Cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail chỉ với 4 bước đơn giản

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo facebook bằng email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tạo facebook bằng email

Facebook có thể được sử dụng để đăng tải hình ảnh, chia sẻ bài viết, tham gia nhóm và trò chuyện với bạn bè. Và tạo tài khoản Facebook là bước đầu tiên để bạn có thể tham gia vào nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Sau đây, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail nhanh chóng cho người dùng mới.

Cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail

Bạn có thể tạo tài khoản Facebook mới bằng địa chỉ email trên ứng dụng điện thoại hoặc nền tảng Web. Ở bài viết này, GhienCongNghe sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản Facebook.

Advertisement

Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Để tạo tài khoản Facebook bằng Gmail hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, các bước làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản Facebook mới. Ở màn hình tiếp theo hãy chọn Tiếp.

Advertisement

Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Bước 2: Lúc này, giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, bạn cần nhập lần lượt các thông tin sau:

Advertisement

  • Họ và Tên
  • Ngày, tháng, năm sinh của bạn
  • Giới tính

Lưu ý: Sau mỗi lần nhập thông tin bạn cần nhấn vào nút Tiếp để tiến tới màn hình nhập liệu tiếp theo.

Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Bước 3: Nếu muốn tạo tài khoản Facebook mới bằng Gmail thay vì số điện thoại bạn hãy kéo xuống dưới cùng và chọn Đăng ký bằng địa chỉ email. Sau đó nhập chính xác địa chỉ Gmail của bạn.

Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Xem thêm:: Hack Asphalt 8: Airborne MOD APK Vô Hạn Tiền, Full Xe VIP, Full

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook mới tạo của bạn > để tiếp tục hãy nhấn Tiếp. Lúc này, tại mục Điều khoản & quyền riêng tư bạn sẽ thấy đoạn thông báo “Hoàn tất đăng ký”, hãy lướt xuống dưới và chọn Đăng ký.

Cách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Sau 4 bước tạo tài khoản Facebook bằng Gmail trên điện thoại, bạn chỉ cần xác nhận tài khoản và chọn Tiếp là xong. Như vậy bạn đã sở hữu một tài khoản hoàn toàn mới và có thể bắt đầu sử dụng bất cứ lúc nào.

Cách lập Facebook bằng Gmail trên máy tính

Tạo nick Facebook bằng tài khoản Gmail trên máy tính cũng vô cùng đơn giản như trên điện thoại vậy. Nếu bạn chưa nắm rõ các bước làm như thế nào thì tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Trên máy tính hãy mở trình duyệt và truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/reg/

Bước 2: Tại màn hình đăng ký, hãy điền đầy đủ thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, mật khẩu, giới tính,…

Cách lập Facebook bằng Gmail trên máy tính

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý ở phần nhập thông tin “Số điện thoại hoặc email”. Ở bài hướng dẫn này, bạn đang cần tìm hiểu cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail, cho nên ở phần khung điền thông tin này bạn hãy nhập tài khoản Gmail bạn muốn đăng ký sử dụng Facebook vào nhé.

Bước 3: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin cần thiết hãy chọn Đăng ký.

Xem thêm:: Hướng dẫn cách giặt giày thể thao và giày chạy bộ – Extrim

Bước 4: Xác nhận việc đăng ký tài khoản Facebook thông qua Gmail bằng cách nhập mã xác thực được gửi đến địa chỉ Gmail của bạn vào ô được yêu cầu (như hình).

Cách lập Facebook bằng Gmail trên máy tính

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Facebook bằng Gmail và có thể bắt đầu sử dụng tài khoản mới thiết lập để kết nối bạn bè, đăng hình ảnh, bài viết hoặc livestream.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 Gmail

Việc tạo tài khoản Facebook bằng Gmail không có gì quá khó khăn nếu sử dụng một Gmail cho một nick Facebook. Nhưng liệu bạn có biết cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 Gmail duy nhất không? Tham khảo các mẹo sau để thực hiện nha.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 Gmail

Sử dụng tên miền @googlemail.com cho Gmail đăng ký

Ngoài tên miền @Gmail.com thì còn một tên miền khác tương đương là @googlemail.com. Nếu như bạn đã xài địa chỉ [email protected] thì bạn có thể sử dụng địa chỉ thay thế [email protected] để tạo tài khoản Facebook mới.

Sử dụng dấu chấm (.) để đặt vào địa chỉ thư

Một trong những điểm đặc biệt của Gmail chính là việc bạn có thể đặt thêm dấu chấm vào bất cứ chỗ nào để tạo một địa chỉ mới. Ví dụ như [email protected] hay [email protected],…

Xem thêm:: Cách chơi Thane Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc

Số lượng địa chỉ email “ảo” sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chiều dài của tên đăng ký. Đặc biệt hơn khi tạo tài khoản mới, Gmail chấp nhận có dấu chấm tuy nhiên hệ thống lại không nhận dạng ký tự chấm này. Do đó, nếu trong địa chỉ Gmail có dấu chấm thì khi đăng nhập bạn có thể không cần gõ chi tiết vào.

Thêm dấu cộng (+) vào tên của Gmail

Khi bạn thêm vào địa chỉ email ký tự dấu cộng và một cụm từ bất kỳ thì Gmail vẫn nhận dạng nó như địa chỉ bình thường. Ví dụ Gmail sẽ nhận dạng địa chỉ thực là [email protected] dù cho bạn dùng địa chỉ [email protected]

Liệu 1 Gmail lập được mấy tài khoản Facebook

Trên thực tế, dù tạo tài khoản Facebook bằng Gmail hay bằng số điện thoại thì người dùng đều chỉ thiết lập được một tài khoản. Điều này có nghĩa là một tài khoản người dùng sẽ ứng với một địa chỉ liên hệ duy nhất.

Như vậy, nếu như bạn đã sử dụng một địa chỉ email để đăng ký Facebook thì bạn sẽ không thể dùng địa chỉ email đó để đăng ký thêm bất kỳ một tài khoản nào nữa.

Nhưng không phải là không có cách, bạn có thể tham khảo cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng một số điện thoại hoặc email. Điều lưu ý ở cách tạo tài khoản Facebook thứ hai này là việc bạn cần tránh sử dụng mật khẩu trùng lặp với tài khoản Facebook đầu tiên cùng sử dụng địa chỉ email đó.

Liệu 1 Gmail lập được mấy tài khoản Facebook

Tuy vậy, nếu muốn tạo nhiều nick Facebook bằng một tài khoản Gmail thì bạn có thể tạo ra các email “ảo” bằng một số mẹo được GhienCongNghe chia sẻ ở trên.

Với bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail nhanh chóng và dễ dàng mà GhienCongNghe chia sẻ ở trên. Hy vọng đã giúp bạn gia nhập được cộng đồng Facebook này và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy Like & Share để chúng tôi lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa trong thời gian tới nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCách tạo tài khoản Facebook bằng GmailCách lập Facebook bằng Gmail trên điện thoạiCách lập Facebook bằng Gmail trên máy tínhCách tạo nhiều nick…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.