Hashtag Facebook là gì? Cách sử dụng hashtag trên Facebook

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo hashtag trên facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hashtag Facebook là gì?

Hashtag Facebook là một thuật ngữ không còn xa lạ với người dùng khi nó đã xuất hiện từ khá lâu, hashtag bắt đầu bằng ký tự # và đằng sau là các từ khóa liền nhau, không có khoảng trắng và khi người dùng click vào nó hoặc tìm kiếm trên thanh Search sẽ cho ra hàng loạt kết quả liên quan bao gồm các bài đăng, hình ảnh hoặc đường dẫn liên kết được chia sẻ theo một chủ đề nào đó có trên hashtag.

Hashtag Facebook (1)

Không chỉ có ở mạng xã hội Facebook, hashtag cũng đã xuất hiện và phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Printerest hay đặc biệt là Twitter.

Lợi ích của hashtag Facebook

Xem thêm:: Hướng dẫn cách chơi bài xì tố – Luật chơi xì tố online – Bigfun

Bài viết chứa hashtag có thể được tìm thấy thông qua tính năng tìm kiếm của Facebook, dù quy mô nó không như Google nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm các bài viết hoặc các thông tin cần biết.

Hashtag giúp cho các chiến dịch đa kênh của bạn được nhất quán hơn. Các bài đăng trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter,… gắn hashtag sẽ được nhất quán và nó có thể lôi kéo người dùng chú ý vào nội dung của bạn. Tính nhất quán sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu hoặc kênh cá nhân của mình mạnh mẽ hơn.

Hashtag Facebook (2)

Xem thêm:: 23 tháng Chạp: Cách chuẩn bị mâm cúng đưa ông Táo về trời và ý

Sử dụng hashtag Facebook cho các bài đăng của bạn sẽ giúp bạn kết nối nhiều hơn, mang đến một cộng đồng Facebook lớn mạnh.

Cách sử dụng hashtag trên Facebook

Sử dụng hashtag rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm ký tự # trước từ khóa mà bạn muốn đặt trong bài đăng hoặc comment. Ngay sau khi bạn nhấn dấu #, một ô màu xanh sẽ xuất hiện trên từ khóa bạn chọn làm hashtag. Sau khi đăng tin trên Facebook, phần hashtag sẽ được bôi đậm màu xanh.

Mỗi hashtag thường là một từ đơn, chẳng hạn như #FPTShop, hoặc bạn có thể dùng một cụm từ dài như #Thuthuatdienthoai nhưng thông thường rất ít người dùng sử dụng cụm hashtag dài ngoằng.

Xem thêm:: Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

Hashtag Facebook (3)

Sau khi bạn đăng hoặc comment bài viết với hashtag, bạn và người dùng khác có thể nhấp vào đó để xem những nội dung khác chứa hashtag đó, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm chúng trên thanh Search. Bên cạnh đó, các chế độ riêng tư cũng được áp dụng cho các bài đăng có chứa hashtag và bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư của bài viết chứa hashtag một cách dễ dàng. Ví dụ như bài viết ở chế độ công khai, thì ai cũng có thể xem bài viết và thấy được hashtag.

Trên đây là những gì bạn cần biết về hashtag Facebook và cách sử dụng nó, chỉ cần nắm những hướng dẫn đơn giản trên, bạn đã có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy làm cho trang cá nhân hoặc thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút hơn thông qua những hashtag đi kèm nhé, chúc các bạn thành công!

Xem thêm: “Tất tần tật” kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn 2021 mà bạn cần biết

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtHashtag Facebook là gì?Lợi ích của hashtag FacebookCách sử dụng hashtag trên Facebook Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.