Hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo nhóm trên viber chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu thường xuyên sử dụng Viber, chắc hẳn bạn rất quen thuộc với việc chat nhóm của ứng dụng này. So với các ứng dụng chat tương tự, thì tính năng chat nhóm của Viber vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang dùng Viber, nhưng chưa biết cách tạo nhóm chat, hãy cùng chúng tôi đến với hướng dẫn tạo nhóm chat Viber trên điện thoại.

8 bước tạo nhóm chat Viber trên iPhone và Android

Với việc thêm bạn Viber chúng ta có thể dễ dàng kết nối với những người quen, người thân cũng như đồng nghiệp của mình để nhanh chóng trò chuyện trao đổi thông tin với nhau, bên cạnh việc thêm bạn Viber chúng ta có thể thực hiện cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android để mọi người có thể cùng nhau trao đổi một vấn đề, và làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Cách tạo group chat Viber trên iPhone, Android khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này sẽ là các bước hướng dẫn tạo Group chat Viber trên iPhone nhé!

Xem thêm:: Mách bạn kinh nghiệm chơi dù lượn an toàn mà vẫn không kém nhiệt

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào ứng dụng Viber đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Các bạn có thể thấy tại giao diện ứng dụng Viber để có thể tạo cuộc trò chuyện nhóm, tạo nhóm chat viber trên điện thoại nhanh chóng, chúng ta ấn chọn biểu tượng Group ở phía trên tay trái màn hình thiết bị như hình dưới.

Hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại hình 1
Ấn chọn biểu tượng Group

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn người sẽ có mặt trong nhóm chat , các bạn có thể lựa chọn nhiều người theo nhu cầu sử dụng, sau đó ấn chọn Xong để xác nhận.

Hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại hình 2
Lựa chọn người sẽ có mặt trong nhóm chat

Bước 4: Tiếp đó, gần như ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tạo nhóm chat viber trên điện thoại iPhone, Android và có giao diện như hình dưới.

Group-chat-Viber
Để có thể thiết lập tùy chỉnh nhóm chat viber -> ấn chọn vào biểu tượng tên nhóm chat

Xem thêm:: Cách tạo tài khoản Gmail mới trên điện thoại & máy tính năm 2022

Bước 5: Sau đó tại đây các bạn có thể lựa chọn các thông tin nhóm chat, tại đây ấn chọn mục Tên nhóm để thực hiện đổi tên nhóm chat Viber.

Tham khảo: iPhone 13, siêu phẩm iPhone 13 giá tốt nhất mạnh mẽ nhất. Mua ngay tại Shopdunk Đại lý uỷ quyền Apple – trả góp 0% chính hãng Apple.

Hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại hình 4
Ấn chọn mục Tên nhóm để thực hiện đổi tên nhóm chat Viber

Bước 6: Tiếp đến các bạn có thể tùy chọn một cái tên phù hợp để đặt cho nhóm chat Viber mà chúng ta vừa tạo, sau đó ấn chọn Xong để xác nhận thao tác đổi tên này.

Ấn chọn Xong

Bước 7: Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện lựa chọn các tùy chỉnh tạo nhóm chat như thay đổi ảnh biểu tượng nhóm chat.

Hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại hình 6
Tùy chỉnh tạo nhóm chat Viber

Xem thêm:: Top 10 Dịch vụ vệ sinh giày Sneaker tại Hà Nội uy tín nhất

Các bạn cũng có thể ấn chọn mục Hình nền để thay hình nền chat nhóm Viber của mình, hay âm thông báo chat Viber trong nhóm….

Bước 8: Cuối cùng, sau khi các bạn đã thiết lập cài đặt tạo nhóm chat Viber thành công, chúng ta có thể quay về giao diện cuộc trò chuyện để trò chuyện với bạn bè của mình.

Hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại hình 7
Giao diện cuộc trò chuyện

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android, bây giờ hãy thoải mái tạo nhóm chat để nói chuyện với gia đình hay nhóm bạn của mình và đừng quên ghé thăm chuyên mục Tin Tức ShopDunk thường xuyên nhé.

Xem thêm:

  • iPhone 12 và 12 Pro gặp lỗi Wi-Fi, cách khắc phục sự cố hiệu quả
  • 21 thủ thuật với bàn phím iPhone và iPad nhất định bạn phải thử
  • Hướng dẫn fix lỗi không kích hoạt được FaceTime
  • Mách bạn cách khởi động iPhone Xs/Xr, đưa vào chế độ DFU hoặc chế độ khôi phục

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viết8 bước tạo nhóm chat Viber trên iPhone và Android Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.