Bot Discord là gì và 6 bước tạo Bot trong Discord hoàn toàn miễn phí

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tạo bot discord chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Discord đã phát triển rất nhiều trong những năm qua và trở thành một nền tảng đáng tin cậy cho không chỉ game thủ, Streamer mà cho bất kỳ ai muốn kết nối thông qua nhắn tin, trò chuyện video và hơn thế nữa. Nhiều người thậm chí còn sử dụng Discord như một sự thay thế cho WhatsApp và các ứng dụng nhắn tin phổ biến khác, đặc biệt là nhờ vào khả năng tự động hóa toàn diện của Bot Discord. Vậy, làm thế nào để tạo Bot trong Discord hoàn toàn miễn phí?

Bot Discord là gì?

Bot Discord là một chatbot tự động hoạt động trên Discord – một nền tảng giao tiếp bằng văn bản và giọng nói phổ biến và là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Discord.

Bot Discord là gì?

Discord hỗ trợ mạnh mẽ cho các bot để có thể lập trình, giúp tích hợp Discord với thế giới bên ngoài và cung cấp cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn hơn. Bot có mặt ở khắp nơi trên Discord và cho phép nhiều dịch vụ, bao gồm trò chơi, âm nhạc, internet, xử lý thanh toán và hơn thế nữa.

Giao diện người dùng sử dụng Bot khi tương tác với Discord

Các ứng dụng Discord chính thức được xây dựng trên cùng các API mà bot sử dụng. Về mặt kỹ thuật, Bot sẽ được yêu cầu để chạy trong tài khoản Bot.

Cách tạo Bot trong Discord

Tạo một tài khoản Bot là một quá trình cực kì đơn giản. Dưới đây là 6 bước giúp bạn tạo Bot trong Discord một cách hoàn toàn miễn phí:

Xem thêm:: Vladimir DTCL mùa 7.5: Lên đồ & đội hình mạnh nhất – Izgaming

Bước 1: Đăng nhập vào trang web Discord tại link /https://discord.com/ và điều hướng đến trang ứng dụng (application page) tại link /https://discord.com/developers/applications/.

Bước 2: Nhấp vào nút “New Application” (Ứng dụng mới).

Cách tạo Bot trong Discord

Bước 3: Đặt tên cho ứng dụng và nhấp vào “Create an application”.

Cách tạo Bot trong Discord

Bước 4: Tạo Người dùng Bot bằng cách điều hướng đến tab “Bot” và nhấp vào “Add Bot”. Sau đó nhấp vào “Yes, do it!” để tiếp tục.

Cách tạo Bot trong Discord

Xem thêm:: Điện thoại sạc không vào pin, sạc chậm – Nguyên nhân và cách

Bước 5: Đánh dấu vào ô “Public Bot” (Bot công khai) nếu bạn muốn người khác tương tác và mời bot của mình. Ngoài ra, hãy bỏ qua “Require OAuth2 Code Grant” (Yêu cầu cấp mã OAuth2) trừ khi bạn đang phát triển một dịch vụ cần đến mã OAuth2.

Cách tạo Bot trong Discord

Bước 6: Sao chép token bằng nút “Copy”. Và vậy là đã hoàn thành, bây giờ bạn đã có một tài khoản bot và bạn có thể đăng nhập bằng token.

Cách tạo Bot trong Discord

Cần lưu ý rằng token này thực chất là mật khẩu bot của bạn. Bạn không bao giờ nên chia sẻ điều này với người khác vì khi làm như vậy, ai đó có thể đăng nhập vào bot của bạn và thực hiện các thao tác độc hại, chẳng hạn như rời khỏi máy chủ, cấm tất cả thành viên bên trong máy chủ hoặc tấn công mọi người một cách ác ý. Nếu bạn vô tình làm rò rỉ token của mình, hãy nhấp vào nút “Regenerate” (Tạo lại) càng sớm càng tốt. Thao tác này thu hồi token của bạn và tạo lại token mới để đăng nhập.

Cách mời Bot Discord của bạn tham gia server

Bây giờ bạn phải đưa Người dùng Bot của mình vào một máy chủ. Để làm điều này, bạn cần tạo một URL lời mời bằng cách thực hiện các thao tác dưới đây:

Xem thêm:: Cách học bài nhanh thuộc bằng những mẹo đơn giản hiệu quả

Bước 1: Chuyển đến tab “OAuth2”. Sau đó chọn “Bot” trong phần “Scope” (Phạm vi).

Bây giờ chọn các quyền bạn muốn cho bot. Bạn có thể tùy chọn nhiều quyền hơn hình nh minh hoạ, tùy thuộc vào những gì bạn muốn bot của mình làm.

Cách mời Bot Discord của bạn tham gia server

Cách mời Bot Discord của bạn tham gia server

Bước 2: Sau khi chọn các quyền thích hợp, hãy nhấp vào nút “Copy” phía trên các quyền ban nãy. Thao tác này sẽ sao chép một URL có thể được sử dụng để thêm Bot vào máy chủ.

Bước 3: Dán URL vào trình duyệt của bạn, chọn một máy chủ để mời bot và nhấp vào “Authorize” (Ủy quyền) là xong.

Như vậy, chỉ với 6 bước ở trên, FPT Shop đã giúp bạn tìm hiểu về Bot Discord cũng như các cách để xây dựng Bot trong Discord. Bất kì ai có tài khoản Discord cũng đều có thể truy cập trang chủ Discord, đăng ký ứng dụng, tạo người dùng bot và có được token Bot một cách thật đơn giản và miễn phí!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtBot Discord là gì?Giao diện người dùng sử dụng Bot khi tương tác với DiscordCách tạo Bot trong DiscordCách mời Bot Discord của bạn…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.