Cách tạo gig trên fiverr chi tiết cho người mới bắt đầu

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo gig trên fiverr chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo gig trên fiverr

Cộng đồng freelancer trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng ngày càng tăng lên. Và do xu hướng đó đã có sự xuất hiện của fiverr- một sàn giao thương cho những cá nhân, doanh nghiệp với các freelancer. Một trong những cách để bạn kiếm tiền với Fiverr là làm người bán và bán chính dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, để làm sellers hay người bán trên Fiverr. Ngoài việc tạo tài khoản Fiverr ra, một bước nữa không thể thiếu đó là cách tạo gig trên fiverr và đăng bán dịch vụ của bạn. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách tạo gig trên fiverr chi tiết cho người mới bắt đầu.

Cách tạo gig trên fiverr chi tiết cho người mới bắt đầu
Cách tạo gig trên fiverr chi tiết cho người mới bắt đầu

Gig là gì trên Fiverr? Cách tạo gig trên fiverr?

Gig là một thuật ngữ trên Fiverr nhằm chỉ nơi để bạn thể hiện khả năng của mình trong một lĩnh vực nào đó và đăng bán dịch vụ của bạn. Một ví dụ dễ hiểu là nếu bạn có khả năng trong lĩnh vực viết lách, viết nội dung content. Với cách tạo gig trên fiverr, Bạn có thể tạo một gig trên fiverr về lĩnh vực này và gig sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm của Fiverr.

Khi có bất kỳ một khách hàng nào đó tìm kiếm dịch vụ thuộc lĩnh vực bạn đã đăng. Gig của bạn sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm của Fiverr. Nếu gig của bạn nổi bật và gây được sự chú ý đến khách hàng. Họ sẽ xem và tiến hành đặt hàng dịch vụ thông qua gig của bạn. Và thế là bạn đã có công việc cho mình rồi đấy. Vậy việc đầu tiên khi làm quen với ứng dụng này là bạn phải biết cách tạo gig trên fiverr. Cùng xem cách tạo gig trên fiverr

Xem thêm về Cách dùng fiverr kiếm tiền

Cần chuẩn bị những gì?

Cách tạo gig trên fiverr ấn tượng thu hút khách hàng thì bạn cần chuẩn bị một số lưu ý sau:

Chuẩn bị một tiêu đề gig sao cho ngắn gọn nhưng thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng với bạn trên fivver chính là tiêu đề gig. Và tiêu đề gig cũng sẽ tác động xem khách hàng có lựa chọn bạn không. Một bước hết sức quan trọng khi bạn tạo gig trên fiverr

Bạn cần chuẩn bị những hình ảnh, video hay file PDF sản phẩm bạn đã hoàn thành một cách chỉn chu. Hoặc những đoạn video ngắn giới thiệu tải nó lên trên gig của bạn trong quá trình tạo gig trên fiverr để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bởi vì hiện tại Fiverr hỗ trợ chúng ta hai loại Pricing (bảng giá) khi tạo gig. Vì vậy, bạn cần xác định bạn nên lựa chọn loại nào là phù hợp với gig của mình trong quá trình tạo gig trên fiverr

Lưu ý khi tạo Gig để không bị từ chối

Xem thêm:: Cách đi đại tiện nhanh đơn giản, hiệu quả chỉ trong “tích tắc”

Có một vài lưu ý khi tạo gig trên fiverr để tránh trường hợp bị Fiverr từ chối khi đăng gig của bạn.

Đối với những hình ảnh sản phẩm bạn đăng lên gig trong quá trình tạo gig trên fiverr. Bạn không được lấy của người khác hoặc ở bất kỳ nơi khác để đăng lên, không được sao chép copy của người khác.

Trong phần mô tả của gig, đừng đưa bất kỳ một liên kết nào vào trong quá trình tạo gig trên fiverr. Bởi vì việc trao đổi liên kết và lôi kéo khách hàng từ Fiverr ra bên ngoài làm việc. Là vi phạm điều khoản của họ.

Nên mô tả chính xác dịch vụ của bạn khi tạo gig trên fiverr. Làm được gì thì mô tả cái đó tránh phô trương nói quá rồi đến khi khách hàng yêu cầu thì không thể thực hiện. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng bị hủy đơn hàng, ảnh hướng đến các chỉ số khác cho tài khoản fiverr của bạn.

Nên để một dòng liên hệ với tôi nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ trong quá trình tạo gig trên fiverr. Mục đích của việc này là khuyến khích khách hàng liên hệ với bạn nếu họ có bất kỳ một công việc nào khác thuộc lĩnh vực của bạn.

Tìm hiểu thêm về Tư duy kiếm tiền

Hướng dẫn cách tạo Gig trên Fiverr

Hướng dẫn cách tạo gig trên fiverr. Lựa chọn loại Gig để đăng bán dịch vụ của bạn:

Phần đầu tiên bạn cần phải lựa chọn loại gig để đăng bán. Như mình có nhắc đến ở trên, có 2 loại gig là một package hay ba package. Hãy suy nghĩ cẩn thận và đưa ra lựa chọn phù hợp bởi vì, nó có thể thúc đẩy gig của bạn phát triển và có thêm nhiều tiền sau này.

Tạo Gig của bạn

Xem thêm:: Toro mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Toro hỗ trợ chuẩn

Để tiến hành tạo Gig trên fiverr, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang ở trong khu vực Dashboard của người bán.

Điền những thông tin cần thiết của Gig

Trong khu vực thiết lập gig, bạn cần phải hoàn thành một vài phần trước khi đăng gig và chờ được Fiverr xác nhận nó. Các bước đó bao gồm như sau:

Overview -> Pricing -> Description & FAQ -> Requirements -> Gallery -> Publish

Overview

Đây là khu vực để bạn thiết lập tiêu đề và SEO title cho gig của mình trong quá trình tạo gig trên fiverr, các thể tag, lựa chọn Categorys,…

Sau khi đã thiết lập hết tất cả thông tin, bạn chọn “Save & Continue” để tiếp tục thiết lập những phần khác trong quá trình tạo gig trên fiverr

Pricing

Đây là phần thiết lập thông tin chi phí dành cho gig của bạn trong quá trình tạo gig trên fiverr. Bạn có thể dựa vào những gợi ý từ Fiverr mà thiết lập.

Xem thêm:: Cách tạo tài khoản vnedu, đăng ký sổ liên lạc điện tử cho học sinh, đă

Description & FAQ

Đây là phần điền mô tả cho gig của bạn trong quá trình tạo gig trên fiverr. Hãy có một mô tả ngắn gọn, ấn tượng để thu hút được khách hàng. Nhưng một điều cần lưu ý là hãy cung cấp đến khách hàng của mình những thông tin chính xác nhất về dịch vụ mà bạn cung cấp đến họ.

Đối với phần FAQ, bạn hãy đặt bạn dưới vai trò là một khách hàng và tự mình đặt ra những câu hỏi. Và thêm những câu trả lời cho những câu hỏi đó. Điều này, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn. Họ cần làm gì và làm như thế nào đề giúp bạn có thể có mọi thứ để thực hiện yêu cầu của họ.

Requirements

Trong phần này, bạn có thể lựa chọn một số yêu cầu dành cho gig của mình trong quá trình tạo gig trên fiverr. Tức là bạn đang yêu cầu khách hàng phải làm một việc gì đó. Như cung cấp các tài liệu hướng dẫn, hình ảnh hay tệp tin,… để bạn có thể hoàn thành yêu cầu của họ.

Gallery

Bạn có thể đăng lên gig của bạn những hình ảnh sản phẩm mà bạn đã thực hiện trước đó trong quá trình tạo gig trên fiverr.

Đăng Gig và chờ xác nhận

Sau khi bạn đã hoàn thành phần thiết lập Gallery cho gig dịch vụ của bạn trong quá trình tạo gig trên fiverr. Lúc này, xem như việc thiết lập gig của bạn đã hoàn thành. Công việc của bạn là chờ đợi Fiverr xem xét. Việc này có thể mất một vài giờ. Hoặc chậm nhất có thể từ 1 đến 2 ngày.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGig là gì trên Fiverr? Cách tạo gig trên fiverr?Cần chuẩn bị những gì?Lưu ý khi tạo Gig để không bị từ chốiHướng dẫn…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.