Hotmail là gì? Cách tạo tài khoản Hotmail miễn phí chỉ với 3 bước

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cach tao hotmail chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hotmail ra đời cũng khá lâu và rất phổ biến, tuy ở thời điểm hiện tại bị giảm đi nhưng lượng người dùng cũng khá lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về hotmail. Dưới đây, FPT Shop sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về hotmail cũng như cách đăng ký tài khoản miễn phí để sử dụng và ứng dụng vào công việc tốt hơn.

Cách đăng ký tài khoản hotmail miễn phí

Hotmail là gì?

Hotmail hay mới đây là Windows Live Hotmail là một dịch vụ webmail miễn phí thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Microsoft. Dịch vụ webmail miễn phí này được thiết kế để phục vụ trong công việc, thay thế MSN hotmail trước đây.

Hotmail là gì?

Hotmail được sáng tạo và phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu và các tính năng được tích hợp giúp nó dễ dàng chiếm được lòng tin của người dùng với lượng lớn doanh nghiệp sử dụng để hoàn thành công việc trong môi trường trực tuyến.

Xem thêm:: Anger Of Stick 5 MOD APK (Tiền và Kim Cương, Vàng, Bất Tử) v1.1.76

Hotmail có dung lượng 2GB, vừa lưu trữ tốt vừa sử dụng các tính năng một cách dễ dàng như kiểm tra chính tả tự động, bộ lọc tùy ý… Cùng với công nghệ lập trình Ajax, Hotmail giúp người dùng dễ dàng tích hợp với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts.

Tính năng nổi bật trên Hotmail

Trước khi tạo tài khoản Hotmail, bạn nên biết được những tính năng nổi bật, đa dạng để có thể dễ dàng sử dụng và khai thác tối đa những thứ có sẵn. Một tài khoản hotmail sẽ sở hữu các tính năng nổi bật sau:

  • Các file đính kèm trong email được hỗ trợ dưới nhiều định dạng.
  • Tích hợp cùng nhiều dịch vụ khác của Microsoft như Notes, Calendar, Contacts…
  • Có thể linh hoạt thay đổi nền và các hiển thị bố cục tùy theo mong muốn của người dùng.
  • Kiểm tra chính tả tự động khi soạn thảo văn bản.
  • Kiểm tra email lừa đảo theo hành vi (phishing heuristic detection), kiểm tra danh sách gửi email và kiểm tra email chuyển tiếp… để lọc ra các thành phần gây hại cho tài khoản.
  • Công cụ tìm kiếm thư đã gửi, thư được nhận với một bộ lọc hiệu quả xử lý cao.
  • Hotmail đã và đang tích hợp được hơn 36 ngôn ngữ, giao tiếp dễ dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Tính năng nổi bật trên Hotmail

Cách tạo tài khoản hotmail miễn phí

Để có thể tạo một tài khoản hotmail miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau:

Xem thêm:: Cách tạo Header, Footer trong Word cho mọi phiên bản cực đơn giản

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://signup.live.com

Cách tạo tài khoản hotmail miễn phí - Bước 1

Ở phần Nhận địa chỉ email mới có 2 lựa chọn là Outlook và Hotmail, bạn chọn vào Hotmail và chọn tên đăng nhập email muốn hiển thị, sau đó nhập password và nhấn Next.

Bước 2: Trang mới xuất hiện, bạn điền Tên vào mục First Name (Tên) và điền Họ vào mục Last Name (Họ). Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

Xem thêm:: Làm thế nào để kiếm tiền online 300k 1 ngày? Bạn đã biết chưa?

Cách tạo tài khoản hotmail miễn phí - Bước 2

Bước 3: Hoàn thiện tiếp các thông tin về Quốc gia, Ngày sinh theo yêu cầu. Tiếp đó, chỉ cần nhấn Next và nhập một mã xác thực.

Cách tạo tài khoản hotmail miễn phí - Bước 1

Bước 4: Việc thiết lập tài khoản hotmail đã hoàn tất, giờ là lúc bạn tìm hiểu các chức năng cũng như giao diện của Hotmail.

Với các thông tin trên, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về Hotmail cũng như cách tạo tài khoản Hotmail miễn phí đúng không nào. Những tính năng tuyệt vời của dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý công việc trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCách đăng ký tài khoản hotmail miễn phíHotmail là gì?Tính năng nổi bật trên HotmailCách tạo tài khoản hotmail miễn phí Thay vì phải…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.