thêm 2 dòng này vào file hack Registry thôi

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU] “NoAutoRebootWithLoggedOnUsers”=dword:00000001

Thêm key vào hack Registry

Bạn cũng có thể thêm nhiều key bạn muốn thay đổi vào file. Nó rất tiện khi đặt lại máy hay có máy tính mới đó, chỉ cần mở file đó lên và mọi thứ sẽ tự động được đồng bộ thôi.

Xóa giá trị Registry

Xem thêm:: Cách chơi bài Sâm lốc cho người mới chơi – Thủ thuật

Trong một vài trường hợp, buộc bạn phải xóa giá trị cũ và tạo lại giá trị mới với một định dạng mới. Anh em chỉ cần xóa phần sau dấu “=” và thêm dấu “-” vào đó thôi.

“NoAutoRebootWithLoggedOnUsers”=dword:00000001

Sau khi xóa…

“NoAutoRebootWithLoggedOnUsers”=-

Xóa giá trị Registry

Vậy nếu bạn muốn xóa một key thay vì giá trị thì sao? Một lần nữa, chúng ta phải dùng đến dấu “-” vào sau dấu “[“:

[HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMic…]

Thành:

[-HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMic…]

Bạn thấy dấu trừ đó không? Việc này sẽ báo cho Registry Editor xóa hoàn toàn khóa đó và mọi giá trị bên dưới nó.

Một lời khuyên chân thành. Bạn đừng nên đụng vào Registry nếu muốn cài lại Windows. Hãy luôn backup registry trước khi thực hiện các thao tác thay đổi. Bạn cũng đóng băng máy tính của mình trước khi làm việc này đấy. Đây là phần mềm đóng băng máy tính cho bạn nào cần.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtVậy Hack Registry là gì?Tạo file hack RegistryThêm key vào hack RegistryXóa giá trị Registry Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.