Cách tạo hiệu ứng trong PowerPoint đẹp mắt và hấp dẫn – FPT Shop

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo hiệu ứng powerpoint chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo hiệu ứng powerpoint

Làm cho bài thuyết trình PowerPoint hấp dẫn về mặt hình ảnh là điều quan trọng để giữ được sự quan tâm của mọi người đến các slide trình chiếu của bạn. Bạn có thể làm rất nhiều thứ để khiến bài thuyết trình của mình trở nên hấp dẫn hơn, tuy nhiên một cách không thể bỏ qua chính là tạo hiệu ứng trong PowerPoint. Vậy làm thế nào để tạo hiệu ứng trong PowerPoint đẹp mắt và hấp dẫn? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn để làm được điều đó.

Cách tạo hiệu ứng trong PowerPoint

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 02

Giả sử, chúng ta đang có một slide trình chiếu mẫu như trên hình. Mục đích của hướng dẫn này sẽ là cung cấp cho bạn cách tạo hiệu ứng xuất hiện cho các nội dung bên trong slide. Các bước thực hiện như sau:

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 03

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn đối tượng mà bạn muốn tạo hiệu ứng trong PowerPoint và nhấn vào tab Animations. Ở trong slide mẫu, chúng ta sẽ chọn biểu ngữ có nội dung “Tạo hiệu ứng trong PowerPoint” và bạn sẽ thấy nó có một khung bọc xung quanh.

Xem thêm:: Viên giặt đa năng, hàng dỏm lấn át hàng thật – Vietnamnet

Bước 2: Trong tab Animations, bạn sẽ thấy một loạt các hiệu ứng do PowerPoint cung cấp. Chúng sẽ hiển thị dưới dạng các ngôi sao 5 cánh mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng.

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 05

Bạn cũng có thể nhấn vào mũi tên hướng xuống dưới để xem tất cả các hiệu ứng có sẵn trong PowerPoint.

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 06

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào nút Add Animation và chọn hiệu ứng trong PowerPoint từ đó.

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 07

Xem thêm:: Bảng Ngọc Evelynn mùa 13 và Cách Lên Đồ mạnh nhất – Kicdo

Bước 3: Khi bạn đã chọn hiệu ứng trong PowerPoint cho biểu ngữ của slide trình chiếu, bạn hãy nhấn vào nút Animation Pane để tùy chỉnh hiệu ứng. Đây là nút nằm bên cạnh nút Add Animation.

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 08

Bước 4: Trong cửa sổ của Animation Pane, bạn sẽ thấy danh sách các hiệu ứng mà bạn đã áp dụng cho đối tượng đã chọn trong slide trình chiếu. Để tùy chỉnh riêng lẻ, bạn hãy nhấn vào mũi tên xuống bên cạnh hiệu ứng. Nếu bạn đã áp dụng nhiều hiệu ứng, bạn cũng có thể sắp xếp lại chúng tại đây.

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 09

Bước 5: Sau đó, bạn có thể kiểm soát thời gian cho hiệu ứng của mình và xem các tùy chọn hiệu ứng khác bằng cách truy cập vào Effect Options.

Tạo hiệu ứng trong PowerPoint - Ảnh 10

Xem thêm:: Top 10 Địa Chỉ Giặt Giày TPHCM Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể xem các hiệu ứng của bạn đang hoạt động như thế nào bằng cách nhấn vào nút Play From bên trong cửa sổ Animation Pane.

Đó là cách tạo hiệu ứng trong PowerPoint đẹp mắt và hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng cho bài thuyết trình của mình. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người nhé.

Xem thêm:

Hai cách chèn ảnh vào PowerPoint mà không phải ai cũng biết

Cách tạo hình nền PowerPoint đơn giản để thuyết trình hay hơn

Cách chèn âm thanh vào PowerPoint trên Windows 10

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCách tạo hiệu ứng trong PowerPoint Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì bạn có…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.