Sigil là gì? Hướng dẫn cách tạo Sigil theo tên đơn giản – Macstore

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo name sigil chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo name sigil

Sigil là từ ngữ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ý nghĩa của từ này. Trong bài viết dưới đây, Macstore sẽ giải thích rõ sigil là gì, bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy. Hãy cùng theo dõi nhé!

Sigil là gì?

Sigil là gì

Sigil có nghĩa là gì?

Xem thêm:: Tải Hack Ngôi Sao Thời Trang MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 8.1.0

Sigil là một biểu tượng được sử dụng trong phép thuật. Nó có ý nghĩa giúp bạn thay đổi thực tế theo ý muốn của bạn. Tất cả các sigils được mã hóa với một mục đích cụ thể như: để thịnh vượng hơn về tài chính, để chữa lành tâm hồn, thu hút đối tượng…

Hiện nay, sigils được sử dụng như một phương pháp khiến cho ý định của bạn trở thành hiện thực. Bạn có thể tự tạo ra một sigil và gắn nó với những ý định cụ thể và quyết tâm hiện thực hóa nó.

Có thể hiểu một cách đơn giản, đó chính là hiện thực hóa suy nghĩ của bạn, thúc đẩy bạn phấn đấu, quyết tâm để thực hiện bằng được.

Hướng dẫn cách tạo tên Sigil đơn giản

Xem thêm:: 22+ cách khử mùi hôi trong giày thể thao hiệu quả, dễ thực hiện

Có rất nhiều các cách tạo sigil theo từng khía cạnh khác nhau, tuy nhiên, cách tạo tên sigil là phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo name sigil nhé.

Việc bạn cần chuẩn bị là giấy trắng, một cái nắp hình tròn và bút. Cách thực hiện như sau:

 • Tạo một khung gồm 3 hàng ngang và 7 hàng dọc.
 • Tại những ô nhỏ, ở dòng đầu tiên hãy ghi số thứ tự từ 1 đến 9.
 • Dòng 2,3,4 hãy điền lần lượt bảng chữ cái tiếng Anh theo thứ tự từ trái sang phải. (như hình)
 • Tiếp đó, vẽ một hình tròn.
 • Ở hình tròn, tại vị trí trên cùng bắt đầu viết số 1 tiếp đó là số 4, 6, 2, 9, 5, 8, 3, 7 theo thứ tự kim đồng hồ quay (chú ý khoảng cách đều giữa các chữ số).
 • Tiếp đó, hãy viết tên của bạn sang bên cạnh.
 • Loại bỏ những nguyên âm gồm các âm: U – E – A – O – I – Y.
 • Còn lại những chữ nào thì bạn sẽ ghi xuống bên dưới.
 • Nhìn vào bảng đã tạo (gồm số và chữ cái bên trên), bạn gióng chữ cái còn lại trong tên (đã bỏ nguyên âm đi rồi) theo số trong bảng và viết các chữ số xuống bên dưới.
 • Loại bỏ những số giống nhau, lấy lần lượt tự trái qua phải (ví dụ được dãy số 1 – 0 – 7 – 3 – 7 sau khi loại bỏ sẽ được số 1 – 0 – 7 – 3).
 • Lúc này, đối chiếu với hình tròn đã vẽ, và nối các chữ số với nhau. Ở chữ số đầu tiên, tạo hình trong nhỏ để bắt đầu, khi nối tới số tiếp theo thì làm dấu móc (như hình), đến chữ số cuối cùng thì đánh dấu mũi tên.

cách tạo sigil theo tên

Xem thêm:: Quần áo bị dính lông khi giặt máy? Nguyên nhân và cách khắc phục

Cách vẽ sigil theo tên

Cách kích hoạt Sigil như thế nào?

Có rất nhiều cách để kích hoạt Sigil, dưới đây là một số cách kích hoạt phổ biến:

 • Kích hoạt bằng lửa
 • Kích hoạt nước
 • Kích hoạt bằng Thiền và Cực Lạc

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp cho các bạn biết được sigil là gì và hãy thử làm theo hướng dẫn, tạo một sigil theo tên của mình xem sao nhé. Sẽ rất thú vị đó ạ.

Hãy thường xuyên truy cập Macstore để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtSigil là gì?Hướng dẫn cách tạo tên Sigil đơn giảnCách kích hoạt Sigil như thế nào? Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút,…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.