Làm kênh youtube review phim để kiếm tiền có khó không?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách review phim chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách review phim

Youtube là một mạng xã hội video có thể kiếm được tiền, bằng cách chia sẻ những video hữu ích đến người dùng, và khi có nhiều người truy cập là bạn có thể kiếm được tiền từ quảng cáo.

Và hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm làm kênh youtube review phim, và qua đó bạn có thể kiếm được tiền rất dễ dàng. Đương nhiên khi mới bắt đầu bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, từ việc xây dựng kênh, xây dựng cộng đồng cho đến vấn đề bản quyền. Nhưng đừng lo lắng quá, chỉ cần chú ý những vấn đề mình nói dưới đây là ok nhé.

0L3cbZC 3e9t wAboWpSnsp5nXlqxDvVob1 wYqL08Z2rsHVqJ7Nw3jY0d3qd6cxib7oT349w9JuX0m HoN38 FM8IVB9UiwtYiR6S mLjrf2Dve7

1. Bạn cần tìm những phim cho phép review

Vì mới bắt đầu nên phải cẩn trọng nhé. Hãy bắt đầu với những bộ phim mà những kênh lớn đã review vì đó là những phim mà bạn có thể sử dụng content với mục đích tạo ra giá trị mới. Điều này tuân thủ chính sách của Youtube.

Đương nhiên sẽ có một số kênh lớn đã join net và được các net bảo kê. Vì vậy bạn hãy tìm thật nhiều kênh từ lớn đến nhỏ để xem họ làm có ổn không nhé.

2. Cẩn thận khi sử dụng nhạc nền trong video review

Xem thêm:: Nhựa Teflon là gì? Bảng báo giá tấm nhựa PTFE Teflon 2022

Lênh kênh youtube bạn sẽ thấy có rất nhiều nhạc miễn phí. Tuy nhiên, không phải nhạc nào bạn cũng có thể lấy được đâu nhé. Bởi có thể hôm nay họ cho miễn phí, nhưng ngày mai họ thích thì họ bắt bản quyền video của bạn đấy.

Vì vậy, theo mình bạn nên tìm trong kho nhạc free của Youtube, đó là nơi an toàn nhất cho bạn bắt đầu trải nghiệm. Sau này khi kênh lớn hoặc có kinh nghiệm thì bạn tìm những bản nhạc khác.

3. Cắt phân đoạn video không được quá dài

Nếu bạn lấy một phân đoạn quá dài từ 8 giây trở lên thì có thể sẽ rất nguy hiểm, vì thuật toán của youtube sẽ dò và đánh dấu video của bạn là vi phạm bản quyền. Vì vậy hãy chia phân đoạn ngắn nhất có thể, thường thì 5 giây là ổn.

Việc này cũng tùy chủ đề nữa nhé các bạn, có những phim bản quyền quá nặng thì bạn cắt mấy giây cũng dính. Vì vậy hãy cẩn thận lựa chọn phim cho phù hợp.

4. Viết mô tả đầy đủ thông tin về phim

Để tuân thủ chính sách thì bạn nên thêm thông tin về phim trong phần mô tả như: Tên nhà sản xuất, link website chính của họ, … điều này vừa giúp kênh của bạn trở nên uy tín và nhà sản xuất cũng có lợi.

Xem thêm:: Tên các phường ở TP HCM bằng tiếng Trung – Học Tốt

Tốt nhất bạn cũng nên mô tả những tài nguyên mà bạn có sử dụng trong video như: Nhạc nền sử dụng, video lấy từ đâu, link video xem full không che …

5. Sử dụng công cụ chuyển text qua giọng nói nếu cần

Nếu giọng nói của bạn không được hay thì có thể sử dụng các công cụ chuyển text qua giọng nói miễn phí. Tuy nhiên, những công cụ này sẽ có âm nói không được tự nhiên, hoặc bạn sẽ phải trả một khoản phí để có thể sử dụng tính năng nâng cao.

6. Sử dụng trình phần mềm làm video phim nhanh gọn

Bạn có thể sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp như: Adobe After Effect, Adobe Premiere. Đơn giản hơn nữa thì sử dụng Camtasia.Tuy nhiên, đây là những phần mềm rất nặng và học rất khó, đòi hỏi bạn mất khá nhiều thời gian để luyện tập.

Mình gợi ý bạn nên sử dụng công cụ chỉnh sửa video của InVideo. Đây là một trang web chuyên chỉnh sửa video online miễn phí, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, một người không chuyên cũng có thể dùng dễ dàng. Bạn hãy đăng ký và trải nghiệm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào công cụ chỉnh sửa phim online. Sau đó đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng Gmail.

Xem thêm:: Cách giải toán lớp 4 quy đồng mẫu số với mẹo giải dễ nhớ – Monkey

Bước 2: Click vào nút Make A Video.

0xpTCxJGrqzldkhqWXxV0Khm C9FHZY0aS4wXGZq3L5xlWqCd1ODB4J3WxD26KhQcrTvMzduxSbz5VNQu5uFA8qVSswJHwgN nhCZqCCvFIJY7cyMWzbfgOnrahPkB6q0 s8nDLP

Bước 3: Tại đây là giao diện của trình video editor. Bạn có thể chọn thêm những hiệu ứng, thêm phân cảnh video cho phim, thêm text .. nói chung là thêm gì cũng được.

SezXH48ubjnnNA4Ln FSBNyuL5isY vGyHWkk1DxJEvYpGgonD8WV 0Cgi3dPQYnUhV84tV1s7GiJDP91Kp1mP1WmfZ876DlLpCpEUCaGstbMUurRWQrOcOJ8LwXNzhGH6oO4lm

Bước 4: Xuất video và upload lên Youtube thôi nhé.

Ngoài chủ đề làm phim ra thì bạn có thể tham khảo thêm hơn 20 chủ để làm Youtube mà mình đã giới thiệu trong bài này. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.