Mẹo lồng tiếng phim, review phim hay nhất giống như những kênh

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách lấy giọng review phim chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lồng tiếng cho một bộ phim sẽ giúp cho các bộ phim hay hơn, và dễ tiếp cận với khán giả, tuy nhiên nó sẽ trở nên không được hay nếu không cẩn thận. Thu Âm Việt sẽ bật mí cho các bạn những mẹo lồng tiếng phim hay nhất.

1. Nghề lồng tiếng là gì?

Lồng tiếng là công việc “khớp tiếng” cho các nhân vật hoạt hình, hoặc thay diễn viên trong những phim không thể thu thanh trực tiếp, những cảnh không thu được lời thoại, hoặc do giọng của diễn viên đảm nhận không phù hợp với nhân vật.

  • Cách kiếm tiền bằng cách lồng tiếng phim

Chúng ta sẽ tạo kênh để review phim, lồng tiếng các bộ phim Hàn Quốc, Thái Lan hoặc Âu Mỹ bằng Tiếng Việt ngoài ra chúng ta còn có thể lồng tiếng mình vào bài hát, trận bóng đá hay các video viral trên internet để bình luận hay chỉ đơn giản là TVC quảng cáo. Sau đó chúng ta sẽ úp các video đó lên facebook và youtube để kiếm tiền, bằng quảng cáo hay có thể bằng các lượt view trên các trang mạng xã hội.

>> Xem thêm: Cách luyện giọng để trở thành người lồng tiếng phim chuyên nghiệp

2. Mẹo lồng tiếng phim, review phim chuyên nghiệp

Lồng tiếng phải khớp với các nhân vật trong video

Việc lồng tiếng phải thực sự khớp với nội dung và các nhân vật trong video

  • Tìm một phòng thu âm chuyên nghiệp chất lượng như Thu Âm Việt. Bạn cần một phòng yên tĩnh, có mic tốt, một số phần mềm âm thanh diễn viên dễ sử dụng. Diễn viên có thể tự làm và ghi âm. Để kiểm tra micro, hãy thử ghi âm, và nghe xem chất lượng có tốt không. Nếu âm thanh tốt, tất cả đã sẵn sàng. Tất nhiên bạn có thể sử dụng độ nhạy micro hay các lựa chọn trong phần mềm ghi âm để giải quyết vấn đề chất lượng

>> Xem thêm: Phòng thu âm TVC quảng cáo Thu Âm Việt

  • Phải đảm bảo diễn viên lồng tiếng hiểu được quy trình, kiểm tra giọng đọc bằng các thu thử cùng nghe để kiểm tra chất lượt âm thanh. Các diễn viên thu âm cần luyện tập trước khi thu âm, lấy khoảng 3 mẫu khớp nhau cho mỗi dòng và tiếp tục chuyển sang dòng khác
  • Về biên tập các đoạn lồng tiếng bạn đừng lo khi đã có dịch vụ thu âm quảng cáo TVC, lồng tiếng phim mọi thứ sẽ được làm theo trật tự, khớp các đoạn hội thoại cũ và mới chung một dòng.
  • Trong đoạn hội thoại bạn muốn ghi lại phải tách âm
  • Khi bạn xóa âm thanh gốc chứa đoạn hội thoại cũ. Bạn sẽ mất âm thanh khung cảnh xung quanh. Thật sự không có cách nào ngoài việc ghi âm âm thanh mẫu tại cùng địa điểm và thêm vào. Bạn có thể sử dụng một số hiệu ứng âm thanh từ âm thanh gồ, hay thậm chí tính đến thư viện hiệu ứng âm thanh (nhiều đĩa CD có đủ các hiệu ứng âm thanh và âm thanh nền được bán ngoài thị trường)
  • Mức độ âm thanh phải được điều chỉnh tự nhiên

Dịch vụ lồng tiếng thu âm TVC quảng cáo với giọng đọc voice off chuyên nghiệp

Thật ra với những mẹo như trên bạn sẽ có một bản thu âm lồng tiếng hay, nhưng nếu để cho sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp thì chúng ta cần:

  • Một giọng đọc Voice Off chuyên nghiệp, thường thì bạn phải đi tìm các diễn viên lồng tiếng và nghe giọng để chọn lọc ra chất giọng phù hợp nhất. Tuy nhiên Thu Âm Việt đã có sẵn list giọng diễn viên lồng tiếng để bạn lựa chọn. Sẽ tiết kiệm nhiều bước cho bạn hơn.

Thu Âm Việt phòng thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp

  • Phòng thu âm uy tín và lâu năm tại vì khi đó sẽ có kinh nghiệm xử lý các video lồng tiếng được trơn tru, và với kinh nghiệm như vậy khi video lồng tiếng có vấn đề sẽ được Thu Âm Việt xử lý nhanh chóng khiến khách hàng hài lòng.
  • Với phần chỉnh sửa video cũng không cần phải canh khớp giọng với video, vì đã có hậu kỳ chỉnh sửa tại Thu Âm Việt nhanh chóng cho bạn.

Một số khách hàng hợp tác lồng tiếng TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt

Một số khách hàng hợp tác lồng tiếng TVC quảng cáo tại Thu Âm Việt

Vậy những bước rắc rối như trên sẽ được thu gọn lại chỉ bằng một bước đó chính là đến với Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo với giọng đọc Voice Off chuyên nghiệp, sẽ tiết kiệm thời gian lồng tiếng của bạn mà sản phẩm lại chuyên nghiệp.

Dịch vụ tham khảo

>> Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo

>> Dịch vụ quay MV sân khấu chuyên nghiệp

>> Dịch vụ đào tạo sáng tác nhạc

>> Dịch vụ đào tạo hòa âm phối khí

Các bài viết liên quan:

>>> Tổng hợp game âm nhạc trên điện thoại và máy tính ai cũng phải nghiện

>>> TVC quảng cáo là gì và quy trình sản xuất TVC quảng cáo

>>> Bạn có thắc mắc, ai là người lồng tiếng cho chị Google?

>>> Bật mí dàn diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Doraemon

>>> Cách luyện giọng để trở thành diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp

>>> Bật mí dàn diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Conan

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.