My Universe MOD APK v1.24.5 (Unlimited Resources, Unlocked)

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách my little universe hack chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách my little universe hack

Chúa Trời tạo ra mọi thứ trong 7 ngày làm việc. Còn bạn, nếu có được quyền năng xây dựng, kiến tạo vạn vật, bạn sẽ làm nên hành tinh này trong bao lâu? Muốn biết “thực lực” của mình thì chơi thử My Little Universe MOD APK nào.

Giới thiệu My Little Universe

Thay Chúa kiến tạo giang sơn!

Bối cảnh

Hành tinh bạn đang làm chủ vì một sự cố đã không còn thích hợp để sinh sống nữa. Bạn lên phi thuyền bay đi tìm một nơi trú ngụ mới. Phi thuyền đáp xuống một hành tinh xanh trơ trọi. Xung quanh chỉ toàn một màu xanh, có vỏn vẹn 2 cái cây. Còn trong tay bạn chỉ có một món công cụ thô sơ. Nhiệm vụ của bạn là cầm cuốc lên, chặt cây, thu gỗ, bắt đầu xây dựng thế giới của riêng mình.

Xem thêm:: Cách chơi chứng khoán ảo – Thịnh Vượng Tài Chính

Game nhỏ, hình ảnh đơn giản, lối chơi dễ tiếp cận, nhưng cảm giác sung sướng hạnh phúc mà nó mang lại thì không thường đâu.

Công cụ “hành nghề”

Có trọng trách khai hoang và kiến tạo từ đầu nhưng cuộc đời cũng thử thách ghê lắm. Bạn chỉ thường có trong tay các loại công cụ sơ khai tới mức không ngờ, như cuốc, rìu, búa…

Nhưng hên là trên hành tinh mới này có rất nhiều thứ hữu ích để bạn thỏa sức khai thác và xây dựng mọi thứ theo ý mình: cây cho gỗ, dưới đất là tài nguyên đá vô tận, trong hang động là triệu tấn kim loại hóa thạch. Mỗi loại sẽ có tác dụng và dùng vào các công trình khác nhau.

Game có tổng cộng 15 loại tài nguyên khác nhau. Tài nguyên và công cụ là có hạn, nhưng khả năng lao động và sức sáng tạo là vô biên. Lên kế hoạch, định hình trong đầu đường hướng xây dựng, rồi cứ thế kiên trì theo đuổi. Kết hợp với những chỉnh sửa phù hợp khi cần. Bạn sẽ dần tự mình thay hình đổi dạng cả hành tinh. Từ một hành tinh xanh biển trơ trọi, giờ đây nhiều thứ đã mọc lên: khu phố, cây cối, núi đồi, nhà cửa, khu dân cư, những thị trấn… tất cả đều được quy hoạch rõ ràng, ngăn nắp, đẹp không tì vết.

Xem thêm:: 3 cách để tạo mã vạch cho sản phẩm – Aidcvn

Để tạo dựng được một hành tinh hoàn hảo, bạn cũng phải làm mọi thứ một cách hoàn hảo, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất tới các kỳ công lớn hơn. Chặt cây, lấy gỗ, đào đá, khai thác quặng kim loại, chế tạo công cụ mới, nấu chảy kim loại, xây nhà, xây các khu chế biến, xây các cụm dân cư…

Trong quá trình dựng xây hành tinh, bạn sẽ lần lượt mở hàng loạt các doanh nghiệp, mở rộng các khu tái định cư, khai thác các hòn đảo trống. Công cuộc khai phá và xây dựng không chỉ một nơi mà dần dần sẽ kéo dài rộng mở vô tận.

Chiến đấu bảo vệ hành tinh

Ở đâu có sự sống ở đó có phát triển. Ở đâu có phát triển, ở đó có cạnh tranh. Liên tục bận rộn với việc xây dựng, mở rộng nơi cư trú trên hành tinh mới, nhưng bạn cũng không được lơ là việc bảo vệ thành quả của mình. Một lúc nào đó, kẻ thù sẽ xuất hiện và liên tục tràn vào tấn công các công trình xinh đẹp bạn vừa tạo ra. Chúng là các quái vật nguyên sinh, mục đích là phá hoại khắp nơi để ngăn chặn quá trình kiến tạo của bạn.

Nhiệm vụ người chơi lúc này sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Không còn đủng đỉnh vừa dựng xây vừa ngắm nghía nữa. Bạn sẽ chiến đấu và thường xuyên phải đảo mắt khắp hành tinh để giữ cho hành tinh của mình an toàn khỏi mọi cuộc tấn công từ kẻ thù.

Phong phú, trải dài bất tận

Xem thêm:: Tải Hollywood Story: Fashion Star MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa

My Little Universe mang tới 8 cấp độ khác nhau, tương ứng với năng suất và độ khó của công cuộc xây dựng. Điểm chung của tất cả các cấp độ này là: tài nguyên luôn có hạn. Nên thách thức đặt ra là bạn phải làm sao cân bằng các loại tài nguyên, dùng đúng mực và hợp lý cho từng công trình, để vẫn xây đủ số mình muốn mà tài nguyên thì vẫn không lâm vào cảnh cạn kiệt.

My Little Universe còn có tới 10 môi trường khác nhau để bất kỳ người chơi cao tay hay mới chơi thì đều có đủ đất để phô diễn tài năng. Các môi trường này không chỉ đơn giản là khác nhau về màu sắc, mà còn khác biệt hoàn toàn về tài nguyên và cách phân bổ tài nguyên, các kẻ thù hay trở ngại trên đường xây dựng cũng khác. Mỗi môi trường là một trải nghiệm mới. Nên chơi game này, chỉ có mê càng mê thôi chứ không có chán nổi.

Trên hết vẫn là cảm giác sung sướng mỗi khi nhìn ngắm thành quả xây dựng. Từ một hành tinh trơ trọi qua nhiều nỗ lực kiến tạo đã trở thành một nơi đáng sống với rất nhiều mảng màu và vô số công trình thú vị. Bạn nào chơi ắt biết, sự sung sướng này có thể so ngang với việc một ngày sở hữu năng lực đặc biệt hoặc đột nhiên trở thành Đấng kiến tạo mọi thứ vậy.

Tải game My Little Universe APK & MOD cho Android

My Little Universe từ SayGames Ltd là một game casual có ý tưởng khá hay. Chơi vui, giải trí cao nhịp độ vừa phải, màu sắc và hình ảnh dễ thương. Chơi xong tự thấy vĩ đại như đấng tạo hóa mọi người ạ. Bạn nào đang tò mò muốn biết tạo dựng thế giới như nào thì tải My Little Universe về chơi ngay tại link bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGiới thiệu My Little UniverseBối cảnhCông cụ “hành nghề”Chiến đấu bảo vệ hành tinhPhong phú, trải dài bất tậnTải game My Little Universe APK…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.